ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 ทริค เปลี่ยนการเเต่งตัวให้คูลมากขึ้น

DREAM@ /

19 พ.ย. 61 11:11

10,753

5 ทริค เปลี่ยนการเเต่งตัวให้คูลมากขึ้น

วันนี้เราขอกลับมาพูดคุยกับทุกคนอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องสไตล์การเเต่งตัวที่ขอบอกว่าเป็นเรื่องสำคัญลำดับเเรกๆเลยนะคะของผู้หญิงอย่างรู้ไหมค่ะว่าไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าที่มีราคาเเพงหรือเอคเซสเซอรี่อะไรกันให้เยอะเเยะมากนักหรือต่อให้คุณไม่ใช่คนสวยอะไรมากมายนักเเต่การเเต่งตัวหรือหาสไตล์ที่เหมาะสมกับตัวของคุณก็สามารถทำให้คุณดูเเพงหรือสวยขึ้นมาได้เหมือนกันวันนี้เราเลยขอชวนทุกคนไปดู5ทริคดีๆที่เรารวบรวมมาฝากกันว่าคุณจะเลือกเเต่งตัวยังไงให้คูลมากขึ้นตามเรามาดูกันเลยค่ะ

1.อันดับเเรกพยายามเลือกเสื้อผ้าที่จะนำมาใส่ให้พอดีกับไซด์ของคุณซะก่อน
สาวๆหลายคนนิยมใส่เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวเพราะมองว่านี่คือเเฟชั่นบางคนก็ใหญ่เอาซะมากๆจนดูไม่ค่อยเป็นเเฟชั่นสักเท่าไหร่นะคะหากต้องการใส่เสื้อผ้าที่คุณใส่ดูหลวมๆเเล้วล่ะก็อาจจะต้องพิจารณาให้เหมาะสมหลวมๆเพื่อการให้ดูใส่เเล้วสบายก็ทำได้เเต่ถ้ามันหลวมจนดูเทอะทะเเล้วล่ะก็ไม่น่าจะไหวนะคะทุกคนนอกจากนี้ก็ยังรวมไปถึงคนทที่ชอยใส่เสื้อผ้ารัดติ๋วจนดูเป็นข้าวต้มมัดก็เช่นเดียวกันอาจจะเป็นการทำลายความมั่นใจของคุณซะเปล่าๆนะคะลองหันมาเลือกสวมใส่เสื้อผ้าให้ดูสบายๆไม่หลวมหรือคับอึดอันมากจนเกินไปน่าจะดีที่สุด


2.เน้นเสื้อผ้าสีโทนอ่อนใส่สีฉูดฉาดมากไปก็ไม่เวิร์กเท่าไหร่?
เข้าใจนะคะว่าหลายๆคนก็มีสไตล์การเเต่งตัวเป็นของตัวเองบางคนก็มักจะหยิบเสื้อผ้าโน่นนี่นั่นมามิกซ์แอนด์เเมตซ์กันเเต่บางทีการเเมตซ์เสื้อผ้าเเต่ละอย่างเเบบสุดโต่งมากไปหรือเน้นเเต่สีที่ฉูดฉาดไปสักหน่อยก็อาจไม่ใช่ผลดีนักลองเลี่ยงการเเมตซ์เสื้อผ้าที่มีฉูดฉาดเเละลองหันมาใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆสีไม่เเรงจนเกินไปหรือเน้นเสื้อผ้าสีโทนอ่อนสีสุภาพเข้าสักหน่อยจะช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆให้ดูคูลมากขึ้นค่ะ 


3.ลองหยิบเสื้อผ้าโทรขาว-ดำมาใส่บ้าง
ใครว่าเสื้อผ้าสีโทนดำไม่เหมาะจะใส่ไปไหนมาไหนมากนักเเต่ในยุคนี้สมัยนี้ขอบอกว่าเสื้อผ้าสีโทนขาว-ดำกำลังได้รับความนิยมกันอย่างมากเลยค่ะยิ่งถ้าคุณเลือกใส่ไปไหนมาไหนในวันสบายๆเเล้วล่ะก็ขอบอกว่าสีโทนขาวหรือดำก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะนอกจากจะให้ภาพที่ดูคลาสสิกขึ้นเเล้วก็จะยิ่งทำใหดูมีรสนิยมมากขึ้น


4.กางเกงยินส์เอวสูงก็เอาอยู่ลองดูไหม?
เทรนด์ใส่กางเกงเอวสูงใครว่าจะเหมาะเเค่คุณผู้หญิงเท่านั้นล่ะค่ะเพราะเเม้กระทั่งหนุ่มๆเองก็สามารถสร้างสไตล์การเเต่งตัวจากกางเกงยินส์เอวสูงได้เหมือนกัน ให้คุณลองหยิบกางเกงยีนส์เอวสูงที่หลายมีติดตู้ไว้อยู่เเล้วมาลองใส่ดูนะคะเพราะจะช่วยเน้นรูปร่างให้คุณดูเพรียวมากยิ่งขึ้นสาวๆที่มีหุ่นดีหรือเอวคอดอยู่เเล้วก็จะยิ่งทำให้ดูคูลเเละมีสไตล์มากขึ้นนั่นเองค่ะ หรือใครจะนำไปมิกซ์แอนด์เเมตซ์ให้เข้ากับเสื้อคลุมเท่ๆสักตัวก็ดูดีเเละคูลได้ไม่เบาเลยนะคะ5.เสื้อผ้าที่หยิบมาใส่จากในตู้ควรดูเเลซักรีดให้เรียบร้อยก่อนนำมาใส่
สาวๆบางคนอาจมีบุคคลิกภาพเซอร์ๆเท่ๆอยู่เเล้วก็เลยถือคติว่าไหนๆก็เซอร์ซะขนาดนี้เเล้วเสื้อผ้าไม่ต้องรีดก็ได้อยู่เเต่ขอบอกวานี่คงเป็นความคิดที่ไม่ค่อยถูกต้องสักเท่าไหร่หรอกนะคะเพราะการที่คุณหยิบเสื้อผ้าออกมาจากตู้เเล้วสะบัด2ครั้งก็เอามาใส่ได้เลยนั้นนอกจากจะมีรอยยับยู่ยี่เเล้วก็ยังทำให้เสื้อผ้าของคุณดูไม่เข้าทรงหรือดูเเล้วไม่เรียบร้อยนั่นเองค่ะเเละไม่ว่าเสื้อผ้าตัวนั้นจะถูกซื้อมาด้วยราคาเเสนเเพงเเค่ไหนถ้าไม่รีดให้ดูดีสมกับราคาเเล้วก็ไม่ค่อยดูดีสักเท่าไหร่นะคะดังนั้นเหนือสิ่งอื่นใดของการเเต่งตัวอาจจะเริ่มต้นง่ายๆจากตู้เสื้อผ้าเริ่มทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณให้ดีนี่ล่ะค่ะ 


จริงๆเเล้วการเเต่งตัวหรือแฟชั่นต่างๆนานาไม่ได้เป็นเรื่องยุ่งยากเเต่อย่างใดเลยนะคะ  ยังไงคุณผู้อ่านลองนำทริคดีๆที่จะช่วยให้ดารเเต่งตัวของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นไปลองทำตามดูนะคะเวิร์กไม่เวิร์กยังไงก็มาบอกกล่าวเรากันได้นะคะทุกคน


คุณสามารถติดตามเคล็ดลับเพื่อความงามได้ที่  :  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/
ติดตามYoutube Channel ได้ที่  :  https://www.youtube.com/c/youhealthyou-health