ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

จดไว้เลย!! สูตรลดความอ้วน #เเบบไม่ต้องอดอาหาร

DREAM@ /

24 พ.ย. 61 17:11

39,172

จดไว้เลย!! สูตรลดความอ้วน #เเบบไม่ต้องอดอาหาร

งานนี้ใครอยากผอมจนคุณเพื่อนทักใครอยากผอมจนกลับไปใส่เสื้อผ้าตัวเก่าๆได้ต้องอ่านเลยค่ะวันนี้ you-healthสุขภาพความงามเรารวบรวมเอาสูตรเด็ดเคล็ดลับของการอยากลดความอ้วนที่คนโน้นก็บอกว่าดีคนนี้ก็บอกว่าใช่มาฝากคุณผู้อ่านที่น่ารักของเราทุกคนชนิดที่ว่าไม่ต้องเสียเวลาเสิร์ซหาข้อมูลกันให้เสียเวลาเลยล่ะค่ะเอาเป็นว่าใครที่กำลังอ่านอยู่เเล้วล่ะก็หยิบสมุดปากกาขึ้นมาจดเเละเเปะไว้ที่ข้างฝาบ้านเลยจ้าพร้อมเเล้วก็ลุยเลยจ้า

 1.ลองเปลี่ยนจากการทานข้าวขาวเป็นข้าวกล้องเเทนดูไหม?
ในมื้ออาหารปกติของคุณอาจรับประทานข้าวขาวซึ่งเป็นข้าวขัดสีเป็นอาหารหลักเเต่ถ้าอยากลดความอ้วนเเล้วล่ะก็เราขอเเนะนำให้คุณลองเปลี่ยนมาลิ้มลองรสชาติของข้าวกล้องเเทนไหมล่ะค่ะเพราะประโยชน์ของข้าวกล้องดีต่อคนที่อยากลดน้ำหนักได้ดีเลยล่ะค่ะโดยเฉพาะไฟเบอร์ที่มีส่วนสำคัญในการทำให้ขับถ่ายได้สะดวกนั่นเองค่ะ


2.เน้นเลือกการทานธัญพืชหรือพืชตระกูลถั่วให้มากขึ้น
รู้ไหมค่ะสาวๆที่ปรารถนาอยากลดน้ำหนักเป็นที่หนึ่งว่าการทานธัญพืชนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อคนรักสุขภาพของเราเป็นอย่างมากเเละที่สำคัญธัญพืชก็มีคุณค่าทางสารอาหารสูงเเถมยังช่วยในการช่วยควบคุมน้ำหนักเเละมีส่วนช่วยลดไขมันได้เป็นอย่างดีเลยนะคะเเต่ที่สำคัญให้ระลึกไว้เสมอว่าเรากำลังอยู้ในช่วงเวลาของการลดความอ้วนดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการรับประทานถั่วที่มีเกลือหรือน้ำตาลผสมอยู่เด็ดขาด


3.ลดละเลิกของผัดหรือของทอด
ทำไมต้องลดละหรือเลิกมันไปซะเลยนั่นก็เพราะอาหารเหล่านี้คือต้นตอของความอ้วนที่เเท้ทรูเลยนะคะสาวๆอีกทั้งอาหารที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผัดหรือทอดก็มีวิธีการปรุงเเบบใช้น้ำมันเลยทั้งสิ้นดังนั้นเพื่อเป็นการลดปริมาณไขในส่วนเกินที่ร่างกายไม่ต้องการก็ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานของทอดซะนะคะ


4.บอกลาเหล่าอาหารขยะ
ขึ้นชื่อว่าเป็น"อาหารขยะ"นั่นก็หมายความว่าไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรานั่นเองค่ะ อีกอย่างก็ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกายเเละมักจะประกอบไปด้วยเกลือน้ำตาลหรือไขมันซึ่งนี่ล่ะค่ะทำให้น้ำหนักตัวของคุณเพิ่มขึ้นเเบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อรู้กันอย่างนี้เเล้วก็ไม่ควรไปแตะต้องหรือไปยุ่งเกี่ยวกับมันให้มากนักนะคะ 


5.ลองจัดมังสวิรัตไปสักมื้อรับรองเอาอยู่!
ในหนึ่งสัปดาห์ลองหาวันดีๆสักวันเพื่อการทานมังสวิรัตชนิดที่ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเนื้อหนังมังสาใดนั่นก็คือเพิ่มการทานผักผลไม้ที่ให้กากใยอาหาร เเละยังมีวิตามินรวมไปถึงเหลือเเร่ต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกายของเราอีกด้วยนะคะ


6.ออกกำลังกายตัวช่วยที่ดีที่สุด
เน้นเรื่องการรับประทานอาหารกันไปบ้างเเล้วมาขอพูดถึงการสร้างหุ่นดีเเบบเห็นผลอย่างการออกกำลังกายดูสักหน่อยไหมล่ะค่ะรับรองว่าได้ผลดีเกินคาดอย่างเเน่นอนอาจจะใช้ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนหรือหลังเลิกงานของคุณเข้าฟิตเนสหรือวิ่งเหยาะๆสักนิดที่สวนสาธารณะปริมาณครึ่งชั่วโมงหรือหนึ่งชั่วโมงก็ถือว่าดีมากเเล้วล่ะค่ะเเต่จริงๆเพียงเเค่คุณลุกขึ้นขยับตัวจากโต๊ะทำงานทุกๆครึ่งชั่วโมงก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเเล้วล่ะค่ะ


นอกเหนือจากนี้เเล้วนะคะก็ยังมีทีเด็ดเคล็ดลับเพื่อการลดความอ้วนอีกมากมายเเต่ขอบอกว่าถ้าคุณทำ6ข้อนี้ผ่านไปได้เเบบฉลุยเเล้วล่ะก็เคล้ดลับข้ออื่นๆก็ไม่มีปัญหาเเล้วล่ะค่ะเพิ่มทริคเด็ดๆด้วยการเพิ่มปริมาณน้ำ เพราะการดื่มน้ำจะช่วยทำให้การทานอาหารลดเพราะจะทำให้คุณรู้สึกิ่มเร็วดังนั้นนอกจากการดื่มน้ำมากจะทำให้ผิวพรรณของคุณสดใสชุ่มชื้นเเละเปล่งปลั่งขึ้นเเล้วก็ยังเป็นตัวช่วยดีๆทำให้คุณลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะเเถมยังไม่ต้องอดอาหารเเค่เลือกทานของที่ดีเเละมีประโยชน์ให้มากเข้าไว้ค่ะว่าไปเเล้วดิฉันเองก็ต้องขอตัวไปทำตามเคล็ดลับนี้ก่อนนะคะทุกคน


คุณสามารถติดตามเคล็ดลับเพื่อความงามได้ที่   :  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

ติดตามYoutube Channel ได้ที่  :  https://www.youtube.com/c/youhealthyou-health