สุขภาพแบ่งปัน

จับคู่เมนูอาหาร เพื่อคนลดน้ำหนัก ทานเเล้วดีเว่อร์!!

DREAM@ /

12 ก.ย. 61 12:09

18,517

จับคู่เมนูอาหาร เพื่อคนลดน้ำหนัก ทานเเล้วดีเว่อร์!!

จับคู่เมนูอาหารเพื่อคนลดน้ำหนักทานเเล้วดีเว่อร์!!

เทรนด์ลดน้ำหนักฮิตสุดค่ะณตอนนี้ขอบอกเลยหันไปทางไหนก็มีเเต่คุณเร่งฟิตหุ่นกันให้เเซดบ้างก็เข้าฟิตเนสกันบ้างเเหละบ้างก็ขอออกกำลังเเบบชิลล์ๆ หรือใครที่เคร่งครัดมากหน่อยก็จัดตารางสำหรับการทานอาหารเอาซะเลยก็ไหนๆอาหารคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นงานนี้เรื่องเเคลอรี่ก็ต้องมาค่ะอาหารเเบบไหนให้เเคลอรี่เท่าไหร่สาวๆที่อยากลดน้ำหนักต้อวคำนึงกันหมด วันนี้เราเลยขอตามกระเเสนี้กับเขาบ้างซึ่งอาจจะเป็นทางเลือกใหม่ดีๆให้กับใครหลายคนได้เลยนะคะเพราะเราขอนำเสมอการจัดอันดับเมนูอาหารสำหรับคนลดน้ำหนักทานคู่กันเเล้วช่วยคุณได้ดีเลยล่ะค่ะ 
1.อะโวคาโดเเละผักโขม  
ทั้ง2อย่างนี้เป็นอีกหนึ่งคู่หูดูโอ้ที่เมื่อจับคู่กันเเล้วจะเป็นเมนูเพื่อการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดียิ่งประโยชน์จากอะโวคาโดอุดมไปด้วยเเร่ธาตุเเละสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของเราเป็นอย่างมากเเถมยังช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดีส่วนประโยชน์ของผักโขมนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นผักเพื่อสุขภาพอย่างเเท้จริงผักโขมมีไฟเบอร์สูงซึ่งตัวไฟเบอร์นี้จะมีคุณสมบัติช่วยทำให้คนที่ทานเเล้วรู้สึกอิ่มท้องได้ยาวนานไม่ทำให้คุณรู้สึกอยากทานจุกจิกมากขึ้นลดน้ำหนักได้สบายเฉิบเลยค่ะ


2.ผักเเละไข่ 
สองชนิดอาหารนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูสุขภาพเลยนะคะลองถ้าได้มาจับคู่ทานด้วยกันเเล้วจะทำเมนูไหนก็เริ่ดเลยล่ะค่ะเพราะไข่ช่วยในการดูดซึมเเร่ธาตุจากผักเข้าสู่ร่างกายป้องกันไม่ให้ไขมันเพิ่มมากยิ่งขึ้นเเถมประโยชน์จากไข่เเละผักก็ยังช่วยลดความเสี่ยงในการต้านทานโรคต่างๆได้ดีอีกด้วยทานสองอย่างนี้คู่กันจะช่วยให้สาวๆลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นเลยล่ะค่ะ 


3.ปลาเเซลมอนเเละขิง
สาวๆ
คนไหนอยากหุ่นผอมเพรียวเรียวบางเเล้วล่ะก็ลองจับคู่เนื้อปลาเเซลมอนดีๆทานคู่กับขิงก็ไม่เลวเลยนะคะนั่นก็เพราะโอเมก้า3ที่อยู่ในเนื้อปลาเเซลมอนมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้องของคุณได้ดีเลยทีเดียวส่วนขิงเเม้จะมีรสชาติเผ็ดร้อนไปสักหน่อยเเต่คุณประโยชน์ใช่ย่อยซะที่ไหนเพราะขิงช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารเเละการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดีเรื่องหน้าท้องโยโย่หายห่วงเลยค่ะ 4.เนื้อไก่เเละพริก
มาที่เมนูเพิ่มโปรตีนให้กล้ามเนื้อเเละหุ่นฟิตเฟิร์มกันบ้างดีกว่าค่ะเเต่สำหรับสูตรเพื่อการลดน้ำหนักเเนะนำเป็นสูตรไก่หมักซอสพริกไทยดำดูไหมล่ะค่ะ เเละให้คุณลองใช้ไก่ที่เป็นส่วนของอกไก่หลีกเลี่ยงเนื้อติดหนังที่อาจทำให้คุณได้รับไขมันไปเพิ่มอีกอีกทั้งเนื้ออกไก่เป็นส่วนที่ให้โปรตีนเเละมีไขมันต่ำได้สร้างกล้ามเนื้อไปในตัวเเล้วก็ยังช่วยลดไขมันอีกด้วยส่วนพริกไทยดำนั้นช่วยพัฒนาระบบหมุนเวียนโลหิตให้ทำงานไปได้อย่างดีเเละยังเข้าไปช่วยให้ระบบการเผาผลาญไขมันทำงานได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่ะดีเว่อร์!!! 5.เเคนตาลูปเเละองุ่น
ถึงเวลาของผลไม้ให้วิตามินเเละเกลือเเร่กันบ้างเเละล่ะค่ะจริงๆไม่ใช่เเค่เเคนตาลูปเท่านั้นนะคะที่คุณจะนำมาเสริมหรือเพิ่มเติมได้เพราะผลไม้ตระกูลเเตงทั้งหลายหรือเเม้เเต่เมล่อนจะมีสรรพคุณช่วยในการขับปัสสาวะ ดีท็อกซ์ร่างกายลดอาการบวมน้ำเเบบนี้หุ่นผอมเพรียวจะไปไหนเสียล่ะค่ะยิ่งถ้าได้ไปทานคู่กับองุ่นด้วยเเล้วดีเลิศประเสริฐศรีไปอีกค่ะทุกคน เพราะสารสารแอนโธไซยานินในองุ่นโดยเฉพาะองุ่นม่วงจะช่วยในเรื่องของการลดการสร้างไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดีเลยนะคะทุกคน

  


เห็นกันอย่างนี้เเล้วขอบอกว่าเเต่ละสูตรก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยใช่ไหมล่ะค่ะเเถมยังเดินหาซื้อได้ง่ายๆตามท้องตลาดทั่วไปอีกด้วยว่าไปเเล้วใครอยากเริ่มเเผนการลดน้ำหนักอย่างจริงจังมาลองเริ่มต้นด้วยการควบคุมการทานอาหารหรือจับคู่เมนูเพื่อสุขภาพเหล่านี้กันดีไหมค่ะได้ผลยังไงก็มาบอกกล่าวกันได้เราเลยต้องขอยืนยันอีกทีว่าดีเว่อร์ค่ะ!