สุขภาพแบ่งปัน

รักษามะเร็ง ด้วยน้ำผักผลไม้!!

DREAM@ /

03 ส.ค. 61 11:08

30,418

รักษามะเร็ง ด้วยน้ำผักผลไม้!!

รักษามะเร็งด้วยน้ำผักผลไม้!!

วันนี้เราได้ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการรักษามะเร็งด้วยวิธีการดื่มน้ำผักผลไม้จากบุคคลท่านหนึ่งนั่นก็คือคุณสุรินทร์วัตตธรรมที่ได้เเบ่งปันเรื่องราวเเละเคล็ดลับสุขภาพจากประโยชน์การกินน้ำปั่นใบไม้สดและผักสดที่ไม่ผ่านความร้อนเราเลยถือโอกาสนี้มาเเชร์ความรู้ดีๆส่งต่อไปยังคุณผู้อ่านทุกคนเลยค่ะ

 "...ภรรยาผมป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองมาเป็นเวลา14ปีมานี้เคยให้คีโมครั้งใหญ่ๆมา5ครั้งและฉายแสงที่คอ1ครั้งเพื่อให้ก้อนมะเร็งยุบ ซึ่งขณะนี้ไม่มีคีโมที่จะให้ต่อไปอีกแล้วเนื่องจากคีโมที่ดีที่สุดให้มาหมดแล้ว

   มีคำถามว่าการรับคีโมและฉายแสงเป็นการรักษาให้หายขาดหรือไม่คำตอบคือไม่ใช่ครับเป็นเพียงยับยั้งการเติบโตของก้อนมะเร็งและยับยั้งการแพร่กระจายในระยะหนึ่งเท่านั้นส่วนใหญ่ไม่เกิน2ปีจะกลับมาเป็นอีก

  ปัจจุบันผมรักษาด้วยให้กินน้ำปั่นใบไม้สดและผักสดที่ไม่ผ่านความร้อนหยุดให้คีโมมาประมาณ4ปีเศษก้อนมะเร็งที่รักแร้ที่ขาหนีบในช่องท้องมีขนาดเท่าไข่ไก่บัดนี้ยุบเหลือขนาดปลายนิ้วก้อยและก้อนมะเร็งที่คางและลำคอก็ยุบเล็กลงเช่นกันสามารถใช้ชีวิตเหมือนบุคคลทั่วไปตามปกติ
สิ่งที่น่าแปลกใจภายหลังฉายแสงที่คอทำให้ต่อมรับรสเสื่อมกลายเป็นลิ้นจระเข้คือรับรสทุกอย่างไม่ได้และต่อมน้ำลายก็ถูกทำลายมีปัญหาต่อการกลืนอาหาร


 ผมเรียนถามคุณหมอที่ดูแลการฉายแสงได้รับคำตอบว่าไม่มีอะไรสู้แสงได้หรอกไม่มียารักษาเสียแล้วเสียเลยผมก็ทำใจแต่ท่านที่เคารพครับกินน้ำปั่นพืชสดที่ไม่ผ่านความร้อนประมาณ4เดือน 
ต่อมรับรสและต่อมน้ำลายกลับฟื้นคืนดีขึ้น80เปอร์เซนต์ปัจจุบันกินมา5เดือนกว่าต่อมรับรสและต่อมน้ำลายดีขึ้น90กว่าเปอร์เซนต์


   นอกจากนี้เพื่อนผมเป็นเบาหวานค่าน้ำตาล145ยังไม่กินยาลดน้ำตาลผมแนะนำให้กินน้ำปั่นพืชสดที่ไม่ผ่านความร้อนกินมาได้2เดือนค่าน้ำตาลลดลงเหลือ70และแถมปัสสาวะไม่ติดขัดเนื่องจากในเวลาเดียวกันต่อมลูกหมากเขาโตทำให้ปัสสาวะติดขัดด้วย 
   ปัจจุบันเพื่อนผมเขามีความสุขมากและผมแนะนำต่อไปว่าทุกครั้งที่ปั่นน้ำพืชสดให้ใส่มะเขือเทศราชินีหรือมะเขือเทศสีดาครั้งละ1กำมือเพื่อป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก

  ภรรยาผมกินน้ำปั่นพืชสดกรองกากทิ้งใส่ใบไม้จำนวนมากหลายชนิดเช่น..

1.ใบบัวบก 
2.ใบตำลึง 
3.ใบมะยม 
4.ใบมะกรูด 
5.ใบมะนาว 
6.ใบชะมวง 
7.ใบมันปู 
8.ใบโหระพา  
9.ใบกระเจี๊ยบแดง 
10.ใบเม่า 
11.ใบเตย 
12.ใบข่า  
13.ผลมะระขี้นก3ผล 
14.มะเขือเทศราชินี1กำมือ (จริงๆใส่ตามที่หาได้ครับไม่ต้องให้ครบทุกอย่าง) 
15.ใส่น้ำ900cc 

-ภรรยาผมกิน600cc 
-ผมกินเพื่อสุขภาพ300ccเนื่องจากผมไม่เป็นโรคncds 
-มื้อเย็นผมกับภรรยากินคนละ300ccรวมแล้ววันหนึ่งภรรยาผมกิน900cc 
-ไม่กินของหวานและงดอาหารรสมันเค็ม 
-นอนไม่เกิน23.00น.ครับ  
ปัจจุบันถ้าท่านไม่รู้มาก่อนว่าเธอเป็นมะเร็งก็จะทายไม่ถูกว่าเธอเป็นมะเร็งเนื่องจากมีสุขภาพแข็งแรงทำงานบ้านตลอดเเละยังสามารถจ่ายตลาดได้ทุกวันศุกร์..."

มาถึงตอนนี้คุณผู้อ่านหลายคนก็คงได้อะไรจากเรื่องราวที่เรานำมาเเบ่งปันกันวันนี้เอาเป็นว่าอย่าลืมดูเเลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคภัยทั้งปวงด้วยนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก:คุณสุรินทร์วัตตธรรม