ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

6 เทคนิค สร้างหุ่นเป๊ะ! คุณเองก็ทำได้

DREAM@ /

17 ธ.ค. 61 16:12

25,686

6 เทคนิค สร้างหุ่นเป๊ะ! คุณเองก็ทำได้

เรื่องของการลดน้ำหนักที่ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับเรื่องความสวยความงามหรือการเมคอัพใบหน้าของสาวๆเลยนะคะเพราะเเม้ว่าคุณตัวเองให้สวยขนาดไหนเเต่น้ำหนักมากเกินไปก็คงไม่ดีเเน่เหมือนกันบางคนที่กำลังหาเเนวทางในการสร้างหุ่นสวยหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกันด้วยสารพัดวิธีก็อาจจะยังไม่เป็นผลสักเท่าไหร่นักวันนี้You-healthเลยจัดหนักจัดเต็มขนเอาเทคนิคสุดชิคเตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมเเล้วเราไปสร้างหุ่นเป๊ะพร้อมกันค่ะ

1.เน้นทานอาหารที่ให้โปรตีนสูง
การทานอาหารที่มีโปรตีนสูงที่จะกลายเป็นพลังงานในการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆดังนั้นการทานอาหารที่มีโปรตีนสูงก็ควรทานในช่วงควบคุมน้ำหนักเพราะคุณจะสามารถนำพลังงานไปใช้ในเเต่ละวันโดยที่คุณไม่หิวโหยอาหารที่ให้โปรตีนสูงก็ได้แก่อกไก่ไม่ติดหนังไข่ขาวหรือนมพร่องมันเนย


2.เรื่องอาหารพยายามกินให้สมดุลเข้าไว้
คนอยากหุ่นดี หุ่นเป๊ะทั้งหลายพึงระลึกไว้เลยค่ะว่าการเลือกทานอาหารนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเพราะนอกจากจะต้องทานให้ครบ 5 หมู่เเล้วเรื่องปริมาณของอาหารก็สำคัญไม่เเพ้กันดังนั้นคุณต้องเลือกทานอาหารให้พอดีเเละสมดุลไม่ควรเกินวันละ 1200 เเคลอรี่ควบคุมให้ได้อย่างนี้เเล้วลองสังเกตความเปลี่ยนแปลงรับรองว่าจะผอมลงอย่างเเน่นอน


3.งดเครื่องดื่มที่มีรสหวาน
ต้นตอของปัญหาเรื่องน้ำหนักก็ต้องยกให้อาหารหวานทั้งหลายโดยเฉพาะเครื่องดื่มอย่างชากาแฟหรือน้ำอัดลมต่างๆเป็นไปได้เเล้วล่ะก็งดหรือหลีกเลี่ยงไปให้ได้มากที่สุดเพราะเครื่องดื่มเหล่านี้ต่างอุดมไปด้วยน้ำตาลมากมายดังนั้นถ้าอยากจะมีหุ่นเป๊ะเเล้วล่ะก็เครื่องดื่มที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดก็คือน้ำเปล่านี่ล่ะค่ะเพราะนอกจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราเเล้วก็ยังมีส่วนช่วยในการสร้างหุ่นเป๊ะของคุณได้อีกด้วย


4.ลองทานสลัดไขมันต่ำ
อาหารเพื่อสุขภาพอย่าง"สลัดไขมันต่ำ"ก็นับว่าเป็นอีกเมนูอาหารสำหรับการสร้างหุ่นเป๊ะเสียจริงๆเลยค่ะเเต่หากคุณจะทานน้ำสลัดครีมเเล้วก็อาจจะต้องหลีกเลี่ยงไปสักหน่อยเเม้ว่ารสชาติจะอร่อยมากมายเเค่ไหนเเต่ทราบไหมค่ะว่ามันมีเเคลอรี่สูงมากเช่นเดียวกันลองเปลี่ยนมาทานเป็นสลัดน้ำใสเเล้วลองบีบมะนาวลงไปอีกสักนิดหน่อยรับรองว่าช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ


5. ออกกำลังกายให้ถูกวิธี
เรื่องออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากสำหรับสาวกคนอยากสร้างหุ่นดีมากๆเลยนะคะเเต่การออกกำลังกายให้ถูกวิธีก็สำคัญมากไม่เเพ้กันยิ่งทุกวันนี้เราสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายด้วยเเล้วก็สามารถเสิร์ซหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำตามYoutubeด้วยท่าทางการออกกำลังกายต่างๆก็สามารถทำได้เหมือนกันหรือใครที่อยากลงทุนให้มันรู้เเล้วรู้รอดไปเลยก็อาจจะมองหาเทรนเนอร์ส่วนตัวให้มาคอยให้คำปรึกษาหรือชี้เเนะเรื่องการออกกำลังกายเชื่อว่าไม่นานหุ่นดีหุ่นสวย
ต้องตกเป็นของคุณอย่างเเน่นอนค่ะ


6.ชวนเพื่อมาออกกำลังกายด้วยกัน
จริงๆการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของเราไม่จะเป็นต้องเอ๊ะอะอะไรก็เข้าฟิตเนสหรอกนะคะเพราะคุณก็สามารถออกกำลังกายง่ายๆได้ที่บ้านเแต่สำหรับสาวๆคนไหนที่อาจจะเริ่มเบื่อที่จะต้องออกกำลังกายคนเดียวเเล้วล่ะก็ลองชวนเพื่อนมาออกกำลังกายด้วยกันซิค่ะ เพราะเพื่อนของคุณคนนั้นจะได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นกำลังใจที่ดีให้กับคุณเป็นตัวกระตุ้นได้เป็นอย่างดี เสมือนมาเป็นคู่หูในการช่วยออกกำลังกายพร้อมกับเราอีกคนหนึ่งยังไงต้องลองดูนะคะ


เมื่อทราบกันอย่างนี้เเล้วลองมาหาเเรงบันดาลใจดีเเล้วมาเตรียมร่างฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมกันเถอะค่ะเเต่ก็อย่าลืมพกความสุขไปพร้อมกับการออกกำลังกายเเต่ก็อย่ากดดันตัวเองมากจนเกินไป ดังนั้นการลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เเค่เรื่องของการออกกำลังกายหรือเรื่องของอาหารเท่านั้นมาสร้างสุขภาพดีเเละหุ่นเป๊ะพร้อมกันเลยนะคะ

ติดตามเทคนิค...เคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/?ref=bookmarks

indiglow