ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 ทริคความงามที่สาวๆ ต้องรู้ !!

DREAM@ /

08 ต.ค. 61 09:30

9,700

5 ทริคความงามที่สาวๆ ต้องรู้ !!

5ทริคความงามที่สาวๆต้องรู้!!

ปฏิบัติการความสวยทุกองศาท้าทุกปัญหาที่เข้ามาจริงๆเลยนะคะสำหรับสารพัดแฟชั่นที่รวบรวมความสวยความงามของคุณสาวๆเอาไว้ วันนี้ลองนำมาเเบ่งปันกันไหมค่ะว่าคุณมีวิธีการดูเเลสุขภาพความสวยความงามของตัวเองอย่างไรบ้างเอ่ยพฤติกรรมใดหรือเคล็ดลับเพื่อความงามเเบบไหนที่คุณยังพลาดหรือบกพร่องไปบ้าง พร้อมปฏิบัติการควาามสวยเเบบครบวงจรกันหรือยังค่ะวันนี้เรามีทริคดีๆมานำเสนอกันเเล้วค่ะ!พร้อมเเล้วอย่ารอช้าตามเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

1.เรื่องครีมกันเเดดครีมบำรุงโบกๆเข้าไปอย่าได้พลาดเชียวนะคะ
ครีมกันเเดดนี่ขอบอกว่าใครไม่ทาใครไม่โบกพลาดอย่างเเท้จริงเเล้วล่ะค่ะ เพราะนี่คือไอเท็มชิ้นสำคัญที่ห้ามอย่างเด็ดขาดเลยนะคะเพราะบางคนละเลยความสำคัญข้อนี้ไปอยากมีผิวสวยสุขภาพดีก็ต้องโบกเข้าไปเลยนะคะสำหรับครีมกันเเดดเพราะครีมกันเเดดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยป้องกันคุณจากพิษภัยที่ไม่น่าพึงประสงค์ของเเสงเเดดหรือยูวีตัวร้ายนั่นก็ยังเป็นการช่วยป้องกันผิวหน้าจากปัญหาฝ้ากระหรือริ้วรอยต่างๆนานาได้อีกด้วยสาวๆคนไหนยังมองข้ามทริคข้อนี้รีบไปสอยมาใช้ดูเเลตัวเองด่วนๆเลยจ้า


2.เครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กันเมื่อใช้เเล้วอย่าลืมดูวันหมดอายุของมันด้วยนะคะ
อย่างว่าล่ะค่ะเรื่องเครื่องสำอางต่างๆนานากับผู้หญิงเป็นของคู่กันเข้ากันเเบบไม่สามารถเเยกออกจากกันได้จริงๆความรักสวยรักงามของคุณสาวๆก็ส่งผลให้ต้องคอยสรรหาเครื่องสำอางอีกหลายๆชิ้นเพื่อมาประดับตกเเต่งผิวหน้าผิวกายให้สวยสะเด้งเเต่ถ้าสิ่งที่สาวๆส่วนใหญ่หลงลืมไปก็เห็นจะเป็นวันอายุของบรรดาเครื่องสำอางทั้งหลายเเหล่นั่นเเหละค่ะหรือคุณลืมไปหรือเปล่าว่าเครื่องสำอางก็มีวันหมดอายุของมันเหมือนกันดังนั้นก่อนจะหยิบสักชิ้นขึ้นมาใช้ก็ลองพลิกดูวันหมดอายุของมันสักหน่อยโดยส่วนใหญ่เเล้วอายุการใช้งานของเครื่องสำอางก็จะประมาณ2-3ปีตามเงื่อนไขของธรรมชาตินะคะ


3.เเต่งหน้าได้เเต่อย่าเเต่งบ่อยเกินไปเลยค่ะ
เกิดเป็นผู้หญิงเรื่องเเต่งนงเเต่งหน้ามันก็ต้องมีเป็นธรรมดาอยู่เเล้วจริงไหมค่ะ เเต่ก็อย่าได้ลืมว่าในเครื่องสำอางของคุณก็มีสารเคมีที่ไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพของเรานักถ้าใช้เยอะเกินไปยิ่งบางเครื่องสำอางที่ทำร้ายสุขภาพผิวหน้าของคุณก็อาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือเเพ้ได้เหมือนกัน ถ้าเเต่งหน้าเเเลว้ก็อย่าลืมดูเเลเรื่องความสะอาดอย่าได้ปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้ล้างเมคอัพบนหน้าของคุณเด็ดขาดมิเช่นนั้นเเย่เเน่ๆเลยนะคะ


4.เรื่องผมเผ้าพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนสูง
เขยิบมาถึงคิวของเรื่องผมเผ้ากันบ้างดีกว่านะคะเรื่องผมนี่ก็มีความสำคัญอันดับเเรกๆเลยเหมือนกันที่คุณผู้หญิงจะมองข้ามไม่ได้เด็ดขาดอีกเหมือนกันไม่ว่าจะทรงผมเเบบไหนสั้นยาวหรือประบ่าก็ควรให้ความสำคัญเหมือนกันเเต่ทรงผมที่คุณจัดเเต่งเเล้วใช้ความร้อนกับมันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นการไดร์ผมเป่าผมเครื่องหนีบผมหรือม้วนผมต่างๆนานาอาจส่งผลให้ผมของคุณเสียได้เช่นผมเเห้งผมเเตกปลายหรืออีกสารพัดปัญหาจากการถูกความร้อนที่มากเกินไป ถ้าเลี่ยงได้ก็พยายามหลีกเลี่ยง
หน่อยจะดีกว่านะคะ


5.ผู้หญิงเดี๋ยวนี้ต้องออกกำลังกายรักษาหุ่น
ทริคสุดท้ายเพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่าได้ลืมเรื่องเรื่องการออกกำลังกายสร้างหุ่นสวยกันเลยนะคะเพราะหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพดีหรือหุ่นฟิตเฟิร์มอย่างที่คุณต้องการก็คือการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายรูปแบบไหนวิ่งว่ายน้ำเล่นเเบตมินตันล้วนเเต่มีส่วนช่วยในการสร้างเสริมสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรงด้วยกันทั้งสิ้น เเถมยังเป็นการช่วยเบิร์นหุ่นที่ได้ผลดีไปในตัวอีกต่างหากขอบอกว่าใครสาวๆที่อยากสวยเเละสุขภาพดีไปพร้อมกันก็ต้องออกกำลังกายเลยนะคะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับทริคดีๆที่ช่วยให้คุณมีความสวยเเบบครบวงจรยังไงก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปลองปฏิบัติกันดูนะคะ


indiglow