ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

7 สูตรโกงสวย ด้วยของง่ายๆในบ้านคุณ

DREAM@ /

18 มี.ค. 62 14:03

3,254

7 สูตรโกงสวย ด้วยของง่ายๆในบ้านคุณ

รู้ไหม? ของใช้ในบ้านเรานี่ล่ะค่ะ สุดยอดอุปกรณ์เลอค่าที่น่าลองทั้งนั้นเลย เพราะช่วยแปลงโฉมคุณให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมได้ไม่ยากเลยสักนิด เรียกว่ารีโนเวตตัวเองตั้งเเต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียวค่ะ ว่าเเต่คุณสาวๆ หรือจะพ่วงคุณหนุ่มๆ ที่พอจะมีเวลาใส่ใจกับเรื่องสุขภาพของตัวเองกันบ้างมาด้วยก็ได้นะคะ  พร้อมกันหรือยังเอ่ย วันนี้  you-health  สุขภาพความงาม ของัดเอาไม้เด็ด รวบรวม 7 สูตรโกงสวย ที่งานนี้ไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สเปลี่ยนโฉมตัวเองราคาเเพงๆ เลยค่ะ ขอเเค่หยิบของที่มีอยู่เเล้วในบ้าน เเล้วมาโกงความสวยไปพร้อมกับเรากับเราเลยจ้า

1.  ฟันขาว .... ด้วยของง่ายๆ ในบ้านเรา
ฟันขาว ใครๆ ก็ปรารถนาจริงไหมล่ะค่ะ เเต่สำหรับอีกหลายคนกลับกลายเป็นได้ฟันเหลืองไปครอบครองซะเเทน เป็นเเบบนี้ท่าจะไม่ดีเเน่ค่ะ ไม่ว่าจะเกิดจากคุณดูเเลสุขภาพช่องปากเเละฟันไม่ดีพอ หรือปัจจัยอื่นๆ อะไรก็เเล้วเเต่ ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ต้องกังวลหรือกลัดกลุ่มใจกันไป มาเปลี่ยนแปลงฟันของเราให้ขาวกระจ่างกันดีกว่าค่ะเพียงเเค่เตรียมมะนาวกับเบกกิ้งโซดามาเลยค่ะ ฝานมะนาวออกซีกหนึ่งเเล้วนำเบกกิ้งโซดาโรยลงไปเเล้วก็นำไปขัดฟันของเราได้เลยค่ะ ซึ่งมันก็จะออกรสเปรี้ยวๆ สักหน่อยเสร็จเเล้วค่อยล้างออก หมั่นทำเป็นประจำเชื่อว่าฟันขาวขึ้นเเน่นอนค่ะคุณผู้ชม


2.  อยากมีเล็บที่เเข็งเเรง ต้องลองสูตรนี้
มากันที่สูตรเพื่อความงามสูตรที่ 2 อยากบำรุงเล็บของเราให้เเข็งเเรงก็ต้องลองสูตรนี้เลยจ้า เพียงผสมน้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้งเเละน้ำมันลาเวนเดอร์สักเล็กน้อย เเล้วหลังจากนั้นก็นำมาทาบริเวณเล็บมือ หรือใครอยากจะบำรุงเล็บได้ไปในตัวก็ทาได้เลยนะคะ เอ๊ะ! ทาที่เล็บเเล้วอย่าลืมทาบริเวณผิวหนังเล็บรอบๆ ด้วยนะคะ สูตรนี้จะช่วยบำรุงเล็บของคุณให้ดูเเข็งเเรง ทนทาน เเละสวยงามขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ 

 

3.  สูตรขาเรียบเนียน คุณเองก็ทำได้
ใครว่าขาเรียบเนียนต้องเข้าคอร์สจัดการล่ะค่ะ ขอเเค่คุณมีเวลาสักหน่อยก็ช่วยเสกขาเรียบเนียนให้กับคุณได้เเล้วล่ะค่ะ  วิธีการคือ ผสมน้ำมะนาว 1/4 แก้ว น้ำตาล 2 แก้วเเละน้ำเปล่าอีก  1/4 แก้ว เเล้วนำไปตั้งไฟในอุณหภูมิต่ำ คนจนเหลืองเเล้วรอให้เย็บ หลังจากนั้นก็นำมาทาบริเวณที่มีขนขึ้น สครับขาเรียบเนียนสูตรนี้จะช่วยให้ขนไม่ขึ้นยาวเเละเผยผิวขาที่เรียบเนียนให้คุณได้อีกด้วยล่ะค่ะWow!!  


