ความงาม

รวมสีผม ทำให้หน้าสว่าง มีออร่า ปังเว่อร์ !

DREAM@ /

25 ก.พ. 62 09:02

14,153

รวมสีผม ทำให้หน้าสว่าง มีออร่า ปังเว่อร์ !

อยากได้สีผิวที่เเลดูขาว กระจ่างใสเเละมีออร่ารู้ไหมค่ะ? ว่าสีผมก็ช่วยคุณได้ถึงกับคาดไม่ถึงกันเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ว่าสิ่งที่สาวๆ ทำกันอยู่บ่อยๆ อย่างการทำสีผมคือทางออกที่ช่วยขับผิวของเราให้ดูขาวสว่างมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องทา ไม่ต้องฉีด หรือพอกครีมขาวชนิดใดๆ ก็ได้ผลดีไม่เเพ้กัน เเต่ก้ไม่ใช่สีผมทุกสีหรอกนะคะทำให้หน้าดูผ่องขาวใส ถ้างั้นอย่ารอช้า ตามเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าสีผมสีไหนทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใสสีผิวเเบบไหนก็รอดทุกวัน ตามเรามาค่ะ

1. สีบรอนด์
ประเดิมกันด้วยผมสีบรอนด์ก่อนเลย ซึ่งขอบอกว่าหากสาวๆ คนไหนอยากลองสีบรอนด์เเล้วล่ะก็อาจจะต้องเพิ่มความใจเด็ดเข้าอีกหน่อย เเต่อาจจะต้องเลือกเป็นสีบรอนด์สว่างๆ สักหน่อย เพราะมันจะช่วยขับให้หน้าของสาวๆ ขาวขึ้นได้เลยล่ะค่ะ


2.  ผมสีเเดง
เฮ้ย! เอาจริงป่ะเนี่ย มันจะเเดงเลยนะ อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะสาวๆ เพราะรู้หรือเปล่าค่ะว่าผมสีเเดงนี่เเหละที่ช่วยทำให้หน้าของสาวๆ ดูขาวขึ้น เเถมในยุคนี้ปัจจุบันนี้สาวๆ จำนวนมากก็ให้ความสนใจกับสีเเดงกันไม่ใช่น้อยๆ เเถมยังช่วยขับลุคให้คุณดูเเซ่บ ร้อนเเรง โฉบเฉี่ยวเเละสร้างความโดดเด่นสุดๆ ไปเลย กล้าๆ หน่อย เเต่สวยเเบบมีสไตล์ได้สบายเลยล่ะค่ะ 


3.  สีม่วง
อย่าทำเป็นเล่นเชียวค่ะ เพราะสีม่วงนี่กำลังมาเเรงเเซงทุกโค้ง ทุกซอยเลยจริงๆ เเละถ้าคุณคิดจะหาสีผมที่ช่วยเสริมให้หน้าดูขาว มีออร่าเพิ่มขึ้นล่ะก็ เราก็อยากเทหัวใจให้สีม่วงไปซะ เพราะเเม้ว่าสีม่วงจะเป็นสีโทนเข้มไปหน่อย เเต่ก็นับว่าเป็นอีกสีที่ช่วยขับผิวสาวๆ ให้ดูขาวเเละกระจ่างใสมากขึ้น  ยิ่งเวลาได้ออกเเดดเเล้วล่ะก็จะช่วยเพิ่มความลึกลับน่าค้นหาได้อย่างมาก งานนี้พูดเลยค่ะว่านอกจากจะได้สีผมสวยๆ เเล้วก็ยังช่วยให้หน้าดูขาวเเละมีเสน่ห์ไปอีกเเบบนะคะเนี่ย


4. ผมสีส้ม
สีส้มในทีนี้ให้เน้นไปที่สีส้มโทนสว่างๆ เข้าหน่อยนะคะสาวๆ ข้อดีของการทำผมสีส้มที่นอกจากจะช่วยหน้าของเราดูขาว กระจ่างใสเเล้วก็ยังทำให้หน้าเราดูเด็กลงอีกด้วยไบรท์เว่อร์ ออร่ามาขนาดนี้เกิดเเน่นอนค่ะ เเถมฝั่งตะวันตกเขาก็นิยมสีนี้กันอยู่ สาวๆ คนไหนสนใจต้องลองเเล้วล่ะค่ะ


5.  ผมสีดำ
จริงๆ เเล้วก็ผมสีดำนี่ล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งในสีผมที่ช่วยขับเน้นผิวของเราให้ขาว สว่างมากยิ่งขึ้นผมสีดำที่ดูเข้ม มันจะช่วยตัดกับสีผิวโทนเฉดขาวเหลืองของสาวชาวไทยได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยขับให้ผิวหน้าผ่องสว่างขึ้นมา นอกจากนี้เเล้วก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูคมเข้ม ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติเเละเซ็กซี่เบาๆด้วยนะคะเนี่ย


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ เริ่มอยากมีสีผมเพื่อเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าของเราหรือยัง  บางทีเเค่ปรับลุคนิด เพิ่มสไตล์โน่นนี่นั่นเข้าไปหน่อย ก็ช่วยให้คุณดูดีมีออร่ามากขึ้นเเล้วก็ได้ อย่างเช่น การเปลี่ยนสีผมเนี่ยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าใครไม่อยากจำเจกับสีผมเดิมๆ ลองปรับเปลี่ยนสีผมกันสักหน่อย นอกจากได้เปลี่ยนลุคเเล้วรับรองว่าหน้าขาวขึ้นอีกด้วย เพิ่มเมคอัพเบาๆ เข้าไปอีกสักนิด เเค่นี้ก็เเจ้งเกิดได้สบายเเล้วล่ะค่ะสาวๆ 

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม....คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty

indiglow