วาไรตี้

4 สูตร ทำให้ผิวขาว!! คุณเองก็ทำได้

DREAM@ /

30 พ.ย. 61 15:11

27,674

4 สูตร ทำให้ผิวขาว!! คุณเองก็ทำได้

ผิวขาว ผิวสวย ผิวสุขภาพดี เป็นสิ่งหนึ่งที่ใครต่อใครก็ต้องการจริงไหมค่ะ? สาวๆบางคนอาจลองทำสารพัดวิธีหรือสรรหาผลิตภัณฑ์เสริมโน่นนี่นั่นเข้ามาเเล้วเพื่อสร้างผิวขาวผิวขาวมาเเล้วก็อาจไม่เป็นผลวันนี้You-healthเราลองรวมรวมสูตรเด็ดเคล็ดลับฉบับง่ายดายที่นอกจากจะช่วยให้ขาวขึ้นได้เเล้วก็ยังเป็นประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณที่ดีอีกด้วยงั้นเราลองตามไปดู5สูตรทำให้ผิวขาวคุณเองก็สามารถทำได้!!! 

อยากผิวขาวต้องทำไง?

1.สูตรผิวขาวจากน้ำผึ้งมะกรูดเเละนมสด
เมื่อนึกถึงสูตรช่วยให้ผิวขาวเเล้วหลายๆคนก็คงจะนึกถึงมะนาวเสียส่วนใหญ่เเต่ทราบไหมค่ะว่ามะกรูดก็ช่วยให้ ผิวขาวได้เหมือนกันด้วยวิธีไม่ยุ่งยากนะคะเพียงเเค่คุณสาวๆ นำมะกรูด 1 ลูกมาผ่าครึ่งเเล้วคั้นเอาแต่น้ำออกมาเเล้วนำเอาน้ำผึ้งมาผสมอีก 2 ช้อนโต๊ะเเล้วอย่าลืมคนให้เข้ากันเเล้วสามารถนำมาขัดผิวให้ทั่วตัวได้เลยนะคะ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ทั้งมะกรูดเเละน้ำผึ้งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเเล้วรวมไปถึงผิวหนังที่เกิดการหมองคล้ำให้หลุดล่อนออกไปเเละเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสเเละทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยนะคะ


2. สูตรผิวขาวด้วยมะเขือเทศเเละน้ำตาลทราย
อีกหนึ่งสูตรที่วิธีการไม่ยุ่งยากเพียงเเค่คุณนำมะเขือเทศมาฝานให้เป็นแผ่นบางๆหลังจากนั้นให้คุณลองเอาไปจุ่มในน้ำตาลทรายเเล้วสามารถนำไปขัดให้ทั่วได้ทั้งตัวเลยนะคะจนกระทั่งน้ำตาลที่หุ้มแผ่นมะเขือเทศละลายออกไปจนหมดหลังจากนั้นแล้วเปลี่ยนมะเขือเทศแผ่นใหม่ทิ้งเอาไว้ประมาณ10นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดด้วยมะเขือเทศให้วิตามินซีสูงใยอาหารสูงเเน่นอนว่าเมื่อลองนำสูตรนี้ไปใช้เเล้วจะช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพที่ดีขาวขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ


3. สูตรผิวขาวจากเกลือทะเล
ส่วนผสมสำคัญของสูตร
สูตรผิวขาว
ในสูตรนี้ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับเกลือทะเลไปเลยค่ะเเต่เพิ่มทริคอีกนิดด้วยน้ำมันมะกอกวิธีการผสมสูตรนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยนะคะเพียงคุณนำน้ำมันมะกอกมาผสมเข้ากับเกลือทะเลเมื่อคลุกเคล้าเข้าด้วยกันเเล้วก็สามารถนำมาขัดผิวของคุณได้เลยนะคะเเต่อย่าขัดจนหนักมือมากเกินไปพอกให้ทั่วทั้งตัวทิ้งไว้ประมาณ 20  นาทีกำลังพอดีเลยนะคะข้อดีของเกลือทะเลสำหรับสูตรนี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วให้หลุดออกไปคืนผิวขาวผิวสุขภาพดีให้คุณได้อย่างเเน่นอนค่ะหมั่นทำสูตรนี้เป็นประจำทุกสัปดาห์ 2 - 3 ครั้งนะคะ


4. สูตรผิวขาวด้วยมะขามเปียกน้ำผึ้งเเละนมสด
ผิวขาว ผิวสวยต้องลองสูตรเด็ดเคล็ดลับข้อนี้เลยค่ะวันนี้เรารวบรวมเอาสูตรนี้มาฝากคุณเเล้วค่ะ สิ่งที่คุณสาวๆทั้งหลายต้องเตรียมตัวนั่นก็คือมะขามเปียก 1กำมือ นมสดอีกสัก1แก้วหลังจากนั้นก็ให้นำน้ำผึ้งผสมลงไปประมาณ3ช้อนโต๊ะหลังจากนั้นนำมาขยำให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันเเล้วสามารถนำมาขัดผิวของคุณได้เลยทั้งตัวนะคะเเต่ก็อย่าใช้ความรุนเเรงกับผิวพรรณของคุณนะคะเมื่อทำการพอกเสร็จเเล้วก็ทิ้งไว้อย่างนั้นประมาณ 20 - 30 นาทีเเล้วค่อยอาบน้้ำล้างเนื้อล้างตัวให้สะอาดด้วยนะคะ จะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสกว่าที่เคยเป็นเเน่นอนค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับสูตรเด็ดเคล็ดลับที่ช่วยทำให้ผิวขาว ผิวสุขภาพดี  วิธีการง่ายๆเพียงเท่านี้คุณเองก็สามารถทำได้เองไม่ต้องพึ่งตัวช่วยที่ยุ่งยากอะไรก็ช่วยเร่งผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติให้คุณได้เเล้วล่ะค่ะ ว่าไปเเล้วดิฉันก็ของลองนำไปใช้บ้างดีกว่าค่ะ


คุณสามารถติดตามเคล็ดลับเพื่อความงามได้ที่   :  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/
ติดตามYoutube Channel ได้ที่  :  https://www.youtube.com/c/youhealthyou-health


indiglow