ความงาม

ทริคความงามเริ่ดๆ รู้เเล้วชีวิตง่ายขึ้น

DREAM@ /

01 มี.ค. 62 16:03

5,945

ทริคความงามเริ่ดๆ รู้เเล้วชีวิตง่ายขึ้น

วันนี้  you-health  สุขภาพความงามขนเอาเคล็ดลับ  เทคนิคเพื่อความงามเจ๋งๆ ที่เชื่อเเน่ว่าถ้าสาวๆ รู้กันเเล้วชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะว่าเรื่องความสวยความงามกับผู้หญิงจะตัดยังไงก็ไม่สามารถตัดได้ขาดจริงๆ  เเต่ลองคิดดูซิค่ะว่า ถ้าคุณสาวๆ ได้รู้เคล็ดลับเพื่อความงามเริ่ดๆ ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาเเล้วก็ยังทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกตั้งเยอะว่าไปเเล้วลองตามเราไปส่องพร้อมกันเลยจ้า

1.  อายไลเนอร์ที่เเห้ง ก็กลับมาใช้ได้อีก
อายไลเนอร์เเห้งเเข็งจนไม่สามารถนำมาใช้งาน เป็นหนึ่งในปัญหาที่สาวๆ อาจเคยประสบกันมาบ้างใช่ไหมค่ะ อย่าเพิ่งกังวลใจไปเลยค่ะ เพราะบางทีอายไลเนอร์ของคุณก็ยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องซื้อใหม่ ลองทำวิธีการนี้ดูค่ะ อันดับเเรกลองเช็กดูก่อนว่าพู่กันหรือที่เขียนอายไลเนอร์ยังใช้ได้อยู่หรือเปล่า ถ้าเกิดว่ามันยังใช้ได้อยู่ล่ะก็ให้นำไปเเช่ในน้ำร้อนเเล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที  จากนั้นก็ให้คุณลองเขย่าขวดดู จนรู้สึกว่าอายไลเนอร์เริ่มละลายเเล้ว เเล้วก็เติมน้ำยาคอนเเทคเลนส์ลงไปประมาณ4 - 5 หยดเเล้วก็ให้เขย่าอีกครั้ง เพียงเเค่นี้อายไลเนอร์ที่เเห้งกรังติดขวดก็สามารถนำกลับมาใช้ได้สบายเเล้วล่ะค่ะ 


2.  ลิปสติกหัก...แก้ได้
เชื่อว่าสาวๆ จำนวนไม่น้อยอาจพบเจอปัญหาลิปสติกหักกันมาบ้างใช่ไหมค่ะ ทางออกส่วนใหญ่ที่เราทำกันก็คือการโยนทิ้งหรือหยุดใช้ลิปสติกเเท่งนั้นไปเลย เเต่อาจจะไม่โอนัก หากนี่เป็นเเท่งลิปสติกคู่ใจของคุณลองใช้วิธีการ นำลิปสติกที่หักครึ่งมาลนด้วยไฟเเช็กให้ละลายเเค่เพียงเล็กน้อย ไม่งั้นก็อาจละลายได้หมดทั้งเเท่งนะคะสาวๆ  เมื่อลนด้วยไฟเเล้วก็นำส่สนที่หักมาต่อให้ติดกันหมุนมันลงเเล้วปิดฝา หลังจากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 45 นาที เพื่อให้ลิปสติกเช็ทตัวเมื่อถึงเวลาเเล้วคุณก็จะสามารถใช้ลิปสติกเเท่งเก่งได้เหมือนเดิมเเล้วล่ะค่ะ


3.  เล็บเปราะไม่เเข็งเเรง น้ำมันมะพร้าวช่วยได้
หยิบน้ำมันมะพร้าวมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องเล็บเปราะ เเละเล็บอ่อนแอ เราก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้สบายเลยล่ะค่ะทุกคน วิธีการเเสนง่ายก็หยิบน้ำมันมะพร้าวขึ้นมาช่วยจัดการได้เลยล่ะค่ะ เพียงนวดน้ำมันมะพร้าวลงบนหนังกำพร้าเเละเล็บของคุณได้เลย น้ำมันมะพร้าวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละเพิ่มความเเข็งเเรงให้กับเล็บของคุณได้เป็นอย่างดี ทีนี้เล็บของเราก็จะเเข็งเเรงเเละไม่หลุดลอกเเล้วล่ะค่ะ


4.  ปัดขนตาให้หนามากขึ้นด้วยแป้งฝุ่น
สาวๆ รู้หรือเปล่าค่ะว่าเราสามารถปัดขนตาของเราให้มันดูหนาขึ้นได้ด้วยแป้งฝุ่น ชนิดที่คงไม่ต้องพึ่งขนตาปลอมเลยล่ะค่ะ ส่วนวิธีการนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยสักนิด เพียงคุณปัดมาสคาร่าไปก่อน 1 รอบ เเล้วหลังจากนั้นให้ใช้แปรงเเตะแป้งฝุ่นเเล้วให้นำมาปัดที่ขนตาเบาๆ เเละให้ปัดมาสคาร่าทับลงไปอีกรอบ เพียงเท่านี้เองล่ะค่ะ ก็จะช่วยให้ขนตาของสาวๆ งอนหนา สวยเป๊ะเว่อร์เเล้วล่ะค่ะง่ายไปอีก!


5.  เเชมพูเด็กช่วยทำความสะอาดแปรงเเต่งหน้า
เฮ้ย!! จริงป่ะเนี่ยยย เเชมพูของเด็กมันจะมาช่วยทำความสะอาดแปรงเเต่งหน้าได้ไง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเเล้วล่ะค่ะ เพราะเเทนที่คุณจะต้องซื้อน้ำยาทำความสะอาดที่มีราคาเเพง เเล้วลองมาใช้แชมพูเด็กเเละแปรงทำความสะอาดเเค่นี้ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเเล้วล่ะค่ะทุกคน


6. ปรับโทนหน้าให้สว่างขึ้นได้ด้วยวิธีการเเสนง่าย
หากสาวๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกซื้อรองะนมาปืเบอร์เเล้วล่ะก็ ไม่ต้องเครียดจนเสียใจไปหรอกนะ เพราะเเม้ว่ามันจะดูเข้มเกินไปจนผิดกับสีผิวของคุณเเล้วล่ะก็ คุณยังสามารถปรับโทนหน้าของคุณให้เเลดูสว่างได้ง่าย ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวหรือใครจะใช้มอยเจอร์ไรเซอร์มาทาทับลงไปก็ช่วยได้เป็นอย่างดีเหมือนกันนะคะ เพียงเท่านี้ก็ช่วยปรับใบหน้าของคุณให้เเลดูสว่างขึ้นได้เเล้วล่ะค่ะ


เห็นไหมล่ะค่ะว่า เเค่สาวๆ ได้รู้ทริคหรือเคล็ดลับเพื่อความงามเจ๋งๆ เเล้วล่ะก็จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องยากของคุณให้ดูง่ายขึ้นเป็นกองเลยล่ะค่ะ เเต่ที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น  ส่วนคราวหน้า you-health จะมีเคล็ดลับเพื่อความงามอะไรมาบอกเล่ากันอีก อย่าพลาดเลยนะคะสาวๆ 

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/?epa=SEARCH_BOX

indiglow