ติดต่อโฆษณา 
menu

สุขภาพแบ่งปัน

ถึงเวลาหรือยัง? กับการดีท็อกซ์ลำไส้ ลดไขมัน ปรับสมดุลให้ร่างกาย

DREAM@ /

03 ส.ค. 61 15:08

137,572

ถึงเวลาหรือยัง? กับการดีท็อกซ์ลำไส้ ลดไขมัน ปรับสมดุลให้ร่างกาย

ถึงเวลาหรือยัง?กับการดีท็อกซ์ลำไส้ 
ลดไขมันปรับสมดุลให้ร่างกาย


การดูเเลสุขภาพเป็นสิ่งที่คนปัจจุบันนี้ให้ความสนใจกันมากขึ้นนะคะ ซึ่งสุขภาพที่ดีก็สามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์วันนี้You-healthมีเรื่องราว
ดีๆจากประสบการณ์อันน่าสนใจเกี่ยวกับการดูเเลสุขภาพด้วยตัวช่วยดีๆของบุคคลท่านหนึ่งมาแบ่งปันถึงคุณผู้อ่านทุกคนว่าเเล้วเราก็ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

".....ไม่นานมานี้ได้รู้จักกันคนหนึ่งเป็นคนที่มีนิสัยชอบออกกำลังกายโดยการวิ่งมาเป็นเวลาหลายปีเขาวิ่งทุกวันและเข้าร่วมงานวิ่งแทบทุกงานเพิ่งไปตรวจสุขภาพประจำปีมาดูจากไลฟ์สไตล์แล้วผลตรวจสุขภาพก็น่าจะดี แต่ผลปรากฏว่าCholesterolสูงและHGBต่ำคุณหมอแนะนำให้ลดอาหารที่มีไขมันทรานส์ดูก่อนโดยยังไม่ต้องใช้ยาควบคุม...


แอบคิดในใจว่านี่ขนาดคนออกกำลังกายนะแล้วเราล่ะวันๆแทบไม่มีเวลาไปออกกำลังกายทานอาหารก็เลือกทานที่ชอบที่อร่อยเท่านั้นไม่น่ามานี้ได้ไปเดินงานสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่15มา รีบรื้อโบชัวร์ที่ได้รับมาจากในงานก็มาสะดุดตากับโบชัวร์และซองชาเทสของ“ตรัยญา”เราก็มานั่งอ่านสรรพคุณดูแล้วก็จัดการลองเทสทันทีค่ะชาดื่มง่ายมีรสชาติดีไม่มีความขมเลยแถมยังมีกลิ่นหอมมากจำได้ว่าวันไปได้คุยกับเจ้าของแบรนด์ด้วยเขาเล่าว่าเขาเริ่มทำผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพราะเริ่มตระหนักจากปัญหาสุขภาพของตัวเองประกอบกับต้องการดูแล
สุขภาพตัวเองและสมาชิกในครอบครัวด้วยวิธีง่ายๆและที่สำคัญคือต้องไม่ใช้สารเคมีเลยเพราะกลัวว่าจะส่งผลต่อร่างกายในระยะยาว 


คอนเซปต์เขาคือการนำสมุนไพรต่างๆที่มีสรรพคุณทางยามาผสมผสานเสริมรสชาติกลิ่นและให้ออกมาเป็นชาสมุนไพรฟิวชั่นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากๆ 
หรืออาจจะเรียกว่าเป็นยาหม้อที่อร่อยมากก็คงไม่แปลกอะไรจุดเด่นของแบรนด์คือสมุนไพรที่เขานำมาใช้นั้นมาจากธรรมชาติกล่าวคือตั้งแต่ดินปุ๋ยน้ำที่ใช้ในการเพาะปลูกและแม้กระทั่งซองที่ใช้บรรจุชาทุกอย่างเป็นออร์แกนิก100%  นอกจากอยแล้วยังได้รับการการันตีด้วย
เครื่องหมายUSDAจากสหรัฐอเมริกาได้รับเครื่องหมายNatural  GMPHACCPOneCert
และฮาลาลอีกด้วย 


ตรัยญามี 2 สูตรสูตรแรกกล่องสีเขียวสูตรสมุนไพรเหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายบรรเทาอาการต่างๆโดยเฉพาะเบาหวานความดันไขมันไตรกลีเซอร์ไลด์
ขายในราคา 1,290 บาท 


และสูตรที่2กล่องสีม่วงสูตรดีท็อกซ์เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลให้ร่างกายโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายท้องอืดท้องเฟ้อเรอเหม็นเปรี้ยวผิวพรรณไม่สดใสขายในราคา790บาท


ทีแรกก็คิดว่าแพง แต่ ....ลองนั่งนึกย้อนไปว่าจะมีซักกี่ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภค 
มีโอกาสได้กินเหมือนที่เจ้าของเขาก็กิน จะมีซักกี่ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคมีโอกาสได้กิน 
ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ100%โดยมากณวันนี้ก็มีเคมีผสมทั้งนั้น จะมีซักกี่ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคมีโอกาสได้กินแล้วมีประโยชน์ไม่ต้องกลัวไขมันทรานตลอดจนสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หากเราสามารถทานพิซซ่าอาหารฟาสฟู้ดหรือทานบุปเพต์มื้อละหลายร้อยบาทได้แล้วจะมีเหตุผลอะไรในการที่เราจะปฏิเสธการสะสมสุขภาพที่ดีง่ายๆได้ในราคาหลักสิบต่อวันทานเถอะแล้วคุณจะรัก....." 


คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเเละข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรของ
ตรัยญาได้ทาง
  Line    :@triya