ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

รวมทริคความงาม สำหรับสวยเร่งด่วน เเต่ก็เป๊ะได้

DREAM@ /

11 ก.พ. 62 22:02

5,069

รวมทริคความงาม สำหรับสวยเร่งด่วน เเต่ก็เป๊ะได้

ตื่นก็สายเเล้ว ยังต้องมานั่งเเต่งหน้าก่อนออกจากบ้านอีก ไม่เเต่งก็ไม่ได้ เเบบนี้ต้องออกไปทำงานสายเเน่ๆ เลย สาวๆที่กำลังอ่านอยู่ ณ ตอนนี้เป็นเเบบนี้กันบ้างหรือเปล่าค่ะ? ในช่วงโมงเร่งด่วนที่ทุกวินาทีมีค่า  เเต่คุณก็ต้องใช้เวลาเเต่งหน้าพอสมควร บางคนถ้ายังไม่เป๊ะไม่ปังไม่มีวันจะได้ออกจากบ้านเป็นอันขาด วันนี้ลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณกันสักหน่อยไหมค่ะ ขยับเวลาชีวิตให้เร็วขึ้นอีกเสต็ป เพื่อจะได้นำเวลาที่ยังเหลือไปทำเรื่องอื่นบ้าง เเต่เร่งเเค่ไหนเรื่องความงามก็ยังเป๊ะได้ลองตามเราไปดู 5 ทริคความงามฉบับสวยเเบบเร่งด่วน เเต่ก็ยังสวยเว่อร์สวยวังได้ ตามเราไปดูเลยค่ะ 1.  ทารองพื้นให้เร็วกว่าเดิมในช่วงโมงเร่งรีบ


เชื่อว่าในชั่วโมงเร่งด่วนเเล้วล่ะก็คงไม่มีใครอยากจะประณีตกับทุกขั้นตอนสักเท่าไหร่ ดังนั้นมีวิธีไหนที่ทำให้ทุกขั้นตอนของการเเต่งหน้าเร็วขึ้นได้นั่นล่ะค่ะ จึงจะถือว่าสวยครบจบในเวลาสั้นๆ โดยเฉพาะการทารองพื้นที่สาวๆ บางคนโอดว่าต้องเกลี่ยอยู่นานมาก กว่าจะเนียน สวย สมดุลกันทั่วทั้งใบหน้า ลองใช้วิธีนี้กันค่ะ ทารองพื้นให้ทั่วผิว เเล้วหลังจากนั้นก็ฉีดเซ็ทติ้งเสเปรย์ทับลงไป เพื่อให้ผิวเเลดูชุ่มชื่นเเละเป็นธรรมชาติ เเน่นอนว่านอกจากจะช่วยประหยัดเวลาเเล้ว ยังมีข้อดีตรงที่จะช่วยให้รองพื้นติดทนนานไม่หลุดล่อนระหว่างวันอย่างเเน่นอนค่ะ

2.  ผมเปียกเร่งให้เเห้งเร็วขึ้น!


สาวๆหลายคนเสียเวลาสระผมไปเเล้วครั้นจะไม่สระก็สงสารคนรอบข้างเเต่ถ้าคุณต้องการเร่งให้ผมเเห้งได้เร็วขึ้นก็ต้องลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ดูเเล้วล่ะค่ะเพราะบางคนใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กๆโพกศีรษะซึ่งอาจจะดูเหมือนว่าจะทำให้เส้นผมเเห้งได้ไวมากยิ่งขึ้นเเต่นี่จะยิ่งทำให้มันเเห้งยากมากกว่าเดิมเพราะเมื่อผ้าเช็ดตัวที่ยังเปียกน้ำผมมันก็ยังเปียกอยู่อย่างนั้นเเถมผ้าคอตตอนส่วนใหญ่ยังเป็นการทำร้ายเส้นผมที่อาจทำให้ผมขาดหลุดร่วงเเละชี้ฟูอีกด้วยดังัน้นลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่นุ่มนวลเเละสามารถซึบซับได้เป็นอย่างดีกว่านะคะ

3.  รีบเเค่ไหนเอา "คิ้ว" ไว้ก่อน คิ้วก็เหมือนมงกุฏของใบหน้า ดังนั้นอย่าได้ปล่อยให้คิ้วของคุณออกไปเผยเเพร่ให้ใครเห็นเเบบไม่ได้เขียนเด็ดขาด เเต่ถ้าคุณเป็นคนคิ้วหน้าอยู่เเล้วก็ถือว่าต้นทุนสูงอยู่มากค่ะในชั่วโมงเร่งรีบอาจจะไม่ต้องใส่ใจกับมันมากนัก เเต่ถ้าคุณไม่มีคิ้วนี่ซิค่ะอย่าได้ปล่อยผ่านเด็ดขาดเชียว อาจจะเเต่งเฉพาะขนคิ้วให้เป๊ะก็พอ โดยใช้แปรงปัดคิ้วหรือหวีขนคิ้วไปข้างหลังโดยเริ่มจากหางคิ้ว เเละคุณยังสามารถใช้ดินสอเขียนคิ้วเติมความเป๊ะให้กับคิ้วได้โดยไม่ต้องถมให้เยอะไป ไม่เช่นนั้นก็อาจจะได้คิ้วของงิ้วมาเเทนนะคะ

4.  หลีกเลี่ยงรอยเปื้อนที่มาจาก มาสคาร่า 


เชื่อได้ว่าร่องรอยมาสคาร่าอาจเป็นปัญหาคาใจของสาวๆ หลายคน เเต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีทางออกดีๆ มาบอกเล่ากัน เพียงเเค่หยิบนามบัตรมาช่วย เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาเเล้วล่ะค่ะ เวลาที่คุณปัดมาสคาร่าก็ไม่ปรารถนาจะให้ไปโดนส่วนอื่นจริงไหมล่ะค่ะ ดังนั้นเพียงเเค่คุณนำนามบัตรมารองไว้ใต้ขนตาหรือใต้ขนตาล่างเพื่อป้องกันมาสคาร่าเปอะเปื้อนบนใบหน้านั่นเองล่ะค่ะ

5.  ฉีดน้ำหอมให้ติดทนทั้งวัน


ปิดท้ายสวยๆ ด้วยทริคความงามที่เราอยากนำเสนอ หลายคนเผชิญกับปัญหาเรื่องการใช้น้ำหอมซึ่งเมื่อฉีดไปครั้งเเรกก็หอมติดทนดีอยู่ล่ะ เเต่ไม่ทันข้ามวันกลิ่นน้ำหอมที่อุตส่าห์ประโคมมาซะเต็มที่หายไปไหนก็ไม่รู้  ให้คุณลองทาโลชั่นที่ไม่มีกลิ่นให้ทั่วทั้งร่างกาย เพราะรูขมขนของคุณจะทำการดูดซึมโลชั่นทำให้กลิ่นน้ำหอมระเหยช้ากว่าเดิมเเละติดทนนานจนคุณถึงบ้านเลยล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับ 5 ทริคเพื่อความงามที่นำมาฝากกันในวันนี้  สาวๆ ลองนำไปปฏิบัติกันดูนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาได้เเล้วก็ยังทำให้เรื่องความสวยความไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป