ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เช็กทรงผม รับหน้าร้อน 2019 ซัมเมอร์นี้ก็รอด!

DREAM@ /

01 เม.ย. 62 17:04

8,569

เช็กทรงผม รับหน้าร้อน 2019 ซัมเมอร์นี้ก็รอด!

เซฮาย..รับเดือนเมษานะคะทุกคน ไหนๆ ก็เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเต็มตัวขนาดนี้เเล้ว  นอกจากสิ่งที่จะมากับอากาศร้อนอบอ้าวชนิดที่ไม่อาจมีสิ่งใดต้านทานได้เเล้วสาวๆ อย่างเราก็ต้องไม่พลาดที่จะเตรียมตัวรับหน้าร้อนซัมเมอร์ 2019  ด้วยแฟชั่นสุดฮิปเตอร์กันเเน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะ หน้าร้อนที่ผ่านๆมาของสาวๆ หลายคนอาจเจอปัญหาผมเผ้าที่ยาวสลวยของคุณมากวนใจ  ไหนผิวหน้าจะมันเยิ้มเป็นลาวา ผมยาวของคุณก็พลอยเปียกโชกไปด้วยเหงื่อได้เหมือนกัน ผลของอากาศร้อนเช่นนี้ไม่ดีต่อเราเเน่นอนค่ะ อากาศร้อนเเล้วอย่าทำให้มันพาลทำให้ใจของคุณร้อนไปด้วยเลยนะคะลุกขึ้นมาเเต่งตัวท้าลมเเดด 2019 ไปกับเราดีกว่า วันนี้  you-health สุขภาพความงาม ขอพาสาวๆ ไปอัพเดตทรงผมรับหน้าร้อนกันดีกว่าจ้าา

1.  สาวผมยาวก็ดังโงะพองๆ ไว้ เก๋ดี
ก็อย่างว่าล่ะค่ะทรงผมนี้เหมาะกับสาวๆ ผมยาวที่ยังไม่อยากเสียผมตัวเองไปเพียงเพราะอากาศร้อนผ่าว ถ้างั้นก็อย่าได้หนักใจค่ะ เพราะยังไงสาวๆ ผมยาวก็ยังมีทางเลือกในการจัดการทรงผมตัวเองท้าเเดดอีกหลากหลายทรง เเต่ทรงเเรกที่อยากจะเเนะนำเลยก็คือ ม้วนขึ้นไปเป็นดังโงะพองๆ โดยให้ม้นเป็นก้อนๆ เพื่อให้มีความเป็นวอลลุ่มไม่เเข็งทื่อจนเกินไป  อาจจะดูเรียบๆ เเต่ดูเก๋ไม่เบา ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่ากิจกรรมที่คุณทำระหว่างวันจะมีเจ้าผมยาวหลุดมากวนใจของคุณเเน่นอนค่ะ 

2.  เทรนด์ผ้าโพกหัวกำลังมาเเรง
ขอบอกว่าตอนนี้เทรนด์ผ้าโพกหัวเนี่ยเขามาเเรงจริงๆ เลยล่ะค่ะ หันไปทางไหนเราก็จะเจอสาวๆ มีไอเท็มนี้อยู่ในครอบครองกัน เเล้วคุณล่ะค่ะมีกันหรือยังเอ่ย ถ้าแอบซื้อผ้าโพกหัว หรือผ้าคาดหัวไว้ในตู้เสื้อผ้าบ้างเเล้วล่ะก็อย่ารอช้า หยิบมันขึ้นมาเเล้วโพกตัวตามสไตล์ที่คุณชอบได้เลย ยิ่งนี่เข้าร้อนให้เเล้วเรียกว่าเหมาะเจาะเลยทีเดียวล่ะค่ะ  หรือถ้าใครที่ยังไม่มีมาครอบครองไว้ก็ลองไปสอยมาใช้สอยกันดูนะคะ  เเนะนำให้ลองเลือกเป็นผ้าสีสดๆ ลายเก๋ๆ งานนี้จะไปท้าเเดดที่ไหนก็ไม่มีหลุดเทรนด์เเน่นอนจ้า

