วาไรตี้

3 เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติด้วย "น้ำมันมะพร้าว"

DREAM@ /

11 ต.ค. 61 17:10

0

3 เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติด้วย "น้ำมันมะพร้าว"

 3เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติด้วย"น้ำมันมะพร้าว"  

ให้ตายเถอะค่ะขอบอกเลยนะคะว่าตอนนี้เดินไปไหนมาไหนทุกตลาดทุกหัวระเเหงจะเห็นได้ว่ามีเเบรนด์เครื่องสำอางมากมายหลากหลายยี่ห้อผลิตกันออกมาวางขายกันให้มากมายไปหมดเดี๋ยวตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาตรงนั้นตัวนี้ช่วยลดปัญหาตรงโน้นขวดนี้ขวดเดียวครบจบทุกปัญหาสารพัดสโลแกนที่ช่วยเสริมสร้างความสวยความงามของคุณสาวๆให้ดูดีขึ้น เเต่รู้ไหมค่ะว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอีกตั้งมากมายที่สรรพคุณก็ไม่ธรรมดาเเบบยังเป็นทางเลือกที่ดีราคาจับต้องได้อย่าง"น้ำมันมะพร้าว"คุณประโยชน์ที่ใครต่อใครก็ยกให้เป็นตัวช่วยความงามของสาวเอาเป็นว่าลองดูกันหน่อยไหมค่ะว่าวันนี้เรายก3สุดยอดเคล็ดลับสุดเด็ดจากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะพร้าวมาบอกต่อกันตามไปดูโลดเลยจ้า1.บำรุงผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว
จะเปลี่ยนวัตถุดิบสุดคลาสิกเเต่คุณภาพดีเยี่ยมอย่างน้ำมันมะพร้าวให้มาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็เข้าท่าไม่เบาเลยนะคะ โดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาหน้าเเพ้เอาง่ายๆด้วยเเล้วเหมาะอย่างมากเลยค่ะที่จะหยิบน้ำมันมะพร้าวมาใช้บำรุงสุขภาพผิวหน้าของคุณกันภายหลังจากการล้างหน้าทุกครั้งก็ให้ทาน้ำมันมะพร้าวลงบนผิวหน้าเบาๆเเละค่อยๆนวดด้วยความอ่อนโยนน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ใสอย่างเป็นธรรมชาติเคล็ดลับข้อนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณดูชุ่มชื้นไม่เเห้งกร้านนั่นเองค่ะ2.น้ำมันมะพร้าวกับสุดยอดเคล็ดลับบำรุงผมให้นุ่มลื่นสวยงาม
ใครหลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ่อยๆใช่ไหมค่ะว่าน้ำมันมะพร้าวช่วยดูเเลให้ผมนุ่มลื่นสวยงามได้ก็ถูกต้องเเล้วล่ะค่ะหากนำน้ำมะพร้าวมาเป็นตัวช่วยสำหรับการหมักผมจะช่วยทำให้เส้นผมดกดำสวยเงางามเป็นธรรมชาติวิธีการง่ายๆเพียงคุณนำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมให้ทั่วหนังศีรษะน้ำมันมะพร้าวจะค่อยๆซึมเข้าไปทั่วหนังศีรษะเส้มผมหรือปลายผมทิ้งไว้สักพักเเล้วค่อยล้างออกช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมเเห้งหรือผมเเตกปลายได้ดีอีกด้วย เเถมผมที่ออกมาจะนุ่มสลวยสวยเก๋เเน่นอน
ค่ะทุกคน3.บอกลาริมฝีปากเเห้งเเละเเตกด้วยการใช้น้ำมันมะพร้าว
ปัญหาริมฝีปากเเห้งเเตกอาจจะยังเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆอีกจำนวนมากเเม้สาวๆหลายคนอาจจะเลือกแก้ปัญหานี้ด้วยการใช้ลิปบาล์มเข้าช่วยเเต่เหมือนปัญหาก็ยังไม่มีมีท่าว่าจะหมดไป ลองหันมาเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวดูก็ไม่เสียหายจริงไหมล่ะค่ะลองใช้ทุกวันก่อนนอนด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดๆก่อนจะนำมาทาด้วยน้ำมันมะพร้าวทำวันละ4-5ครั้งรับรองว่าปัญหาปากแห้งหรือปากเเตกก็หมดไปเเล้วล่ะค่ะ


ขอบอกเลยนะคะว่านี้เป็นเพียงหนึ่งในเคล็ดลับความงามจากน้ำมันมะพร้าวเพียงเท่านั้นเพราะจริงๆเเล้วประโยชน์ที่ดีของน้ำมันมะพร้าวมีอีกมากมายเลยนะคะรู้กันอย่างนี้เเล้วลองหยิบเคล็ดลับดีๆที่เราเเนะนำกันในวันนี้ไปลองดูเเลตัวเองกันนะคะ