ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

6 ลุคที่ทำให้คุณผู้หญิงสวยพุ่ง กระฉูดทุกองศา!!

DREAM@ /

09 ต.ค. 61 09:10

15,831

6 ลุคที่ทำให้คุณผู้หญิงสวยพุ่ง กระฉูดทุกองศา!!

6ลุคที่ทำให้คุณผู้หญิงสวยพุ่ง กระฉูดทุกองศา!!

เป็นไงกันบ้างค่ะกับวันอังคารดีๆกับการเริ่มต้นใหม่ของสัปดาห์นี้เริ่มต้นวันใหม่สัปดาห์ใหม่ทั้งนี้You-healthความงามก็มีเคล็ดลับเพื่อคุณผู้หญิงทั้งหลายมาเสิร์ฟกันถึงหน้าจออีกเช่นเคยนะคะช่วงนี้สายตาจะเหลียวไปไหนมาไหนก็จะเห็นเเต่คนสวยๆคนมั่นใจเเฟชั่นหลากสไตล์ไหนจะเมคอัพสุดเริ่ดที่ขยันกันอวดประชันเอาเป็นว่าเดินไปทางไหนเเนวไหนทำเอาสาวๆที่ยังหาลุคหาสไตล์ของตัวเองของตัวเองไม่เจอก็อาจจะต้องหนักใจไหนเพราะเวลาจะออกไปไหนมาไหนเรื่องการเเต่งตัวก็ต้องเลือกโน่นเลือกนี่นานสักหน่อยเอาเป็นว่าวันนี้เราอยากให้คุณทิ้งความหนักใจเอาไว้ที่เดิมก่อนค่ะเเล้วลองมาดู6ลุค 6สไตล์ที่ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายสวยเฉียบขึ้นเเน่นอนค่ะปรับเปลี่ยนนี่นิดโน่นหน่อยรับรองว่าเวิร์กเเน่นอนจ้า

1.สะบัดลุคฉบับสาววินเทจ
ประเดิมเริ่มต้นกันด้วยลุควินเทจที่ได้รับความนิยมไม่ต่างจากลุคอื่นๆเลยโดยเฉพาะตอนนี้เเนววินเทจกำลังมาเเรงเเซงทุกโค้งใครว่าลุคนี้จะเหมาะกับสาวๆวัย30หรือ40อีพเท่านั้นล่ะค่ะเพราะวัยรุ่นสมัยนี้ก็หยิบเมคอัพมาอวดโฉมด้วยลุคนี้กันตั้งมากมายเเต่เราขอกระซิบบอกว่าใครว่าลุคนี้ไม่มีความเเซ่บเราค้านจ้าเพราะลุควินเทจก็เเซ่บทะลุทะลวงโลกได้เหมือนกันเผลอๆยังสวยสะกดทุกองศาอีกต่างหากกรีดอายไลเนอร์ให้ครบกริบหยิบลิปสติกมาปาดให้สวยเฉ๊ะเท่านี้ก็ชนะเห็นๆจ้าาไม่ได้โม้เด้อ!!


2.ดาเมจสวยสะกดได้ด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
เอ๊ะ!!คนเขียนหลับหรือเปล่าค่ะเนี่ยลุคสวยๆซอฟท์ๆเเลดูเป็นธรรมชาติจะสวยสะกดจนทำให้มีดาเมจที่รุนเเรงขนาดนั้นได้อย่างไรเอาเป็นว่าก็ใครบอกล่ะค่ะว่าลุคธรรมชาติเรียบๆจะสวยสะกดหรือกระชากดาเมจอันรุนเเรงไมได้เพราะลุคนี้ก็แอบซ่อนเสน่ห์ในเเบบที่ใครๆก็อยากค้นหาเป็นลุคที่สาวๆทั่วไปเขาชอบกันมากเลยล่ะจ้า เพราะมีเอกลักษณ์โดดเด่นก็ตรงที่เน้นความสดใสในเเบบของตัวเองความเบาบางของเมคอัพเเลดูเป็นธรรมชาติเเต่ก็ไม่ใช้ไร้สีสันเป็นไก่ต้ม เพราะคุณสามารถหยิบบลัชออนอายเเชโดว์ที่มีโทนสีเรียบๆหรือสีพีชเช่นสีชมพูหรือสีส้มอ่อนๆเฉดสีก็เอาอยู่เเล้วล่ะค่ะสาวๆไทยเขาชอบกันม๊ากมากๆเลยจ้า


