วาไรตี้

3 เคล็ดลับสครับผิวสุดเจ๋งด้วย "กากกาแฟ"

DREAM@ /

14 ก.ย. 61 11:09

15,507

3 เคล็ดลับสครับผิวสุดเจ๋งด้วย "กากกาแฟ"

3เคล็ดลับสครับผิวสุดเจ๋งด้วย"กากกาแฟ"

คงเคยได้ยินกันบ้างใช่ไหมค่ะว่ากากกาแฟสารพันประโยชน์สำหรับผิวพรรณของคุณจริงๆนะคะ เเม้จะดูเป็นของเหลือทิ้งจากระบวนการทำกาแฟสดเเต่ขอบอกว่าประโยชน์ล้นเหลือเลยจริงๆนะคะ 
เพียงเเต่คุรต้องเลือกกากกาแฟที่มีคุณภาพหรือแห้งสะอาดทั้งจะต้องยังมีกลิ่นหอมด้วยไม่ควรเป็นกากกาแฟที่เก็บไว้นานเกินไปเพราะจะทำให้เป็นเเหล่งหมักหมมของเชื้อราเเละเเบคทีเรียว่าเเต่สาวๆ อยากรู้กันหรือยังค่ะว่าสูตรสครับผิวด้วยกากกาแฟที่้เรานำมาเเนะนำทั้ง3สุตรจะมีอะไรบ้างลองตามเราไปดุกันเลยค่ะเคล็ดลับที่  1  กากกาแฟเเละน้ำผึ้ง

ที่สุดของความผิวขาวเนียนนุ่มสาวๆคนไหนที่ต้องการผิวขาวสวยเนียนใสเเล้วล่ะก็ห้ามพลาดสูตรนี้เลยนะคะเพียงคุณนำกากกาแฟเเละน้ำผึ้งมาผสมเข้าด้วยกันเเล้วนำมาสครับผิวกายของคุณเบาๆอย่างเนียนนุ่มเเล้วค่อยไปอาบน้ำออกรับรองว่าสุขภาพผิวของสาวๆจะดีขึ้นทันตาเห็นเลยล่ะค่ะ เพราะคุณสมบัติของกากกาแฟที่มีสารคาเฟอีนอยู่นั้นกระตุ้นทำให้เกิดการซึงผ่านผิวหนังของเราได้เเถมยังช่วยสครับผิวของสาวๆได้เป็นอย่างดีขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป บำรุงเซลล์ผิวใหม่ๆที่ขึ้นมาทดแทนยิ่งนำไปผสมเข้ากับส่วนผสมมากคุณค่าอย่างน้ำผึ้งด้วยเเล้วผิวขาวเนียนนุ่ม
ขึ้นเเน่นอนค่ะ


เคล็บลับที่  2  กากแฟ  ผงขมิ้นเเละโยเกิร์ต


ใครชอบโยเกิร์ตลองนำสูตรนี้ไปปรับใช้เลยนะคะส่วนผสมที่คุณต้องเตรียมนะคะคือนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมา1 ถ้วยใส่ผงขมิ้นลงไป2ช้อนโต๊ะเเละส่วนผสมสำคัญอย่าได้ลืมพระเอกของงานนี้อย่างกากกาแฟไปเลยนะค่ะให้ใช้กากกาแฟ1ถ้วยเมื่อผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกันเเล้วก็ให้นำไปสครับผิวของคุณได้เลยนะคะให้ลองขัดไปทั่วๆตัวพอกทิ้งไว้ประมาณ10-15นาทีสูตรนี้รับรองว่าจะช่วยคุณให้มีผิวสะอาดเนียนนุ่มหรือใครถนัดจะนำไปสครบหน้าด้วยก็สามารถนำได้เหมือนกันนะคะหมดห่วงเรื่องปัญหาสิวเสี้ยนเเน่นอนค่ะ


เคล็ดลับที่  3  กากกาแฟ  น้ำผึ้ง  เเละนมสด

 

เคล็ดลับสุดเจ๋งสูตรนี้ขอบอกว่าเริ่ดจริงๆค่ะนอกจากคุณสมบัติดีๆของกากกาเเฟเเล้วเรายังพ่วงวัตถุดิบมากคุณค่าอย่างน้ำผึ้งเเละนมสดมาพร้อมๆกันด้วยสปอยนิดหนึ่งว่าสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวเเห้งกร้านไม่ลองสูตรนี้ถือว่าไม่ครบเครื่องนะคะให้คุณนำกากกาแฟประมาณ4ช้อนชาผสมเข้ากับน้ำผึ้งอีก2ช้อนโตีะเเละนมสดอีก1ช้อนโตีะอย่าลืมคนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเเล้วนำไปสครับผิวของคุณได้เลยนะคะพอกทิ้งไว้อย่างนั้นประมาณ10-15 นาที เเล้วล้างออกให้สะอาดจะสังเกตได้นะคะว่าผิวของคุณจะเเลดูนุ่มชุ่มชื้นเเละค่อยๆหมดปัญหาเรื่องผิวเเห้งกร้านไปอย่างเเน่นอนถูกใจสาวๆที่หาวิธีแก้เรื่องนี้อย่างเเน่นอนเลยค่ะ


ขอบอกว่างานนี้กากกาแฟเอาใจสาวๆที่รักสุขภาพผิวไปเลยเต็มๆค่ะนอกจากเป็นส่วนผสมที่ไม่ได้หายากอะไรเเล้วราคาเเค่หลักสิบเเต่คุณภาพหลักหมื่นหลักเเสนเลยนะคะเนี่ยเอาเป็นว่าไม่ลองไม่รู้นะคะขอบอกกกก!!!!