ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

รวม 5 เคล็ดลับกู้หน้าพัง!! ให้กลับมาขาวใส

DREAM@ /

08 ธ.ค. 61 15:12

25,382

รวม 5 เคล็ดลับกู้หน้าพัง!! ให้กลับมาขาวใส

หน้าโทรม! หน้าพัง! เเบบนี้น่าจะไม่เวิร์กเเล้วนะคะ ไม่รู้ว่าคุณผู้อ่านคนไหนเคยเจอสถานการณ์เเบบนี้กับตัวเองกันบ้างหรือเปล่าค่ะ บางทีผิวหน้าที่คุณคิดว่าดูเเลดีมากเเค่ไหนเเล้วก็คงอาจไม่ดีพอจึงทำให้ผิวหน้าของคุณเเลดูโทรมหรือหมองคล้ำเอาได้ง่ายๆเหมือนกันหรือบางคนอาจจะปล่อยตัวเองให้กลายเป็นคนนอนดึกนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอปล่อยให้ตัวเองโดนเเสงเเดดทำร้ายแดดแผดเผาหรือใบหน้าเต็มไปด้วยสิว ความมันหรือจุดด่างดำวันนี้เราก็มีเคล็ดลับความงาม ดีๆ ในการช่วยกู้คืนผิวหน้าโทรมหรือผิวหน้าพังให้กลับมาขาวใสเช่นเดิมพร้อมเเล้วตามเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

1.ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจอย่าลืมดูเเลเเละบำรุงดวงตาให้สดใสด้วย
อีกหนึ่งปัญหาเกี่ยวกับดวงตาทั้งหมดทั้งปวงไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำใต้ดวงตาปัญหาถุงใต้ตาหรือตีนกาที่เข้ามาก่อกวนคุณคือสิ่งเเรกๆที่เมื่อมองเห็นหน้ากันจะต้องเห็นได้ชัดดว่าส่วนอื่นๆเพราะปัญหาเหล่านี้ล้วนเเต่ส่งผลให้ผิวของเราดูอ่อนล้าเเละทำให้ผิวหน้าของคุณดูโทรมขึ้นได้เหมือนกันดังนั้นถ้าคุณสามารถเพิ่มความกระจ่างใสให้กับดวงตาได้ก็จะช่วยกู้ปัญหาหน้าโทรมได้เเล้วล่ะค่ะสาวๆอาจเลือกใช้เป็นอายครีมที่มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวของเราดูสดใสนั่นเองค่ะหรือใครจะใช้เทคนิคที่เราเคยนำเสนอกันไปเเล้วก็เเล้วเเต่สะดวกเลยนะคะ


2.กระชับรูปขุมขนด้วยน้ำเเข็ง
น้ำเเข็งนี่ถือว่าเป็นตัวช่วยในการช่วยซ่อมเเซมผิวได้เป็นอย่างดีเลยนะคะโดยเฉพาะผิวหน้าของสาวๆคนไหนที่กำลังเจอปันหาสิวเห่อเต็มใบหน้าเเล้วล่ะก็เราก็ขอเเนะนำให้สาวๆหยิบน้ำเเข็งมาใช้ประโยชน์ได้เลยค่ะด้วยการนำน้ำเเข็งมาถูวนให้ทั่วทั้งใบหน้าที่ผ่านการล้างหน้ามาอย่าสะอาดเเล้วเเละก็ต้องเน้นย้ำอีกเรื่องนั่นก็คือน้ำเเข็งที่สาวๆนำมาใช้จะต้องเป็นน้ำเเข็งที่สะอาดเท่านะคะ เเละหากใครอยากให้ได้ผลดียิ่งขึ้นไปอีกก็อาจจะใช้น้ำสะอาดที่เย็นจัดล้างหน้าพร้อมถูวนซ้ำด้วยน้ำเเข็งหลังล้างหน้าด้วยน้ำเย็น วิธีการนี้จะช่วยให้ผิวของคุณดูเต่งตึงกระชับเด้งเเละเนียนใสขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ 


