วาไรตี้

ส่อง!! เคล็ดลับรักเเร้ขาว ไม่ต้องพึ่งสารเคมี

DREAM@ /

08 ม.ค. 62 10:01

30,662

ส่อง!! เคล็ดลับรักเเร้ขาว ไม่ต้องพึ่งสารเคมี

ขึ้นชื่อว่า"รักเเร้ดำ"คงไม่มีสาวๆคนไหนปรารถนาหรอกจริงไหมค่ะ?  บ้างก็หาวิธีแก้ปัญหาด้วยการหยิบผลิตภัณฑ์โน่นนี่มาใช้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะปัญหารักเเร้ดำกวนใจให้ออกไปจากชีวิตของคุณเสียทีเเบบนี้นอกจากจะเป็นปัญหากวนใจให้คุณต้องคอยหาทางแก้เเล้วก็ยังเป็นตัวการทำลายความมั่นใจไม่ให้คุณได้ใส่เสื้อเเขนกุดอีกเอาเป็นว่าอย่าเพิ่งน้อยใจในตัวเองไปเลยนะคะเพราะวันนี้ you-healthมีเคล็ดลับเพื่อความงามอย่างการดูเเลผิวรักเเร้ให้ขาวใสวิ้งมาฝากกันค่ะพร้อมเเล้วไปดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้พร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. มะนาว
มะนาวก็นับว่าเป็นไอเท็มที่น่าจับตามองอีกอย่างเหมือนกันนะคะ เเถมยังใช้ได้ผลอีกด้วยให้คุณลองนำมะนาวลูกมาหั่นครึ่งเเล้วนำมาถูบริเวณใต้วงเเขนที่เกิดปัญหารักเเร้ดำได้เลยนะคะเมื่อนำมาถูเเล้วทิ้งไว้อย่างนั้นประมาณ 10 นาทีเเล้วค่อยล้างออกให้สะอาด สำหรับสูตรนี้คุณสามารถทำได้ทุกวันเลยนะคะ เเล้วเมื่อผ่านไปเเล้ว 1 สัปดาห์ลองมาติดตามผลของมันดูคุณจะพบว่าวงเเขนของคุณจะเริ่งกลับคืนมาขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นค่ะเเต่ข้อจำกัดอย่างหนึ่งของมันยาวก็คือมะนาวอาจจะทำให้ผิวของคุณเเห้งได้ดังนั้นหลังจากสครับผิวด้วยมะนาวเเล้วให้หมั่นทาครีมบำรุงด้วยทุกครั้งจะยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนะคะ2.  มันฝรั่ง
สำหรับสาวๆคนไหนที่เคยนำมันฝรั่งมาแก้ปัญหารักแร้ดำเเล้วล่ะก็ คุณยังสามารถฝานฝรั่งเเผ่นบางๆเเล้วนำไปขัดถูใต้วงเเขนที่เกิดปัญหารักเเร้ดำให้สลายไปได้ค่ะเพียงเเค่ฝานฝรั่งเป็นแผ่นบางๆเเล้วนำมาถูวนกับรักเเร้พอกทิ้งไว้ให้เเห้งประมาณ 10 - 15 นาที  เเล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่นสำหรับสูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งเพราะขืนถ้าทำบ่อยก็อาจส่งผลให้ผิวบางได้เหมือนกันนะคะ 


3.ใช้น้ำมะขามเปียกเเละน้ำผึ้ง 
อีกหนึ่งวัตถุดิบใกล้ตัวที่สามารถหาได้จากก้นครัวของเรานี่เเหละค่ะเพียงเเค่คุณนำน้ำมะขามเปียกมาละลายกับน้ำเปล่าสักเล็กน้อยหลังจากนั้นก็ให้ผสมน้ำผึ้งลงไปเเล้วก็สามารถนำมาขัดผิวหมองคล้ำที่รักเเร้ได้เลยนะคะ ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาทีมะขามเปียกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสได้ส่วนน้ำผึ้งก็จะมีส่วนช่วยทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ


4.  เเตงกวา
สำหรับใครที่มองหาวัตถุดิบข้ออื่นๆไม่ได้เเต่ที่บ้านมีเเตงกวาเเล้วล่ะก็ไปหยิบเเตงกวามาใช้จัดการได้เหมือนกันนะคะ เพียงเเค่คุณฝานเเตงกวาเป็นแผ่นบางๆ  เเล้วนำไปขัดถูรักเเร้ที่มีปัญหาได้เลยนะคะ หลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีเเล้วนำไปล้างออกด้วยน้ำสะอาดวิธีการนี้สามารถทำซ้ำได้ทุกวันเลยนะคะจะช่วยให้รักเเร้ดำจางลงได้อย่างเเน่นอนนั่นก็เพราะสรรพคุณอันโดดเด่นของเเตงกวาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำหรือรักเเร้ดำให้กลับมาขาวเเละกระจ่างใสได้นั่นเองค่ะ


5.  สูตรสครับจากผงขมิ้น นมสด โยเกิร์ต
สำหรับสูตรสครับรักเเร้สูตรนี้ได้แก่ผงขมิ้นนมสดเเละโยเกิร์ตลุกขึ้นไปเตรียมส่วนผสมพร้อมกันเลยค่ะวิธีการก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยนะคะเพราะถ้าคุณเตรียมส่วนผสมทั้งหมดได้เเล้วก็ให้นำทุกอย่างที่เตรียมไว้มาผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันเลยนะคะเเล้วก็นำมาถูไว้ที่รักเเร้เเล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีเเล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดสูตรนี้นอกจากจะช่วยคืนความขาวอย่างที่คุณต้องการให้กับวงเเขนได้เเล้วก็ยังช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสเเละรูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้นนะคะ


สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาเรื่องรักเเร้ดำอยู่เเล้วล่ะก็เราอยากเเนะนำให้ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปลองใช้ดูนะคะ นอกจากจะเป็นวิธีจากธรรมชาติที่ดีเเล้วก็ยังไม่ต้องทำให้คุณเกิดความเสี่ยงจากการใช้สารเคมีอีกด้วยนะคะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพ...คลิก>>https://www.facebook.com/youhealth.beauty/


indiglow