ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เเจกสูตร!! 5 เคล็ดลับความงามที่ราคาไม่เเพง!

DREAM@ /

17 ต.ค. 61 17:10

15,261

เเจกสูตร!! 5 เคล็ดลับความงามที่ราคาไม่เเพง!

เเจกสูตร!!5เคล็ดลับความงามที่ราคาไม่เเพง!

เคยเป็นกันบ้างไหมค่ะบางทีเราก็อยากจะลุกขึ้นมาดูเเลสุขภาพเเละผิวพรรณของเราให้สวยไฉไลเหมือนคนอื่นๆเขาบ้างเเต่ติดตรงจะหาซื้อครีมบำรุงหน้าโลชั่นบำรุงผิวหรือผลิตภัณฑ์อีกต่างๆนานาสักทีก็คงจะเปลืองตังค์ไปหลายบาทเผลอๆอาจจะทำให้เงินเดือนทั้งเดือนของคุณสาวๆหมดไปกับเรื่องความสวยงามเเล้วก็เป็นได้ทำเอาสาวๆหลายๆคนถึงกับต้องหยุดพักเรื่องนี้เอาไว้เเต่วันนี้เราอยากปลุกความตั้งใจที่จะดูเเลตัวเองของคุณขึ้นมาอีกครั้งเพราะไม่จำเป็นว่าต้องมีอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์ราคาเเพงในการดูเเลคุณเคล็ดลับง่ายๆใกล้ตัวเเถมราคาไม่เเพงก็ได้ผลดีไม่เเพ้กันวันนี้เรารวบรวมมาฝากกันเเล้วจ้าเบิ่งโล้ดดด

1.มะขามเปียกสร้างผิวเนียนนุ่มได้ง่ายๆ 
จริงๆจะว่าไปสรรพคุณของมะขามเปียกก็ทำให้เราทุกคนตกหลุมรักกันไม่หวั่นไม่ไหวเเล้วคิดดูซิค่ะถ้าได้นำมาสครับผิวของคุณด้วยเเล้วโลชั่นราคาเเสนเเพงก็ต้องหลีกทางให้เเต่โดยดีเพียงนำมะขามเปียกนมน้ำผึ้งมาผสมในสัดส่วนที่เท่ากันเมื่อได้เป็นเนื้อเดียวกันเเล้วก็ให้นำมานวดหรือสครับผิวของคุณให้ทั่วๆทิ้วไว้สักพัก มะขามเปียกจะทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมประสิทธิภาพเเล้วให้หลุดลอกออกไปเเละช่วยเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลเเล้วนะคะสาวๆ 


2.คิ้วหน้าคมเข้มด้วยเคล็ดลับจากน้ำมันมะพร้าว 
ต้องบอกว่าสาวๆคิ้วบางก็น่าเห็นใจจริงๆค่ะเเต่ละเช้าก่อนออกไปไหนก็ต้องมานั่งเสียเวลาเติมคิ้วให้เต็มเติมคิ้วให้เเน่นเเต่รู้ไหมค่ะว่าคุณสามารถมีติ้วที่ดกดำเเละหนาขึ้นได้ด้วยน้ำมันมะพร้าวไอเท็มความงามจากธรรมชาติที่เราอยากเเนะนำค่ะให้คุณนำน้ำมันมะพร้าวมาทาที่คิ้วนวดเบาๆหรือใครถนัดจะทาก่อนนอนเเล้วปล่อยทิ้งไว้เลยก็ไม่เลวเลยนะคะประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวจะช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนเหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังวิตกกังวลเรื่องคิ้วบางเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะไม่ต้องเปลืองเงินเปลืองทองเเละเปลืองเวลาไปสักคิ้วให้ยุ่งยากเลยนะคะ


3.ขอบตาดำเราแก้ได้
ใครมีปัญหาขอบตำดำคล้ำเป็นหมีเเพนด้าหน้าโทรมๆก็ลองหยิบเอาของใกล้ตัวราคาเป็นมิตรมาแก้ปัญหาเรื่องนี้กันเลยค่ะโดยให้คุณเตรียมวัตถุดิบอย่างน้ำมันมะกอก
1ช้อนชาเเล้วนำไปผสมเข้ากับกากกาแฟสดเพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นเเล้วค่ะหลังจากนั้นก็นำมาป้ายบริเวณใต้ตามาส์กทิ้งไว้อย่างนั้นสักพักเเล้วค่อยไปล้างออกขอบอกเลยนะคะว่าเคล็ดลับข้อนี้คุณจะได้ประโยชน์ดีๆจากน้ำมันมะกอกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังบริเวณใต้ตาส่วนคาเฟอีนในกากกาเเฟก็จะคอยทำหน้าที่กระตุ้นการไหลเวียนทำให้ปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาของคุณหายไปนั่นเองค่ะ4. ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นด้วยเเตงกวา  
อีกนึ่งเคล็ดลับสุดเวิร์กที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวบอกลาผิวเเห้งกร้านด้วยวัตถุดิบง่ายๆในครัวเรือนอย่างเเตงกวาเนี่ยล่ะค่ะด้วยการนำเเตงกวาไปปั่นเเล้วคั้นน้ำออกมาเมื่อได้น้ำจากเเตงกวาเเล้วก็ให้นำไปเเช่พักไว้ในตู้เย็นเเล้วจึงค่อยนำเนื้อเเตงกวาไปผสมรวมเข้ากับโยเกิร์ตธรรมชาติเเละน้ำผึ้งอีกสักเล็กน้อยอย่าลืมคนให้เข้ากันผลทีได้ก็คือเนื้อครีมเเล้วก็นำมาทาให้ทั่วตัวของเราเลยนะคะทิ้งไว้สักครู่เเล้วสาวๆค่อยๆล้างออกเเตงกวาซึ่งมีฤทธิ์เย็นอยู่เเล้วก็ยังมีช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้เกิดความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นหมั่นทำเป็นประจำคุณก็จะได้ผิวสวยๆเเน่นอนค่ะ


5.ชาเขียวลดสิว
ใครจะคิดค่ะว่าชาเขียวก็ช่วยปัญหาเรื่องสิวกวนใจของใครหลายๆคนได้ ให้ทุกคนลองนำผงชาเขียวสำเร็จรูปที่หาซื้อได้ง่ายๆทั่วไปมาขัดหรือสครับผิวหน้าหรือใครจะเน้นบริเวณที่เกิดสิวเป็นพิเศษก็ย่อมทำได้เหมือนกันนะคะ เเต่อย่าใช้ความรุนเเรงกับมันมากเกินไป ทำอยู่อย่างนั้นประมาณ5-10นาทีเเล้วค่อยจัดการล้างออกสรรพคุณของชาเขียวมีดีกว่าที่คิดแน่นอนค่ะเพราะมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างเเน่นอนค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาวๆชาวบิวตี้ทุกคนเห็นกันหรือยังว่าเคล็ดลับเเต่ละข้อทีเด็ดเเต่ละอย่างก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยเเถมราคายังเป็นมิตรกับเราอีกต่างหาก คราวนี้ใครบอกว่าอยากสวยต้องใช้ของเเพงเราก็พร้อมเถียงได้ตลอดเวลาเลยนะคะทุกคน

indiglow