ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

5 เคล็ดลับดูเเลผิวหน้าท้าปีใหม่ #ให้ใสเว่อร์

DREAM@ /

04 ม.ค. 62 12:01

16,299

5 เคล็ดลับดูเเลผิวหน้าท้าปีใหม่ #ให้ใสเว่อร์

ปีใหม่เพิ่งจะผ่านพ้นเราไปเเบบหมาดๆเลยนะคะ....หลายก็คงยังแฮงค์จากการสังสรรค์ปาร์ตี้อยู่ไม่สร่างหรือหลายคนก็ยังโหยหากลิ่นอายของเทศกาลเเห่งความสุขกันอยู่เอาเป็นว่าไม่ว่าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ใดหลังจากที่ผ่านพ้นเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันนี้เราก็ไม่พลาดนำเอาเคล็ดลับสุดบรรเจิดมาฝากกันอีกเช่นเคยไหนๆก็ปีใหม่เเล้วทั้งทีก็น่าจะมาเริ่มต้นดูเเลตัวเองกันใหม่นะคะเราเลยขอหยิบเอาเคล็ดลับสุดเด็ดดวงช่วยปลุกพลังให้คุณหันมาดูเเลผิวหน้าเพื่อท้าปีเเห่งการเริ่มต้นใหม่ปีนี้มาฝากทุกคนกันค่ะ....สัญญาณดีๆเเบบนี้ไม่รอรีเเล้วนะคะลุกขึ้นมาอัพเดตผิวหน้าใส สะอาดเว่อร์กันดีกว่าค่ะ

1.มาส์กหน้าคืนความสดใสให้กับผิวหน้าอยู่เสมอ
สภาพผิวหน้าที่ผ่านการถูกทำร้ายมาด้วยสารพัดรูปเเบบไม่ว่าจะด้วยสารเคมีหรือเเสงเเดดตัวร้ายนะคะเพราะการมาส์กหน้าก็ยังเป็นวิธีการที่ช่วยได้ดีเสมอไม่ได้ลำบากหรือยุ่งยากอะไรให้มากความเพราะเพียงเเค่คุณนำเเตงกวามาหั่นบางๆเเล้วประกบลงบนผิวหน้า หรือใครต้องการจะมาส์กหน้าด้วยสูตรโฮมเมดอย่างโยเกิร์ตเเล้วล่ะก็ลงมือทำได้เลยนะคะปล่อยทิ้งไว้ครั้งละประมาณ30นาทีหมั่นทำ2-3ครั้งต่อสัปดาห์เชื่อได้ว่าจะช่วยคืนความสดใสเปล่งปลั่งเเลดูมีออร่าขึ้นมาได้อย่างเเน่นอนเเล้วล่ะค่ะ


2.รีบหาวิตามินซีเติมให้ผิวแบบด่วนจี๋เลย!
วิตามินซีที่ดีเเละมีคุณภาพมากที่สุดก็เห็นจะเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติเนี่ยล่ะค่ะเเถมคุณยังไม่ต้องไปเสาะเเสวงหาให้ไกลจากไหนเลยเพราะวิตามินซีมักมีอยู่มากในเหล่าผักเเละผลไม้อีกทั้งในผักผลไม้ก็ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณเเละสุขภาพโดยรวมอีกด้วยนะคะเพราะวิตามินซีคือพระเอกคนสำคัญที่จะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆภายในร่างกายของเราเเละก็ยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้ผิวสามารถคืนกลับมาอ่อนเยาว์เเละเต่งตึงมากขึ้นอีกด้วย
แก้ปัญหารอยเหี่ยวย่น ริ้วรอย หรือความหมองคล้ำได้อีกด้วยเอาเป็นว่าใครกำลังมองหาวิตามินซีอยู่เเล้วล่ะก็รีบพุ่งไปที่ผลไม้อย่างฝรั่ง กีวี่ ส้ม หรือสับปะรดได้เลยค่ะ


