ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

5 ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 2019

DREAM@ /

28 ม.ค. 62 10:01

166,939

5 ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 2019

"ครีมบำรุงหน้า" นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญของคุณสาวๆ เลยก็ว่าได้นะคะ เพราะสิ่งที่สาวๆกังวลกันมากที่สุด ก็คือใบหน้าที่ดูแก่ ใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอย หรือรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้เมื่อเวลาเปลี่ยนไป  ดังนั้นครีมบำรุงผิวหน้าจึงเข้ามามีความสำคัญในการจัดการปัญหา เข้ามาช่วยบำรุง ดูเเล เเละทำการฟื้นฟูผิวให้ยังคงเนียน ขาว กระจ่างใสได้เเม้วัยจะมากขึ้นวันนี้เราจึงชวนทุกคนมาจัดอันดับ 5 อันดับครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดปี 2019 ครีมตัวไหนที่ฮอตฮิตเเละได้รับความนิยม จนสาวๆ ต้องเทใจให้ ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

อันดับ 5  snail white


ครีมบำรุงผิวหน้าที่สาวๆ พูดถึงกันไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ snail white ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทากผสมอยู่ด้วย จุดเด่นของครีมตัวนี้ก็อยู่ที่การช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลดรอยสิวหรือรอยเเดงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมเหนียวข้นเเต่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลยล่ะค่ะ  

อันดับ 4  Lancome 


ครีม Lancome อีกหนึ่งครีมมาเเรงที่เข้ามาในโผ 5 อันดับเเบบไม่ต้องสงสัย เพราะครีมตัวนี้ตอบโจทย์การช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ เต่งตึง  ใช้เเล้วช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ในส่วนของเนื้อครีมก็ยังมีข้อดีที่คุณสมบัติการดูดซึมได้ค่อนข้างเร็วเเละมีกลิ่นหอมอ่อนๆ  เเละยังเหมะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะคะ 

อันดับ 3  Pond's Age Miracle Cell ReGEN Day Cream  สำหรับครีมตัวนี้จากเเบรนด์พอนด์สที่อยู่ในตลาดบ้านเรามายาวนาน เเต่ก็ได้รับความนิยมจากสาวๆไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะตัวนี้ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใส เเละมีตัวกันเเดดพร้อมอยู่ด้วย ทาเเล้วเหมือนเป็นทาบีบีครีมก่อนเเต่งหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น เเถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆเลยค่ะ


อันดับ 2  SK-II R.NA.Power Radical New Age Cream


อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวหน้าที่สาวๆ เทใจให้ตัวนี้มีดีที่การช่วยยกกระชับผิวหน้าเเละบำรุงริ้วรอยบนใบหน้าที่ฝังลึกให้ดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเเถมยังบำรุงผิวได้ล้ำลึกจากผิวชั้นในสู่ภายนอก เหมือนทำให้คุณได้กลับเข้าสู่วัยเด็กอีกครั้งเลยล่ะค่ะ เเม้ว่าราคาจะดูสูงลิ่วไปหน่อยเเต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ซีเรียสเรื่องราคาก็น่าลองอยู่นะคะ

อันดับ 1  Indiglow


มากันที่อันดับ 1 สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า Indiglow ที่ถือว่ามาเเรงตั้งเเต่ปลายปี 2018 จนถึงปี 2019 ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของสาวๆ นับว่าเป็นครีมที่มาเเรงจริงๆเลยนะคะเนี่ย  คุณสมบัติโดดเด่นของตัวครีมมีการนำสารสกัดสำคัญจาก "เห็ดสีฟ้า" ที่ว่าราคาสารสกัดนี้สูงลิ่วในตลาดต่างประเทศ ช่วยปรับสีผิวให้ขาว สว่าง กระจ่าง ใส ขึ้นทันทีหลังจากทา นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน  ควบคุมความมันได้อย่างอยู่มัด ช่วยลดการสะสมของเเบคทีเรียที่เป็นปัจจัยสำคัญของการอักเสบเเละต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดี เเถมครีมตัวนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะคะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับเหล่าผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพคับเเก้วที่เรานำมาจัดอันดับกันในวันนี้ ซึ่งเเต่ละเเบรนด์ก็มีจุดเด่นที่เเตกต่างกันออกไป เเต่อันนี้ก็ต้องเเล้วเเต่การเลือกสรรของคุณสาวๆ เเล้วล่ะค่ะ ว่าถูกใจตัวไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า เเต่ถ้าไม่อยากพลาดรีบไปสอยเอามาไว้ดูเเลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์เเละกระจ่างใสไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ

ขอบคุณภาพ: https://bkkbeauty.com

ติดตามเคล็ดลับสุขภาพความงาม...คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/?ref=bookmarks