ความงาม

ส่อง!!! เทรนด์แฟชั่น 2019 #ไปโล๊ะตู้เสื้อผ้ากัน!

DREAM@ /

21 ธ.ค. 61 16:12

13,929

ส่อง!!! เทรนด์แฟชั่น 2019 #ไปโล๊ะตู้เสื้อผ้ากัน!

มาทางนี้เลยจ้าสำหรับสาวกเจ้าเเม่แฟชั่น เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหาเทรนด์การเเต่งตัวเก๋ๆชิคๆเเละไม่ตกกระเเส เเบบว่ารู้ก่อนใครไม่มีตกเทรนด์เเน่นอนเพราะขึ้นชื่อว่าแฟชั่น เกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วจนเราเเทบตามไม่ทันวันนี้เราได้ทำการรวบรวมเทรนด์เเฟชั่นต้อนส่งท้ายปีเก่า เเละต้อนรับปีใหม่ 2019 มาฝากกัน สไตล์การเเต่งตัวเเบบไหนที่จะมาเเรงสไตล์ไหนที่จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งพร้อมเเล้วโล๊ะตู้เสื้อผ้าเเล้วตามเราไปส่องพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!! 

1.งานเชิ้ตเดรส ลุคสบายๆสำหรับสาวมั่น!
เริ่มต้นกันด้วยเทรนด์เเฟชั่นลุคเเรกๆที่เรารวบรวมมาฝากกันด้วยการเอาใจสายหวานที่อยากจะลองเปลี่ยนเป็นลุคสบายๆในเวลาเดียวกันนั้นเทรนด์เชิ้ตเดรสหรือเดรสปกเสื้อเชิ้ตก็น่าจะเป็นการตอบโจทย์ได้ไม่เลวเลยล่ะค่ะ เพราะเดรสตัวเดียวที่นอกจากจะได้ลุคที่สบายๆเเล้วก็ยังใส่ไปไหนก็ได้อีกด้วยหรือใครอยากจะใส่ไปทำงานก็ลองเลือกเป็นโทนเรียบๆเช่นสีดำสีน้ำตาลได้เหมือนกันนะคะ


2.ผ้ามัดย้อม(ใครว่าเชยต้องเปลี่ยนความคิด)
ใครว่าเสื้อมัดย้อมจะมีอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงการเเฟชั่นบ้านเราล่ะค่ะเพราะเทรนด์การสวมใส่เสื้อมัดย้อมก็ยังเป็นที่่น่าให้ความสนใจกับคนทั่วโลกอีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นเสื้อมัดย้อมที่อยู่ในลุคที่ชิคด้วยเเล้วเนี่ยขอบอกว่านำมาใส่ก็ไม่ตกเทรนด์อย่างเเน่นอนค่ะหรือไม่ว่าคุณจะงัดสู้ด้วยเสื้อมัดย้อมสีสันสดใสอย่างสีรุ้งหรือสีครามเเบบที่คุณคุ้นเคยนอกจากจะใส่สบายๆเเล้วก็ยังมั่นใจได้ว่ามีเสน่ห์มากขขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ


3.เสื้อผ้าลายกราฟฟิก...
สไตล์การเเต่งตัวด้วยผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิก็ได้รับความนิยมมาพักหนึ่งเเล้วนะคะเเต่สำหรับเทรนด์แฟชั่นปีหน้าก็ไม่ได้ตกเทรนด์ไปเลยสำหรับชุดเสื้อผ้าลายกราฟฟิกนั่นก็ดูเหมือนว่าในปี2019นั้นเทรนด์เสื้อผ้าลุคมินิมอลอาจจะตกยุคไปสักหน่อยเเล้วดังนั้นจึงถือเป็นโอกาสดีเลยล่ะค่ะเพราะในปี2019จะเป็นยุคของความน่ารักสดใสเเต่ก็ไม่ได้จะธรรมดามากเกินไปดังนั้นคุณสาวๆต้องลองหาเสื้อผ้าชุดพิมพ์ลายกราฟฟิกหรือจะเป็นสีคัลเลอร์ฟูลไปเลยก็น่าจะเอาอยู่นะคะ เพราะจะช่วยให้ดูโดดเด่นเห็นเเล้วสะดุดตาไหนๆจะเริ่มต้นปีใหม่เเล้วก็เอาความน่ารักสดใสของเสื้อผ้าเข้าสู้เลยค่ะ 