4.  แป้งเด็ก...นี่เเหละสารพัดประโยชน์ 
เฮ้ย! แป้งเด็กทำไมไม่เอาไปให้เด็กใช้ล่ะ? เชื่อว่าสาวๆ บางคนก็ยังมีแป้งเด็กวางอยู่บนโต๊ะเครื่องเเป้งอยู่บ้างเเละใช่ไหมค่ะ เพราะด้วยกลิ้นเเละสัมผัสอันบางเบาของเเป้งเเด็กจึงทำให้สาวๆ ที่โตเเล้วหลายคนยังใช้แป้งเด็กกันอยู่ ส่วนสูตรโกงสวยสูตรนี้นั้น เพียงคุณสาวๆ เเต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยเเล้วก็ใช้แปรงปัดแป้งเด็กเบาๆ ลงบนใบหน้าหลังจากที่คุณเเต่งหน้าเสร็จเเล้ว เพราะเเป้งเด็กจะช่วยให้เครื่องสำอางของคุณสวยคงทนไม่หลุดล่อนไประหว่างวันอย่างเเน่นอนค่ะ รวมถึงลิปสติกได้อีกด้วยนะเออ 


5.  ขนคิ้ว ขนตาหน้าขึ้นได้ด้วยสูตรนี้
วิธีนี้หยิบเอาขวดมาสคาร่าของเก่าของคุณมาใช้ได้เลยนะคะ  เพียงล้างขวดมาสคาร่าให้สะอาดเเล้วผสมเข้ากับน้ำมันละหุ่ง วิตามินอี  เเละน้ำว่านหางจระเข้ เมื่อผสมเข้ากันเเล้วก็ให้ใช้แปรงมาสคาร่านำมาปัดขนคิ้วเเละขนตา ทำเเบบนี้เป็นประจำก่อนเข้านอน ทำเเบบนี้อย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยเร่งขนตาหรือขนคิ้วให้กับคุณได้สบายเลยล่ะค่ะ เเบบนี้สาวๆ คิ้วบาง หรือขนตาบางไม่ต้องซีเรียสเเล้วนะคะ


6.  ผมหอมติดทนไปตลอดทั้งวัน ต้องลอง! 
สูตรโกงความสวยสูตรนี้ขอบอกเลยค่ะว่าในวันที่คุณเร่งรีบเเละไม่สระผมเเล้วล่ะก็ ไม่ต้องหมดความมั่นใจไปหรอกนะคะ เพราะเรื่องนี้เราก็สามารถแก้ปัญหาได้ง่ายๆ  เพียงเเค่ฉีดพรมน้ำหอมบนหวีเเละแปรงผมของคุณ เเละหลังจากนั้นก็ให้นำมาหวีผม สำหรับวิธีนี้จะช่วยให้ผมหอมขึ้นอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังเหมาะเจาะกับช่วงเวลาแห่งการเร่งรีบได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ


7.  ผมมัน..เราแก้ได้
สาวๆ คนไหนเจอปัญหาผมมันก็คงจะหัวเสียกันไปสักหน่อยใช่ไหมล่ะค่ะ? ลองดูวิธีดีกว่าค่ะเพียงเเค่คุณใส่เกลือลงไปในเเชมพูประมาณ 2 - 3 ช้อนโต๊ะ มันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเเชมพู เพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับเส้นผม รวมถึงช่วยแก้ปัญหาผมมันเเละยังทำให้ผมสะอาดมากขึ้นอีกด้วยนะคะ 


เห็นไหมค่ะคุณหนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนว่าของง่ายๆ ในบ้านของเราก็มีประโยชน์มากมายเหมือนกันใครอยากลองสูตรนี้ก่อน สูตรนั้นทีหลัง ก็เเล้วเเต่ความสบายใจได้เลยนะคะ เราไม่ว่ากันส่วนคราวหน้าเรามีจะมีทริค หรือเคล็ดลับความงามอะไรมาบอกเล่ากันอีกล่ะก็อย่าลืมติดตามกันนะจ้าทุกคน! 

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

indiglow