3.อย่าได้ลืมดื่มน้้ำ6
-8แก้วต่อวัน
ต่อให้บำรุงผิวด้วยนานาสารพัดครีมบำรุงหรือผลิตภัณฑ์มากมายเเค่ไหนก็ตามเเต่ถ้าคุณละเลยความสำคัญของการดื่มน้ำไปเเล้วล่ะก็ดูเหมือนความพยายามที่พยายามดูเเลผิวหน้าให้สวยใสเจิดจรัสนั้นก็ไม่ค่อยเกิดผลสักเท่าไหร่เลยนะคะ  การดื่มน้ำสะอาด6-8แก้วต่อวันเป็นปริมาณน้ำที่ควรดื่มเป็นพื้นฐานอยู่เเล้วไม่ต้องพึ่งเทคนิคอะไรให้มากมายถ้าคุณสามารถดื่มได้เช่นนี้ทุกวันก็จะช่วยดูเเลสุขภาพผิวหน้าให้สวยใสเเละมีสุขภาพดีได้ไม่อยากเลยล่ะค่ะ เพราะน้ำที่เราดื่มเข้าไปในเเต่วันนั้นเพราะน้ำจะช่วยดีท็อกซ์เเละขับของเสียที่ไม่ดีออกไปจากร่างกายจะช่วยทำให้ผิวเกิดความกระจ่างใสไม่ดูหมองคล้ำได้อีกด้วยล่ะค่ะ


4.เเตงกวา...ช่วยลดอาการบวมช้ำของขอบตาได้
นั่นก็เพราะปัญหาขอบตาบวมช้ำหรือถุงใต้ตาหนาเตอะหรือจะเป็นรอยหมองคล้ำใต้ตาล้วนเเต่เป็นปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าของคุณดูไม่สดใสได้เหมือนกันยิ่งบางคนมีพฤติกรรมชอบอดหลับอดนอนหรือมักจะนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพออยู่เสมอปัญหาเกี่ยวข้องกับดวงตาก็พาลทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใสไปได้เหมือนกันง่ายๆเลยค่ะเพียงเเค่เดินไปหยิบเเตงกวาในตู้เย็นมาจัดการให้อยู่หมัดได้เลยนะคะเเตงกวาจะช่วยลดความหมองคล้ำหรืออาการช้ำบวมรอบผิวดวงตาได้เหมือนกันหรือใครสะดวกจะใช้เป็นถุงชาก็ได้เหมือนกันนะคะเพราะสารเเทนนินจากใบชาจะเข้าไปช่วยลดอาการอักเสบหรืออาการบวมช้ำได้เหมือนกัน 


5.นอนให้เพียงพอก็ช่วยฟื้นฟูิผิวหน้าได้ทุกสภาพปัญหา
สวย จบครบ ทุกปัญหาด้วยเคล็ดลับจากการนอนให้เพียงพอค่ะ โดยเฉพาะคุณสาวๆทั้งหลายนะคะอย่าได้มองข้ามความสำคัญของการพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอไปเลยนะคะ เพราะการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอเเละหลับสนิทนั้นจะช่วยให้กระบวนการต่างๆภายในร่างกายมันจะทำหน้าที่ซ่อมเเซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกายได้เป็นอย่างดีส่งผลให้เซลล์เนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพก็จะกลับมาสดใสเเละเเข็งเเรงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง


เคล็ดลับในการดูเเลง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการช่วยดูเเลผิวหน้าท้าต้นปีใหม่เเบบนี้ได้เเล้วล่ะค่ะปีใหม่เเล้วสาวๆก็คงโบกมือลาสารพัดปัญหาที่ทำให้หน้าพังได้เเล้วนะคะเมื่อพร้อมกันเเล้วจะรอช้าอยู่ใยลุกขึ้นมาดูเเลผิวหน้าพร้อมกับเราดีกว่าคะ


ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

indiglow