วาไรตี้

7 ข้อดีของการใช้ไพรเมอร์ก่อนเเต่งหน้า

DREAM@ /

01 ส.ค. 61 15:08

7,064

7 ข้อดีของการใช้ไพรเมอร์ก่อนเเต่งหน้า

7ข้อดีของการใช้ไพรเมอร์ก่อนเเต่งหน้า 

สาวๆคนไหนที่เจอปัญหาหน้ามันหรือเมคอัพที่จัดเต็มมาบนใบหน้าไหลเยิ้มออกก่อนเวลาแนสมควรบ้างค่ะยิ่งเมืองไทยของเาราเเดดก็ร้อนเปรี้ยงๆขนาดนี้คงเป็นเรื่องยากที่จะทำยังไงไม่ให้เมคอัพหลุดเเต่สาวๆรู้หรือเปล่าค่ะว่าตัวช่วยอย่างไพรเมอร์สามารถเเก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้เพียงลงไพรเมอร์ก่อนเมคอัพก็ช่วยได้เเล้วล่ะค่ะวันนี้เราเลยอยากจะมาเเบ่งปันเคล็ดลับความงามเรื่องนี้กันพร้อมเเล้วตามมาดูเลยจ้า

1.ไพร์เมอร์ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนาน(ไม่หลุดลอกไปง่ายๆ)
ที่เรายกเอาข้อดีของไพรเมอร์ข้อนี้ขึ้นมาก็เพราะมองเห็นว่าสำคัญที่สู้ดรู้ไหมค่ะว่าหน้าที่หลักของเจ้าไพรเมอร์ก็คือการช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นไพรเมอร์ยังมีคุณสมบัติป้องกันผิวหน้าจากบรรดาฝุ่นละอองหรือน้ำทั้งหลายเเหล่ใครที่มีปัญหาโบ๊ะเครื่องสำอางเเล้วเอาไม่อยู่ไหลเยิ้มตลอดวันคุณก็ไม่ต้องกังวลไปเเล้วค่ะเพราะหากคุณใช้ไพรเมอร์ก่อนเเต่งหน้าเเล้วล่ะก็ช่วยแก้ปัญหาข้อนี้ให้คุณได้สบายเลยค่ะ


2.ไพรเมอร์ช่วยปกปิดรูขุมขน
สาวๆที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนเปิดกว้างหรือไม่กระชับอยู่ตัวไพรเมอร์ก็จัดการได้ดีเพราะหน้าที่สำคัญอีกอย่างของไพรเมอร์คือการช่วยปกปิดรูขุมขนคุณสาวๆหลายคนส่วนใหญ่จะเลือกใช้รองพื้นเเบบน้ำกันเเต่ถ้าให้ดีลองลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นเเบบน้ำของคุณเเค่นี้เรื่องรูขุมขนก็ไม่ต้องเเคร์เเล้วล่ะค่ะ


3.ไพรเมอร์เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า
เอาเป็นว่าไม่ว่าสภาพผิวหน้าของคุณจะเป็นอย่างไรผิวเป็นสีเฉดไหนต้องขอบอกเลยว่าไพรเมอร์เอาอยู่หมดค่ะ ให้ลงไพรเมอร์เเบบเดียวกันได้เลยเพราะเนื้อไพรเมอร์ไม่มีสีเรียกว่าเห็นผลดีเเถมไม่กระกระเทือนเครื่องสำอางเเต่อย่างใด


4.ไพรเมอร์มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา
คุณสมบัติของนี้ของไพรเมอร์ยอมรับเลยว่าเราเเพ้ทางจริงๆใครมีความคิดว่าจะลงทำไมให้หนักหนามากขึ้นเราขอบอกว่าว่าคุณคิดผิดถนัดเลยนะคะเพราะไพรเมอร์กลับมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาอ่อนโยนในทางกลับกันการที่คุณลงไพรเมอร์ลงไปก่อนจะช่วยทำให้เมคอัพทั้งหลายที่คุณโบ๊ะไปรู้สึกเบาบางขึ้นเพียงเเต่เกลี่ยให้เนียนไม่ให้เห็นเป็นชั้นๆก็สุดจริงทิงเกอร์เบลเเล้วล่ะค่ะ


5.ไพรเมอร์ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มมากขึ้น
ข้อนี้ไม่รู้ไม่ได้ค่ะเพราะการใช้ไพรเมอร์จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณนุ่มนวลเเละเรียบเนียนมากขึ้นเอาเป็นว่าเดี๋ยวจะหาว่าเราคุยไปใช้กันเองดีกว่านะคะ


6.ไพรเมอร์ช่วยปกปิดปัญหาสิวหรือรอยเเดงบนใบหน้า
รู้ไหมค่ะว่าการลงไพรเมอร์บนหน้าก่อนที่คุณจะบรรเลงเเต่งหน้าลงไปนั้นจะช่วยลอรอยเเดงต่างๆบนใบหน้าของคุณได้ไม่ว่าจะรอยเเดงที่เเดงขึ้นเองหรือรอยเเดงจากแผลสิวไพรเมอร์ก็ช่วยได้หมดเเจ๋วๆไหมล่ะค่ะ


7.ไพรเมอร์ช่วยให้สภาพผิวเเลดูอ่อนเยาว์
ข้อนี้ต้องบอกว่าถูกใจใครหลายๆคนเเน่นอนโดยเฉพาะกับเหล่าสาวๆที่ปรารถนาให้ผิวหน้าของตัวเองดูเด็กลงชนิดที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรคุณได้เเม้ไพรเมอร์ไม่ได้มีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเเต่เพราะคุณสมบัติสุดเจ๋งของไพรเมอร์จะช่วยปกปิดสารพัดปัญหาบนผิวหน้าของคุณได้เอาใจไปให้หมดเลยค่ะไพรเมอร์!!


เเละอีกหลายประโยชน์ของไพรเมอร์ที่จเข้ามาช่วยให้การเเต่งหน้าของคุณสาวๆเป็นเรื่องง่ายๆขอบอกว่าสวยจบครบในอันเดียว!!เอาเป็นว่าคราวหน้าอย่าลืมลงไพรเมอร์ก่อนรอสักแปบให้ไพรเมอร์เซ็ทตัวเเล้วค่อยลงเมคอัพเพียงเท่านี้ก็สวยไฉไลในเเบบของคุณเเล้วล่ะค่ะ