3.ออร่าสดใสสไตล์colorful
อีกหนึ่งลุคที่น่าจะเหมาะกับสาวๆที่มีความน่ารักสดใสเเต่ก็อยากสวยไฉไลในเเบบสดใสเช่นกันถ้างั้นลุคออกเเนวcolorfulนิดหน่อยก็ช่วยคุณได้เเน่ๆค่ะเพราะลุกนี้สไตล์นี้เน้นในเรื่องของสีสันฉูดฉาดตา นิยมเครื่องสำอางหลากหลายสีสันที่ให้ความรู้สึกสดใส
โดยเฉพาะสีชมพูอมม่วงหน่อยๆหรือสีฟ้าที่นำมาเเมตซ์กับสีชมพูก็เวิร์คไม่เบาเลยทีเดียวเเต่ขอเน้นย้ำอีกทีว่าลุคนี้เหมาะที่จะใช้สีสันสดใสจริงๆเท่านั้นค่ะใครไม่ใช่เดินผ่านลุคนี้ไปเลยดีกว่านะคะ


4.ลุคสวยคมชัดด้วยลุคคมเข้ม
สาวๆที่อยากลองเปลี่ยนตัวเองสะบัดลุคเป็นสาวคมเข้มเผ็ดจัดจ้านเเต่ยังคงเส่น่ห์ให้น่าค้นหาไว้อยู่ ลุคสาวคมเข้าก็ช่วยคุณได้อย่างเเน่นอนค่ะหยิบอุปกรณ์เมคอัพทั้งหลายเเหล่ขึ้นมาจัดการได้เลยค่ะลุคนี้ต้องจัดหน้าเเต่งตาให้เข้มเป๊ะเว่อร์เน้นการเขียนขอบตาให้หนามากขึ้นงานอายไลเนอร์ก็ต้องมาสาวๆคนไหนต้องไปงานปาร์จี้สุดเเซ่บลุคนี้เราขอบอกว่าผ่านไปโลดจ้า

 
5.สาวๆถูกใจสไตล์มินิมอล
ที่่ผ่านมาสามสี่ข้อข้างบนสาวๆคนไหนยังไม่ถูกใจหรือมองว่ายังไม่ค่อยเข้ากับตัวเองสักเท่าไหร่ลองดูลุคนี้หน่อยไหมล่ะค่ะกับลุคสไตล์มินิมอลชิคๆเก๋ๆเเต่ดูมีอะไรตั้งมากมายลุคมินิมอลอาจมีความคล้ายคลึงกับลุคธรรมชาติอยู่บ้างเเต่อาจจะดูน้อยกว่าเเละเบาบางกว่านิดนึงก็อย่างว่าเเหละนะคะก็คนมันมินิมอลจะเอาอะไรให้มากความ เเต่งไม่ต้องเยอะจนเเทบจะเเตะหน้าสดกันอยู่เเล้วหยิบเอารองพื้นกับคอนซีลเลอร์มาจัดการได้เลยส่วนปากกับตาก็ให้ใช้เฉดที่อ่อนที่สุดเพื่อให้เเมตซ์กันทั้งใบหน้า ใครถูกใจจัดด่วนเลยจ้า


6.ลุคซอฟท์เเต่เริ่ดซอฟท์เเต่เวิร์ก
ลุคซอฟท์ๆเเต่เริ่ดอย่าบอกใครเลยค่ะเพราะลุคซอฟท์ๆชื่อก็บอกเเล้วว่าซอฟท์ๆเบาๆบางๆเลือกใช้เฉดสีอ่อนๆกับการเเต่งหน้าส่วนลิปสติกสำหรับสาวที่ต้องการเปลี่บนโฉมเป็นสาวๆในกลุ่มที่มีลุคซอฟท์เเต่ไม่จืดไม่จางต้องเดินเข้ามาซบไหล่ให้กับสไตล์นี้เลยนะคะเพราะให้เน้นเลือกสีนู้ดหรือลิปเนื้อเเมตซ์คล้ายๆกับลุคเจ้าสาวที่ดูหวานนิ่มนวลนั่นเองค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับสาวๆที่ยังไม่มีคำตอบให้ตัวเองอ่านบทคงามนี้จบเเล้วพอได้ไอเดียสำหรับการเปลี่ยนแปลงสไตล์หรือลุคของตัวเองกันบ้างหรือยังชอบลุคไหนอยากสลัดเเนวเเบบเดิมๆก็ลองค่อยๆปรับกันไปนะคะเพราะเหนือสิ่งอื่นใดไม่ว่าลุคไหนถ้าขอเเค่มั่นใจในตัวเองเเละมีสไตล์ในเเบบของตัวเองได้ก็ดีที่สุดเเล้วล่ะค่ะ
 indiglow