สุขภาพแบ่งปัน

"เห็ดสีฟ้า" ตัวช่วยผิวหน้ากระจ่างใส บอกลาปัญหาสิว!!

DREAM@ /

06 ต.ค. 61 16:10

0

"เห็ดสีฟ้า" ตัวช่วยผิวหน้ากระจ่างใส บอกลาปัญหาสิว!!

"เห็ดสีฟ้า"ยับยั้งการเกิดสิวเผยผิวกระจ่างใส!

ถ้าลองให้เรียงลำดับความสำคัญเเต่ละเรื่องในชีวิตผู้หญิงอย่างเราๆ เเล้วคิดว่าคงมีไม่กี่อย่างหรอกใช่ไหมค่ะที่คุณนึกถึงนอกจากเรื่องส่วนตัวหรือความจำเป็นหลายๆอย่างในชีวิตเเล้วเชื่อได้ว่าหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องความสวยความงามนี่เเหละใช่ไหมค่ะที่คุณจะให้ความสำคัญเป็นอันดับเเรกๆก็ผู้หญิงกับความสวยความงามขาดกันได้ซะที่ไหนโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพผิวหน้ากระจ่างใสสุขภาพดีถือว่าเป็นความต้องการอันดับเเรกๆของคุณผู้หญิงหรืออาจจะรวมคุณหนุ่มๆไปด้วยก็ได้นะคะ ซึ่งวิธีที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสหมดปัญหาเรื่องสิวกวนใจก็ช่างมีหลากหลายวิธีเหลือเกินคะ เเละวันนี้You-healthก็ไม่พลาดจะนำข้อมูลดีๆเรื่องนี้มาบอกเล่ากันเช่นเคยค่ะกับเกร็ดความรู้ตัวช่วยผิวกระจ่างใสด้วยนวัตกรรมเเห่งการค้นพบ"เห็ดสีฟ้า"เราลองตามไปดูกันเลยค่ะ


จากการค้นพบ"เห็ดสีฟ้า" (bluemushroom) สายพันธุ์LactariusIndigoจากประเทศเม็กซิโก ซึ่งภายในเห็ดชนิดนี้มีสารสีฟ้าล้ำค่าอย่างGuaiazuleneที่มีคุณสมบัติสำคัญในการช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างสว่างใสทันทีและลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของอาการอักเสบในสิวหรือต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิวชนิดต่างๆ ซึ่งทราบไหมค่ะว่าเจ้าเห็ดสายพันธุ์นี้เป็นชนิดเห็ดที่ไม่มีพิษ สามารถรับประทานได้
และสาเหตุที่สารGuaiazuleneสามารถช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นได้ทันทีนั้นก็เพราะในทฤษฎีวงล้อสีฟ้าเป็นคู่สีตรงข้ามเหลืองส้มและแดงซึ่งก็เป็นโทนสีผิวของเราเรานั่นเองค่ะซึ่งเมื่อเอามารวมกันเเล้วสิ่งที่ได้ก็จะเกิดความเป็นกลางและทำให้ผิวเราแลดูสว่างขึ้นทันทีนั่นเองและยังก็ช่วยกลบรอยแดงจากสิวได้อีกด้วยนะคะและที่สำคัญคือสารตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในผิวด้วยนะคะ นอกจากในเรื่องของการปรับสีผิวให้สว่างแล้วอีกคุณสมบัติที่น่าทึ่งคือประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการช่วยจับอนุมูลอิสระไม่ให้ทำร้ายผิวทำให้ผิวอ่อนเยาว์พร้อมป้องกันการหมองคล้ำของผิวที่เกิดจากอนุมูลอิสระผิวแลดูสว่างกระจ่างใสได้ยาวนานหมดปัญหาเรื่องอาการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม


โอ้โห้!!ทีเด็ดของเจ้าเห็ดสีฟ้าขอบอกว่าทรงคุณค่าต่อผิวของเราจริงๆนะคะเนี่ย!!!