วาไรตี้

รวม! สุดยอดทรงผม "ปิดเถิก" เเบบเนียนๆ

DREAM@ /

02 ส.ค. 61 14:08

17,034

รวม! สุดยอดทรงผม "ปิดเถิก" เเบบเนียนๆ

รวม!สุดยอดทรงผม"ปิดเถิก"เเบบเนียนๆ 


สวัสดีสาวๆทุกคนอีกครั้งนะคะวันนี้เราเขาเปลี่ยนอารมณ์มาพูดเรื่องทรงผมกันบ้างหลังจากเวียนวนให้ความสนใจอยู่เเต่เครื่องสำอางซึ่งเรื่องทรงผมที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้ก็ถือว่าเอาใจคุณสาวๆที่มีหน้าผากกว้างหรือหัวเถิกได้เป็นอย่างดีไม่ต้องน้อยใจหรือคิดว่าเป็นปมด้อยเเต่อย่างใดในทางกลับกันกลับดูมีเสน่ห์อีกต่างหากเเถมเขายังเชื่อกันว่าหน้าปากกว้างนี่เเหละรับทรัพย์ไปแบบเฮงๆโหงวเฮ้งดีขนาดนี้น่าอิจฉาจะตายเเต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายคนพยายามหาวิธีจัดการทรงผมของตัวเองเพื่อปิดเถิกไว้ให้อยู่มัดเอาเป็นว่าวันนี้เรารวบรวมทรงผมที่ช่วยปิดเถิกเเบบเนียนๆมาฝากล่ะกันตามมาทางนี้เลยจ้า

1.ตัดผมหน้าม้าปิดหน้าผาก

เพราะผมหน้าม้าจะช่วยปิดหน้าผากกว้างของคุณได้เเบบเนียนๆเลยค่ะเเค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ง่ายๆเเล้วล่ะค่ะ


2.ปัดผมส่วนหนึ่งมาปิดด้านหนึ่งของใบหน้าเพื่อลดพื้นที่หน้าผาก


ไม่ต้องคิดจะไปทำการใดกับหน้าผากกว้างเเต่ทรงผมนี้ก็ช่วยปิดเถิกของคุณได้ดีเพราะทรงนี้จะช่วยลดพื้นที่ของหน้าผากให้ดูน้อยลงนั่นเองค่ะ


3.ทรงผมซาลาเปาเเบบลูกเดียวหรือทรงรวบดังโงะสูง 

เสร็จก็ปล่อยผมหน้าม้ามาปิดหน้าผากซ่ะคาดด้วยผ้าคาดผมอีกทีเเบบเก๋ๆทรงนี้นอกจากจะช่วยปิดหน้าผากกว้างของคุณเเล้วก็ถือว่าคลายร้อนได้เป้นอย่างดีไม่ต้องมีปอยผมโน่นนี่นั่นห้อยลงมาให้กวนใจเเถมยังเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นทรงผมให้ดูน่าค้นหาด้วยผ้าคาดผมลายเก๋ๆก็ช่วยได้เยอะนะเออ
OMG!!เเนะนำเลยนะคะว่าอาจเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารักด้วยการม้วนหน้าม้าให้โค้งเข้าหาหน้าผากอีกสักนิดเเค่นี้ก็ไม่มีหน้าผากเถิกให้กวนใจเเล้วล่ะค่ะ


4.ถักเปียคาดด้านหน้า


ทรงนี้ต้องบอกว่านอกจากจะช่วยเพิ่มลุคใสๆเเบ๋วๆให้คุณสาวๆเเล้วก็ยังถือว่าช่วยปิดเถิกได้เเบบเนียนๆอีกด้วยเเถมไม่ว่าจะผ่านมานานเเค่ไหนก็ยังได้รับความนิยมอีกต่างหากเรียกว่าไม่ตกเทรนด์เเน่นอนจ้า


5.ม้วนผมลอนใหญ่

เเละอย่าลืมใช้มือสางๆผมจะได้ไม่เป็นการดูตั้งใจเกินไปเน้นความเป็นธรรมชาติเเบบไม่ให้มีใครรู้ว่าเราต้องการปิดเถิกเเล้วรวบผมครึ่งศีรษะปล่อยหน้าม้าลงมาเเค่นี้ก็หวานใสเเถมยังปิดเถิกได้เนียนกริ๊บอีกต่างหาก


6.ทรงถักเปียแกละสองข้างถ้าพูดถึงทรงผมของเหล่าสาวๆเเล้วไม่ได้พูดถึงทรงผมเปียก็คงจะพลาดถนัดเลยล่ะค่ะจริงไหม?เพราะเพียงเเค่คุณสาวๆลงไว้ทรงผมเปียเป็นแกละทั้งสองสองข้างเเล้วทิ้งผมหน้าม้าหรือปอยผมลงมาสักเล็กน้อยก็ไฉไลสุดๆเเล้วล่ะค่ะ


เห็นเเล้วใช่ไหมค่ะว่าเเค่เรื่องทรงผมก็เปลี่ยนโลกได้เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนกำลังเสิร์ซหาทรงผมช่วยปิดเถิกอยู่เเล้วล่ะก็งัดเลยค่ะงัดวิธีที่เราเเนะนำไปลองทำตามดูรับรองว่าเถิกเเค่ไหนก็เอาอยู่#เรื่องจริงไม่อิงนิยายเลยทีเดียว