ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

Beauty tip! เทคนิค เเต่งหน้าชะลอวัย ทำได้จริงหรือ!

DREAM@ /

26 มี.ค. 62 12:03

7,687

Beauty tip! เทคนิค เเต่งหน้าชะลอวัย ทำได้จริงหรือ!

เซฮายสาวๆ ทุกคนนะคะ เปิดมาเจอเรื่องความสวยความงาม เราก็ไม่พลาดหอบหิ้วเคล็ดลับหรือเทคนิคเจ๋งๆ  ที่สาวๆ ต้องรู้มาบอกกัน  ขึ้นชื่อว่า  หน้าเด็ก จะมีใครคนไหนไม่ชอบจริงไหมล่ะค่ะ เเต่ถามใคร หรือเจ้าเเม่บิวตี้คนไหนก็เเนะนำให้ทำอย่างนั้นทำอย่างนี้  ซึ่งมันก็จะดูเป็นการยุ่งยากไปสักหน่อย  เพราะปัจจัยหลักๆ ที่สามารถทำให้ผู้หญิงยังดูหน้าอ่อนวัยอยู่นั้นก็อันเนื่องมาจากสาเหตุหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูเเลผิวหน้าให้ดีพร้อม การรับประทานอาหารที่ช่วยเรียกคืนอ่อนเยาว์กลับมา หรือเเม้เเต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตหรือ  การออกกำลังกาย ต่างก็เป็นวิธีดีๆ ที่หลายต่อหลายเสียงเเนะนำกันมา เเต่สาวๆ รู้ไหมจ๊ะ ว่าการเเต่งหน้าก็ช่วยให้หน้าเด็ก  ชะลอวัยของเราได้เหมือนกัน เเถมยังได้ลุคคูลมีเสน่ห์อีกด้วยพร้อมเเล้วก็ตามเรามาเลยจ้าาา


1.  เลือกใช้คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิท
ทำไมถึงต้องเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิทนะเหรอค่ะก็เพราะเมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้นริ้วรอยจุดด่างดำหรือเเม้เเต่ผ้ากระต่างๆนานาก็อาจจะเกิดขึ้นตามมาได้ชนิดที่เราไม่อาจหลีกเลี่ยงดังนั้นเเล้วเราก็มาสยบหรือบอกลาปัญหาเหล่านี้ไปด้วยกันเถอะค่ะด้วยการสรรหาคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อบางเบาหรือจะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิทเเทน ยิ่งเป็นคอนซีลเลอร์เเบบปากกาก็จะยิ่งเพิ่มการปกปิดได้เป็นอย่างดีนั่นก็เพราะหากคุณเลือกใช้คอนซีลเลอร์ที่เป็นเนื้อหนาผลลัพธ์ที่จะตามมาอาจทำให้ริ้วรอยต่างๆที่คุณต้องการปกปิดกลับเด่นชัดขึ้นกว่าเก่านะจ๊ะสาวๆ 


 2.  เขียนคิ้วด้วยสีธรรมชาติ 
คิ้วๆ หนาๆ เเละดูฟูเป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีในการช่วยใบหน้าของคุณดูผุดผ่องขึ้นได้ ส่วนวิธีการก็ไม่ได้ยุ่งยากเเต่อย่างใดเลยนะคะ  ดังนั้นเวลาที่คุณเขียนคิ้วควรเฉียงดินสอ 45 องศา  เเทนที่จะเขียนคิ้วเเบบตรงๆ เพราะจะทำให้เส้นที่คุณเขียนดูละมุนละไม ฟู เเละไม่ดูเห็นเป็นเส้นจนเกินไป เเละอย่าลืมเลือกสีที่เขียนคิ้วเป็นสีน้ำตาลด้วยนะคะรับรองว่าจช่วยขับให้คิ้วของคุณเเลดูอ่อนเยาว์ เเละดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นนั่นเองค่ะ