3.  ถ้าร้อนนัก ถือโอกาสหน้าร้อนตัดสั้นไปเลย 
เเนวนี้ขอเอาใจสาวๆ ผมสั้น หรือสาวๆ ที่กำลังลังเล หรือตัดสินใจอยู่ว่าจะตัดสั้นเลยดีหรือเปล่าก็อย่างว่าล่ะค่ะหน้าร้อน โดยเฉพาะหน้าร้อนในประเทศไทยของเรานั้นแผดเผาผิวไปเลยดีกว่า ก็อาจทำให้สาวๆ ผมยาวเริ่มเทใจไปให้การตัดผมสั้นกันซะเยอะ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่อยากลองเปลี่ยนทรงผมใหม่ คิดว่าผมสั้นน่าจะเหมาะกับตัวเองก็อย่ารอช้า งั้นก็ตัดไปเลยจ้าา เพราะส่วนตัวเราเองก็ยังนึกอิจฉาคนผมสั้นอยู่เลยว่าหน้าร้อนเเบบนี้คงไม่มีอะไรต้องหนักใจ เเต่สำหรับสาวๆที่มีผมสั้นอยู่เเล้วก็ลองใช้ไดร์เป่าผมให้พอง เพื่อให้ดูมีวอลลุ่ม  นอกจากจะเก๋ไก๋มีสไตล์เเล้วก็ยังสู้หน้าร้อนได้สบายเเน่นอนค่ะ

4. 
 มัดหางม้าสูงไปที่ข้างใดข้างหนึ่ง
มัดผมหางม้าเเบบสูง หรือ  High  Ponytail เหมาะกับสาวๆ ผมยาวที่ยังมัดหางม้า เพราะรู้สึกว่ามันเหมาะกับตัวเอง เเต่ลองเปลี่ยนจากการมัดหางม้าเเบบธรรมดาที่อาจจะดูเรียบง่ายจนไม่มีอะไรแปลกใหม่ มาเป็นการมัดหางม้าสูงไว้ที่ข้างใดข้างใดข้างหนึ่ง ทรงนี้ก็จะช่วยให้สาวๆ ดูดี เเละน่ารักไปอีกเเบบนั่นเองค่ะ  ไหนๆ ก็ไหนๆ เปิดต้นคอท้าเเดดมันซะเลย 

5. ทรงดับเบิ้ลบัน
ทรงผมม้วนบันก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตที่เอาใจสาวๆ ยุคนี้ไปเลยค่ะ เเม้จะไม่ใช้หน้าร้อนเเต่ทรงนี้ก็ไม่ได้ตกเทรนด์ซะเลยนะคะ สำหรับทรงดับเบิ้ลบันจะช่วยเก็บผมไม่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกรำคาญอย่างเเน่นอน  เเถมยังช่วยปรับลุคให้สาวๆ ดูเเบ๊วเเละมีความมั่นใจขึ้นอีกเท่าตัว นั่นเองค่ะน่าลองจริงๆ เลยนะคะเนี่ย!

6.  ทรงผมเปีย 2 ข้างก็ยังเอาอยู่
เฮ้ย!! ทำเป็นเล่นน่า ถักเผียสองข้างเนี่ยอ่ะนะ จะไหวเหรอ งานนี้ขอบอกว่าเราสาวๆ ที่พออกพอใจกับการถักเปียเเล้วล่ะก็ เอาทรงนี้ไปรับซัมเมอร์ 2019 กันไปเลยจ้าหน้าร้อนก็หน้าร้อนเถอะสาวๆ ผมยาวทั้งหลายอาจหงุดหงิดเพราะจะทำทรงไหนก็ดูเหมือนไม่เป็นใจให้คลายร้อนลงเลย เเต่นอกเหรือจากทรงผมที่เราเอ่ยมาข้างต้นเเล้วนั้น ถักเปีสองข้างก็เอาอยู่นะคะ ขอบอกว่าเหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับทรงผมยอดฮิตที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ มีทรงไหนที่ถูกอกถูกใจคุณกันบ้างหรือเปล่า หรือใครชอบทรงไหนอย่างไรก็ลองส่งมาอัพเดทกับเราได้นะคะ  สิ่งสำคัญอีกอย่างโดยเฉพาะหน้าร้อนเช่นนี้ อย่าลืมดูเเลสุขภาพผิวตัวเองด้วยการทาครีมกันเเดดก่อนออกไปไหนมาไหนนะคะ เเม้จะมีทรงผมที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สบายขึ้นเเม้โอกาสร้อน เเต่มันก็อาจทำร้ายผิวของเราได้ ดังนั้นก็อย่าลืมดูเเลสุขภาพผิวตัวเองกันด้วยนะจ้า อย่าลืมดื่มน้ำให้อาหารผิวกันด้วยนะจ๊ะ เพียงเท่านี้ซัมเมอร์นี้หรือซัมเมอร์ไหนก็รอดค่ะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม....คลิก> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/indiglow