ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

6 เคล็ดลับเเต่งตัวอำพรางขาใหญ่ ให้ดูเรียวสวยขึ้น!!

DREAM@ /

05 มี.ค. 62 11:03

11,905

6 เคล็ดลับเเต่งตัวอำพรางขาใหญ่ ให้ดูเรียวสวยขึ้น!!

"ขาใหญ่" จะเเต่งตัวยังไง  สไตล์ไหนก็ไร็ซึ่งความมั่นใจ  เเถมยังหาใส่เสื้อผ้ายากเย็นอีกต่างหาก สาวๆ คนไหนเคยประสบปัญหานี้กันบ้างค่ะ?  งานนี้ถึงกับทำเอาสาวๆ ที่มีขาใหญ่ทั้งหลายถึงกับกลัดกลุ้มใจไม่กล้าใส่เสื้อผ้าอะไรเอาซะเลย เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งอิจฉาสาวๆ ขาเรียวทั้งหลายเลยระคะ  เพราะเรื่องเเบบนี้ก็ยังพอมีทางออกอยู่บ้าง อย่าเพิ่งคิดว่าเราไม่สามารถลดขาได้  จนคุณต้องหันไปพึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จะอำพรางขาใหญ่ทั้งทีก็ต้องมีหลักการเเละชั้นเชิงกันนิดนึงนะคะ รู้ไหมค่ะว่าเเค่การเปลี่ยนแปลงสไตล์การเเต่งตัวกันนิดๆ หน่อยๆ ก็ช่วยอำพรางขาใหญ่ได้ดูเรียวยาวขึ้นกว่าเดิม เเต่จะเป็นยังไงบ้างนั้นตามเราไปดูเลยจ้า สาวๆ !! 

1.  เลือกใส่กางเกงสีดำขายาว หรือโทนเข้ม
สาวๆ ขาใหญ่ทั้งหลายลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงสีดำ หรือสีโทนเข้ม จะเป็นกางเกงเอวสูง หรือขาบาน ก็ได้นะคะ เเต่เน้นย้ำว่าต้องเป็นสีโทนเข้มสักหน่อย เพราะจะช่วยอำพรางข้อบกพร่อง หลอกตาคนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ


2.  กระโปรงสีดำก็ช่วยอำพรางได้เด้อ
สาวๆ ที่กังวลเรื่องขาใหญ่ทั้งหลายอาจไม่ค่อยเห็นด้วยว่า การใส่กระโปรงจะช่วยพรางสายตาให้ดูขาเรียวยาวได้จริงหรือ ? ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะเพราะเคล็ดลับนี้ก็ใช้ได้ผลอยู่เเต่ก็ควรใส่กระโปรงสีดำหรือสีเข้มให้เลยเข่าขึ้นมาสักหน่อย  ไม่ต้องกังวลเลยนะคะว่าจะดูบาน เเล้วจะทำให้ดูอ้วนหรือขาใหญ่ขึ้นหรือเปล่า ดังนั้นก็จำเอาไว้เลยนะคะว่ากระโปรงสีดำหรือเข้มก็ช่วยได้เป็นอย่างดี  เเต่ให้ใส่เลยเข่าเข้ามาหน่อยนะคะ ขอบอกว่าเพิ่มความมั่นใจอีกหน่อย รับรองว่าช่วยปิดขาใหญ่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ


3.  ใส่รองเท้าส้นสูง หรือมีส้นขึ้นมาเล็กน้อย
ใครบอกว่ารองเท้าส้นสูงช่วยไม่ได้ขอบอกว่าต้องเปลี่ยนความคิดเเล้วล่ะค่ะ  เพราะบอกเลยว่าการใส่รองเท้าส้นสูงก็ช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ รองเท้าส้นสูงจะช่วยทำให้ช่วงขาเราดูยาวมากขึ้นทำให้ขาเราดูเล็กลงได้เหมือนกัน ถ้าไม่อยากใส่สูงมาก ลองหาเป็นรองเท้าที่มีการเสริมส้นสักเล็ก 1 - 2 นิ้วก็ได้เหมือนกัน หรือรองเท้า Low Vamp ที่เป็นลักษณะที่เปิดตรงส้นเท้าเเละด้านข้าง มีลักษณะเป็นรองเท้าหัวเเหลม ก็ช่วยได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ 


4.  ใส่กางเกงหรือกระโปรงยาวที่มีการผ่าหน้าหรือผ่าข้างก็ช่วยได้เยอะ
ยูฮู้ว! ค่ะสาวๆ อีกหนึ่งเคล็ดลับที่เราอยากเเนะนำ ไอเท็มกางเกงหรือกระโปรงที่มีไอเดียการผ่าหน้าหรือผ่าข้าง นอกจากจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ เเละให้ลุคที่ดูดีมีเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้เเล้ว รู้หรือเปล่าค่ะว่ายังช่วยเผยเรียวขาของสาวๆ ให้ดูยาวเเละเล็กลงกว่าเดิมได้อีกด้วย ไม่เชื่ออาจจะต้องลองดูกันหน่อยเเล้วล่ะค่ะสาวๆ 


5. กระโปรงยาวพลิ้ว
รู้ไหมค่ะว่าสาวๆ  ขาใหญ่ก็สามารถใส่กระโปรงยาวพลิ้วได้เหมือนกัน เเต่ให้เลือกสวมกระโปรงที่มีกางเกงขาสั้นอยู่ด้านใน ส่วนข้างนอกก็จะเป็นผ้าโปร่งเเสงหรือหรือผ้าเเบบตาข่าย ก็จะไม่ทำให้ดูเตี้ย หรือตันอย่างเเน่นอนค่ะงานนี้สบายหายห่วง!!


6. กระโปรงทรงกระสอบก็เวิร์กอยู่น่ะ
หลายคนอาจเเทบไม่อยากเชื่อ เเต่ขอบอกว่านี่เป็นอีกเคล็ดลับที่กูรูความงามทั้งหลายเเนะนำเลยนะคะ นอกจากกระโปรงยาวพลิ้วที่สาวๆ ขาใหญ่จะใส่ได้เเบบไม่ต้องห่วงเเล้ว ก็กระโปรงทรงกระสอบนี่เเหละค่ะที่เวิร์กเอาการอยู่ เเต่ต้องเลือกตัวที่ยาวคลุมเข่าเล็กน้อย เเละใส่เเบบเข้ารูปพอดีกับตัวจะช่วยอำพรางขาใหญ่ได้เป็นอย่างดี เเถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ได้อวดสะโพกเเละหุ่นได้อีกด้วย งานนี้ขอบอกว่างัดเอาความมั่นใจที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมาให้เยอะเลยค่ะขอเเค่มีความมั่นใจก็พร้อมทลายทุกข้อจำกัดเเล้วล่ะค่ะ


ฮั่นเเน่!! สาวๆ ขาใหญ่เริ่มใจชื้นกันบ้างหรือยังค่ะ?  เห็นไหมล่ะค่ะว่าไม่ต้องกังวลหรือหนักใจอะไรเลยนะคะ เพียงเเค่เปลี่ยนแปลงสไตล์การเเต่งตัวกันสักนิดหน่อยรับรองว่าเรื่องขาใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลเเล้วล่ะค่ะ ถึงยังไงขอเเค่คุณมีความมั่นใจก็สามารถเเต่งตัวได้สวยในเเบบที่เป็นคุณเเล้วเเต่เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่เราอยากเเนะนำก็คือ เพิ่มเวลาให้กับการออกกำลังกายสักนิด ก็จะช่วยลดปัญหาขาใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเเล้วล่ะค่ะ 

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก>> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/