3.  ใช้บรัชเนื้อครีมลงบนโหนกแก้มให้สวยงาม
ต้องยอมรับเลยนะคะว่าเมื่อมีอายุที่มากขึ้นคนเราก็จะมีรูปร่างหรือใบหน้าที่ดูเปลี่ยนไป เเละอาจซูบลงจนเห็นโหนกแก้มได้ ดังนั้นมันก็จะถือว่าดีเว่อร์เลยล่ะค่ะ เพราะนี่คือจุดที่ช่วยดึงดูดเสน่ห์เเละความอ่อนเยาว์ของสาวๆ ขึ้นมาได้ เเนะนำให้ปัดบลัชเนื้อครีมลงบนโหนกแก้มเพื่อให้ดูระเรื่อ เพื่อช่วยเพิ่มความสดใสเเละโดดเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดีนั่นเเหละค่ะ รู้กันอย่างนี้เเล้วรีบไปเช็กตัวเองเเละบลัชเนื้อครีมลงบนโหนกเเก้มเลยจ้า


4.  ดัดขนตาให้งอนเด้ง
เพิ่มความดึงดูด เเละสดใสบริ๊งๆ ด้วยนี่เลยค่ะ ไม้ตายจากขนตา มีเท่าไหร่ปัดมันเข้าไปได้เลย ขอบอกเลยว่าช่วยได้ม๊ากมาก เพียงคุณสาวๆปัดขนตา ดัดขนตาให้เด้งขึ้น เพื่อช่วยในการเปิดดวงตาให้ดูโตเเละเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติวิบๆวับๆ เอ้าาา ปัดกันเข้าไปค่ะสาวๆ 


5.  ริมฝีปากสวยด้วยกลอสซี่ลิปสติก
รู้ไหมค่ะว่าสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้เรียวปากของสาวๆ ดูมีสุขภาพดีเเละดูเด็กมากขึ้นนั้น ก็อยากเเนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อมันวาวมากขึ้น เพิ่มเสน่ห์เเละความน่ารักเเบบสวยสะกดกับลุคเด็กๆ ของคุณได้เเล้วล่ะค่ะ


6.  เลือกใช้อายไลน์เนอร์สีขาว
ทราบไหมค่ะว่าการเเต่งหน้าให้ดูอ่อนเยาว์นั้นไม่ควรที่จะเเต่งตาให้ดูดุจนเกินไป ดังนั้นหากสาวๆ ที่มีอายไลเนอร์สีดำหรือสีน้ำตาลที่ขอบตาล่างมาเป็นสีสว่างหรือสีขาวๆ เเทนสีเข้มๆเพราะจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่างเเละดูเด็กขึ้นนั่นเองค่ะ  

7.  ทรงผมก็ช่วยได้นะจ๊ะ
งานนี้อาจไม่เกี่ยวกับคิ้ว หรือการเเต่งหน้า เเต่งตา เพราะนอกจากเครื่องสำอางบนใบหน้าของสาวๆ จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กลงเเล้ว ทรงผมก็มีส่วนช่วยได้เหมือนกัน ซึ่งทรงผมที่รวบรวมมาเเล้วว่าช่วยให้หน้าเด็กเเละดูอ่อนเยาว์นั้นคุณก็สามารถเลือกสรรได้ไม่บากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผมหน้าม้าหนาๆ หรือจะตัดหน้าม้าเเบบบางๆ ก็ได้ผลอยู่นอกจากนี้ก็ยังมีทรงผมเเบบมัดเปีย หรือมัดเเกละทั้ง 2 ข้าง  หรือจะเป็นทรงผมเปียเเบบหลวมๆ เเล้วเซ็ทให้มันดูยุ่งๆ สักหน่อย ก็ดูว้าวขึ้นได้เเล้วล่ะค่ะ  หรือทรงผมที่เป็นสีน้ำตาลก็มีส่วนทำให้หน้าเด็กได้เหมือนกัน เพราะเราจะได้ลุคที่ดูสวยใสเป็นธรรมชาติ เเล้วล่ะค่ะสาวๆ ทุกคน


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ เห็นไหมว่าไม่ได้ยากเลยสักนิด เพียงเเค่การเปลี่ยนแปลงเทคนิคการเเต่งหน้าสักนิดหน่อย ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูเด็ก ชะลอวัยได้สบายเลยล่ะค่ะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/

indiglow