3.ไอเท็มสำคัญอย่างชครีมกันเเดด
ใครที่กำลังมองข้ามการทาครีมกันเเดดอยู่เเล้วล่ะก็อ่านบทความนี้เสร็จคุณอาจต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่เเล้วล่ะค่ะ เพราะเเม้เเต่ฝนตกคุณก็ต้องไม่ลืมทาครีมกันเเดดเหมือนกันเเละเเสงเเดดเนี่ยล่ะค่ะคือตัวการสำคัญอีกอย่างที่จะพรากผิวพรรณสุขภาพดีไปจากคุณยิ่งคุณไม่ได้ดูเเลอย่างสม่ำเสมอเเล้วผิวพรรณก็เเลดูแก่ก่อนวัยอันสมควรอีกด้วยนะคะดังนั้นเพื่อไม่ให้ผิวโทรมหรือหน้าพังเเล้วล่ะก็อ่าลืมทาครีมกันเเดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อปกป้องผิวของเราจากการโดนทำร้ายเเละครีมกันเเดดที่ดีก็ต้องมีค่าSPF30-50 เเละค่าPA+
ด้วยนะคะ 


4.เพิ่มความสดใสเปล่งปลั่งจากภายใน
อาหารที่ดีเเละมีประโยชน์ก็เป็นอาหารผิวได้ดีเหมือนกันโดยเแพาะอาหารดีๆอย่างผักผลไม้ก็ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าโทรมให้กลับมาเปล่งปลั่งได้เหมือนกัน เเต่ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกชากาเเฟหรือเเม้เเต่น้ำอัดลมเพื่อเครื่องดื่มเหล่านี้ไมได้เป็นผลดีต่อสุขภาพร่างกายของเรานักซ้ำร้ายไปกว่านั้นคือเมื่อดื่มเข้าไปเเล้วจะเป็นการเข้าไปทำร้ายผิวให้เกิดความหมองคล้ำเกิดริ้วรอยเอาได้ง่ายๆ ลองหันมาดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผักผลไม้ที่นำมาคั้นเองหรือน้ำอุ่นผสมมะนาวรวมไปถึงเหล่าเครื่องดื่มสมุนไพรต่างๆที่มีผลดีต่อระบบทางเดินอาหารช่วยขับเน้นผิวของเราให้เกิดความกระจ่างใสเเละเปล่งปลั่งขึ้นนั่นเองค่ะ


5.อย่า!!นอนดึก
เพราะการนอนดึกเนี่ยล่ะค่ะคือสาเหตุลำดับต้นๆที่ทำให้ผิวหน้าของคุณทรุดโทรมลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเป็นเเบบนี้จะไม่ให้หน้าพังได้อย่างไรกันหลายๆคนอาจจะมองข้ามในเรื่องนี้ไปซึ่งเราก็ขอบอกเลยค่ะว่าคุณคิดผิดอย่างเเรงรู้ไหมค่ะว่าการนอนดึกจะส่งผลให้ผิวพรรณของเราดูเเย่ลงไม่ใช่เเค่เรื่องของสิวหรือริ้วรอยอย่างเดียวเท่านั้นเเต่ก็ยังรวมไปถึงปัญหาสุขภาพผิวทุกรูปแบบอีกด้วยดังนั้นถ้าใครไม่อยากให้ผิวหน้าพังเเล้วล่ะก็ลองปรับเปลี่ยนตารางชีวิตของคุณซะใหม่เข้านอนให้ไวขึ้นเพื่อที่จะได้นอนได้เต็มอิ่มร่างกายได้พักก็เท่ากับสุขภาพร่างกายของเราก็ได้พักไปด้วยรับรองว่าถ้าคุณทำข้อนี้ได้เรื่องหน้าพังก็เเก้ได้เเบบไม่ต้องห่วงเลยล่ะค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ5เทคนิคในการช่วยกู้ผิวหน้าโทรมผิวหน้าพังที่เราได้นำมาเสนอกันในวันนี้เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนหน้าโทรมหรือใบหน้าพังๆของคุณให้กลับมาขาวใสเรียบเนียนเเละมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้เเล้วล่ะค่ะว่าเเล้วก็ต้องลองเเล้วล่ะจ้า!!!


ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงามได้....คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

indiglow