ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 ไอเดียทาเล็บให้เข้ากับสีผิว #บอกต่อจ้า

DREAM@ /

10 ต.ค. 61 11:10

14,629

5 ไอเดียทาเล็บให้เข้ากับสีผิว #บอกต่อจ้า

 5  ไอเดียทาเล็บให้เข้ากับสีผิว  
#บอกต่อเลยจ้า

SayHi!!!กันช่วงในช่วงเวลาดีๆเเบบนี้นะคะเจอเรากันเเบบนี้เเน่นอนว่าต้องมีเรื่องราวดีๆมาเเบ่งปันกันอีกเช่นเคยวันนี้เรามีเคล็ดลับเพื่อความงามเกี่ยวกับไอเดียการเเต่งเล็บเก๋ๆเเบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะดูฉูดฉาดเกินไปหรือเปล่าสำหรับสีผิวอย่างเราๆ เพราะไอเดียทาสีเล็บเเบบที่เข้ากับเราเเต่ละคนเราได้รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดเเล้วค่ะสีไหนที่ใช่ทาเเล้วเข้ากั๊นเข้ากันกับสีผิวเเบบไม่ต้องเเคร์ว่าไม่สวยตามเราไปดูกันเลยค่ะ

สาวผิวขาวอมชมพู
คุณสาวๆที่มีผิวขาวอมชมพูมีทริคง่ายๆเลยค่ะสำหรับการทาสีเล็บให้เข้ากับสีผิวสวยๆของคุณเเต่ก็แอบอิจฉาสาวๆที่มีผิวขาวเค้านิดนึงล่ะนะคะเพราะสำหรับสาวๆที่มีสีผิวขาวอมชมพูไม่ว่าจะเเต่งเเต้มหรือทาสีอะไรก็เวิร์กไปเสียหมดเลยค่ะเเต่ถ้าจะให้เราเเนะนำสีที่ช่วยขับผิวของคุณให้ดูดีมากเข้าไปอีกก็เน้นเป็นสีพาสเทลหวานๆไม่ว่าจะเป็นสีชมพูสีม่วงหรือสีฟ้าหรือจะเป็นสีนู้ดโทนสว่างสักหน่อยจะช่วยให้ดูกลมกลืนกับสีผิวสวยๆของคุณได้อย่างเเน่นอนค่ะสาวผิวขาวอมเหลือง
สำหรับสาวๆที่มีผิวขาวอมเหลืองเเล้วล่ะก็ห้ามพลาดไอเดียการเลือกทาสีเล็บให้สวยพุ่งกระฉูดมาฝากกันค่ะโดยสีที่ดูจะเหมาะกับสาวๆสีผิวนี้อาจจะเลือกเป็นโทนสีสดใสหรือโทนร้อนที่ดูให้ความอบอุ่นเช่นสีชมพูสีส้มน้ำตาลอมทอง
หรือถ้าต้องการทาสีนู้ดก็ลองเลือกเป็นสีนู้ดอมชมพูนู้ดอมน้ำตาลหรือนู้ดอมส้มสีเหล่านี้จะช่วยขับให้เล็บของคุณสาวๆดูโดดเด่นกว่าเดิมเเถมยังช่วยกลมกลืนเข้ากับสีผิวของคุณสาวๆอีกด้วยนะคะสาวผิวสีน้ำผึ้ง
มาเเล้วจ้าถึงคิวของสาวๆที่มีผิวสีน้ำผึ้งสาวๆสีผิวนี้เรียกว่ามีเสน่ห์เป็นที่ต้องการมากๆเลยนะคะหากอยากตกเเต่งสีเล็บให้ดูมีความสวยงามออร่าเปล่งปลั่งขึ้นมาเเล้วล่ะก็ให้ลองเลือกสีเล็บเป็นสีน้ำตาลอมส้มสีทองหรือเเม้เเต่สีนู้ดอมเทามีประกายสักเล็กน้อย เหล่านี้จะช่วยให้ผิวของสาวๆดูขาวเเละเนียนสวยมากขึ้น สาวผิวดำเเดง  
สาวๆผิวสีดำเเดงคงรอคอยว่าเมื่อไหร่จะถึงคืวของตัวเองกันใช่ไหมค่ะไม่ต้องน้อยใจไปค่ะเพราะวันนี้เราก็มีมาเเบ่งปันกันอีกเช่นเคยเเละสำหรับสาวๆที่มีสีผิวดำเเดงควรเลือกทาสีเล็บเป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนหรือสีทองไปเลยก็สวยสะกดได้เหมือนกันนะจ่ะหลีกเลี่ยงการทาเล็บสีขาวเพราะจะดูตัดกับสีผิวจนเกินไปดูไปดูมาอาจทำให้ดูเหมือนเล็บของคุณสาวๆลอยได้นะคะ


เริ่ดเบอร์นี้บอกต่อเลยจ้าาเพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องความไม่มั่นใจว่าควรเลือกสีเล็บเเบบไหนที่เข้ากันกับสีผิวของเราใส่ความมั่นใจเข้าไปอีกหน่อยเดินเฉิดฉายไปเลยค่ะ

indiglow