วาไรตี้

5 เคล็ดลับสร้างซิคเเพ็คสำหรับสาวๆ

DREAM@ /

10 ก.ย. 61 17:09

13,320

5 เคล็ดลับสร้างซิคเเพ็คสำหรับสาวๆ

5เคล็ดลับสร้างซิคเเพ็คสำหรับสาวๆ 

"เกิดเป็นผู้หญิงเเท้จริงนั้นเเสนจะลำบาก......"อุ้ย!!เราไม่ได้มาผิดงานนะคะทุกคนเเต่บรรยากาศตอนนี้ขอบอกว่าไม่มีเพลงไหนที่จะดีไปกว่านี้อีกเเล้วก็ผู้หญิงเราจะหันไปไหนมาไหนก็มักจะต้องใส่ใจกับทุกรายละเอียดเสมอจริงไหมล่ะค่ะเดี๋ยวก็เรื่องผิวหน้าเรื่องผิวพรรณหรือหุ่นล้วนเเต่เป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องใส่ใจกันทุกๆส่วนเเต่ผิวพรรณดีเเล้วผิวหน้าเวิร์กเเล้วเเต่หุ่นไม่ฟิตไม่เปรี๊ยะก็หมดความหมายไปซะอย่างนั้นโดยเฉพาะตอนนี้เทรนด์ฟิตหุ่นเพื่อสร้างซิคเเพ็คไม่ได้เเพร่หลายในคุณผู้ชายเท่านั้นเพราะสำหรับคุณผู้หญิงก็กลายเป็นเรื่องยอดฮิตมากเหมือนกันเเต่ใครที่กำลังมองหาวิธีสร้างซิกเเพ็คอยู่ล่ะก็เรามี5เคล็ดลับสำหรับการสร้างซิกเเพ็คให้กับคุณสาวๆค่ะมาฝากกันจ้า ว่าเเล้วไปดูกันเลยค่ะ1.ทานอาหารให้ถูกต้อง

อาหารเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อก็เป็นสิ่งที่นักสร้างซิกเเพ็คทั้งหลายต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก เพราะอาหารที่ถูกต้องจะเป็นการช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีก็ไม่ว่าจะเป็นเนื้อนมไข่ถั่วให้ครบครันไม่ว่าจะถั่ว เนยถั่ว ไข่ผักใบเขียวทุกชนิดหรือธัญพืชทั้งหลายรวมถึงเนื้อสัตว์ที่ไร้ไขมันเป็นต้นค่ะหรือใครจะเลือกใช้วิธีอย่างเวย์โปรตีนก็จะช่วยได้ดีเเต่อย่าลืมศึกษาวิธีการใช้งานให้ถูกต้องด้วยนะคะ


2.งดรับประทานอาหารสร้างไขมันส่วนเกิน
ให้คุณสาวๆที่ต้องการสร้างซิกเเพ็คสวยๆทั้งหลายพยายามหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีน้ำตาลสูงหรือไปจนถึงอาหารที่ทำจากแป้งขัดขาวที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลอย่างรวดเร็วและสะสมเป็นไขมันส่วนเกินในร่างกายรวมถึงงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดด้วย


3. ให้ลองออกกำลังกายเเบบคาร์ดิโอ
สาวส่วนใหญ่ที่หาทางสร้างซิกเเพ็คให้ร่างกายก็มักจะทราบกันดีว่าการออกกำลังกายเเบบคาร์ดิโอก็จะเป็นอีกเเนวทางได้เป็นอย่างดีหรือนิยมเรียกกันว่าการออกกำลังกายเเบบแอโรบิคคือการออกกำลังกายที่เน้นการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตระบบเผาผลาญเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรง เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง,ปั่นจักรยาน,ว่ายน้ำ,
และเทนนิสโดยใช้เวลาต่อเนื่องอย่างน้อย30นาทีสาวๆก็ลองต้องออกกำลังแบบคาร์ดิโออย่างน้อยสัปดาห์ละ2-3ครั้งเพื่อเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินก่อนที่จะเน้นการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามท้องเฉพาะส่วนต่อไป


4.พยายามดื่มน้ำให้เพียงพอ 
ประโยชน์ของการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับร่างกายทำให้ผิวพรรณสดใสสุขภาพดีเปล่งปลั่งมากขึ้นเเล้สรู้ไหมค่ะในกล้ามเนื้อของสาวๆมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มากถึง70%การออกกำลังกายในเเต่ละครั้งก็จะทำให้ร่างกายเกิดการสูญเสียเหงื่อจำนวนมากดังนั้นจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพออย่างน้อยวันละ1.5ถึง2ลิตรอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่คุณเองก็สามารถทำได้ ลองหยิบน้ำมากินกันนะคะ


5.เลือกบริหารเฉพาะส่วนเพื่อเป็นการสร้างกล้ามท้อง
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆเพื่อช่วยสร้างซิกเเพ็คกล้ามเนื้อหน้าท้องให้กับเหล่าสาวๆได้เป็นอย่างดีซึ่งวิธีหรือในเเต่ละท่าคุณก็สามารถเสิร์ซหาเอาได้ง่ายๆเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นท่าซิทอัพท่าเเพลงค์ปั่นจักรยานกลางอากาศลองจัดการเป็นเซตๆ ทำอย่างมีวินัยหมั่นทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเรื่องซิคเเพ็คก็เป็นเรื่องง่ายๆเเล้วล่ะค่ะ 


เห็นไหมล่ะค่ะว่าเเต่ละเคล็ดลับไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากเเต่อย่างใดเลยอีกทั้งเเต่ละวิธีก็เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ใครๆก็สามารถเริ่มต้นทำได้ใครว่าเรื่องซิกเเพ็คของสาวๆเป็นเรื่องยากเย็นค่ะสวยสุขภาพดีเเล้วหุ่นก็ยังเฟิร์มอีกด้วยอย่ารอช้าเลยค่าสาวๆลุยโลด
 


ขอบคุณข้อมูลwww.pongsak-clinic.com