4.เดรสยาวกับกางเกงขาสั้นข้างใน
อีกหนึ่งแฟชั่นที่น่าจับตามองสำหรับสไตล์การเเต่งตัวด้วยเดรสยาวที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์เเมตซ์เข้ากับเสื้อผ้าของคุณได้เลยอาจจะรังสรรค์เป็นเสื้อเเขนยาวข้างในหรือเดรสยาวกับกางเกงขาสั้นก็ชิคไม่ใช่เล่นอยู่นะคะยังไงก็ต้องลองดูนะคะ


5.งานหมวกงานผ้าโพกหัวก็ยังมาเเรง
มาถึงในส่วนของเอคเซสเซอรี่กันบ้างนะคะใครที่กำลังหาไอเดียเก๋ๆเพื่อการเเต่งตัวเเล้วล่ะก็ต้องลองหยิบผ้าโพกหัวสีสันสดใสลายน่ารักมาไว้ในครอบครองได้เเล้วล่ะค่ะนำมาผูกไว้ที่หัวเเบบชิคๆขอบอกว่าไม่หลุดเทรนด์อย่างเเน่นอนค่ะหรือใครที่ติดว่าทางนี้ไม่ใช่เเล้วล่ะก็จะลองหาหมวกทรงบักเก็ตมาใส่ดูก็ไม่เลวเลยนะคะเเต่อาจจะต้องมีลูกเล่นหรือลวดลายสักหน่อยเพื่อเพิ่มความสดใสชวนมองมากยิ่งขึ้น


6.ส่วนงานพร๊อพ...เน้นกระเป๋าถือใบเล็กก็เวิร์ก!
ขยับตัวมาดูงานบร๊อพกันบ้างดีกว่าค่ะเพราะนอกจากสไตล์การเเต่งตัวอันล้ำเลิศเเล้วนั้นขอบอกว่าเรื่องกระปงกระเป๋าก็สำคัญมากไม่เเพ้กันเเต่ถ้าจะให้เราพูดกันในฐานะเทรนด์เเฟชั่นสำหรับปีหน้าก็ต้องบอกว่าคงถึงทีของการใช้กระเป๋าใบเล็กๆติดตัวดังนั้นกระเป๋าเก๋ๆเเบบไมโครเเบ็กก็เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่ที่ต้องการความกระฉับกระเฉงดูเเล้วทะมัดทะเเมงซึ่งเหมาะอย่างมากกับสาวๆที่เวลาไปไหนมาไหนเเล้วไม่ชอบพกของเยอะถูกใจกันไหมล่ะค่ะ


แหม่!! จริงๆ ก็ต้องบอกเลยนะคะว่าเทรนด์เเฟชั่นสำหรับปีหน้านั้นก็มากมายจริงๆเเละนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เอาเป็นว่าใครอยากอัพเดตเทรนด์เเฟชั่นของตัวเองเเบบไม่ตกยุคเเล้วล่ะก็ เตรียมโล๊ะตู้เสื้อผ้าเเละอย่าลืมเว้นพื้นที่สำหรับเสื้อผ้าในปี2019 ด้วยนะจ้าค่อยๆหามาเติมเเต่งกันทีละนิดละหน่อยรับรองว่าไม่มีตกหรือหลุดเทรนด์เเน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:  https://women.kapook.com/view201299.html 

ติดตามเทคนิคเคล็ดลับเพื่อสุขภาพ..คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

indiglow