ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ส่องไอเดีย เพ้นท์เล็บสุดปัง... เล็บสวยก็มั่นใจได้อีก

DREAM@ /

20 เม.ย. 62 11:04

5,545

ส่องไอเดีย เพ้นท์เล็บสุดปัง... เล็บสวยก็มั่นใจได้อีก

ไหนขอเสียงสาวๆ ที่ชอบหรือรักการเพ้นท์เล็บเป็นชีวิตจิตใจหน่อยซิค่ะ เพราะวันนี้  you-health ความงาม หอบหิ้วเอาอะไรชิคๆมาฝากกันอีกเเล้ว กับไอเดียเพ้นท์เล็บสุดปัง ที่ต้องขอเมาท์ว่าต้องอัพเดทกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะตอนนี้จะหันไปทางไหนนั้นก็เจอเเต่เพื่อนๆ เพ้นท์เล็บลายสวยๆกันไปหมด จนสาวๆ หลายคนที่วุ่นกับการทำงานจนไม่มีเวลาอัพเดทนั้นถึงกับเอ่ยปากบ่นกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยรวบรวมไอเดียเพ้นท์เล็บสุดปัง ที่เค้าฮิตกัน  ทำได้เเบบไม่ต้องเเคร์ว่าจะตกเทรนด์เลยค่ะ เพราะคุณสามารถเก็บเอาไว้ดู หรือนำไปเป็นไอเดียได้ยาวๆ ไม่มีเอาต์เเน่นอนเเถมเล็บสวยก็ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้อีกต่างหากตามเราไปดูเลยค่ะ 

1.  Glamorous Glitter
ประเดิมกันด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์เเรกที่ขอบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ  สำหรับลายเพ้นท์เล็บเเบบกลิตเตอร์ที่จะช่วยให้ปลายนิ้วของคุณน่ามองเเละสดใสเปล่งปลั่งมากขึ้น  เพราะไอเดียดีไซน์เล็บเเบบนี้จะช่วยให้มือของคุณสาวๆ ดูขาวขึ้น เพิ่มออร่าเเละลุคของคุณให้น่ามอง ดูหรู ก็ต้องยกให้กับลายเพ้นท์กลิตเตอร์เขาเลยล่ะค่ะ


2.  Nail Art ลายมินิมอล
ดีไซน์เล็บสไตล์มินิมอลนั้นเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยนะคะ เพราะเน้นความเรียบง่ายสไตล์ Less is more ที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นสีเรียบๆ หรือจะเพิ่มลายเส้นรูปทรงเรขาคณิตเข้าไปหน่อย ตอบโจทย์ความเป็นมินิมอลขั้นสุดเลยจริงๆ นะคะ หรือมินิมอลในเเบบที่เป็นสีสันลวดลาย หรือการผสานกัน 2 สี  หรือจะเป็นการทารองพื้นเป็นโทนสีที่คุณชอบเเล้วใส่ Nail  Art เป็นเส้นสายโทนสีขาวเเบบมินิมอลลงไปก็จะเป็นการช่วยทำให้เล็บโดดเด่นขึ้นได้ เเถมคุณเองยังสามารถทำได้เองไม่ต้องง้อช่าง สร้างความโดดเด่นไม่จำเจหรือซ้ำใครเเน่นอนค่ะ 


3.  ไล่สีเเบบ Ombre
สำหรับไอเดียการเพ้นท์เล็บสไตล์ Ombre ซึ่งคล้ายกับการไล่สีผมที่ฝรั่งเค้าฮิตทำกันมากๆ นั่นล่ะค่ะ หลักการก็คือการทำสีผมเเบบไล่เฉดจากโทนเข้มไปโทนอ่อน  นี่ก็ใช้หลักการเดียวกันเลยค่ะ เพราะเล็บของเราก็สามารถไล่สีจากสีนึงไปยังอีกสีนึงได้อย่างเนียนสวย เเละให้ความรู้สึกรุบกริบ  เพราะเพียงเเค่คุณไล่สีเรียบๆ ลงบนหน้าเล็บก็ช่วยให้ดูมีความชิคกว่าการทาสีเล็บปกติเเล้วล่ะค่ะ คุณอาจจะไม่ต้องเน้นเพ้นท์ลายอะไรให้ยุ่งยากมากความก็สวยชิคเเละปังได้เเล้วล่ะค่ะ


4.  Colorful ornament  ฉบับสาวแฟชั่นนิสต้า
สาวๆคนไหนนำพาตัวเองไปสู่การเป็นเจ้าเเม่สายแฟชั่นนิสต้าเเล้วล่ะก็เราอยากให้ลองดีไซน์เล็บเป็นไอเดียนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าต้องห้ามพลาดเพราะนอกจากความคัลเลอร์ฟูลที่ให้ลุคชนิดที่หลุดออกมาจากรันเวย์เเล้วก็ยังมีความชิคของการติดเครื่องประดับเล็กๆที่พร้อมเล่นกับเเสงไม่ว่าจะไปงานหรูหรือธีมงานสไตล์อินดี้ก็เข้ากับงานเเละอินดี้ก็เข้ากันได้ดีเลยล่ะค่ะ


5.  Nail Art สำหรับสาวสายคิวท์
สำหรับ Nail Art ของสาวๆ สายเเบ๋วหรือคิวท์ๆ เเล้วล่ะก็ ลองหากิมมิกอะไรมาเพิ่มลูกเล่นด้วยการเติมลวดลายรูปหัวใจเล็กๆ ลงใบบนพื้นเล็บ จะเป็นหัวใจดวงเดี่ยวๆ หรือจะเป็นเเพทเทิร์นลายหัวใจดวงเล็กๆ เรียงต่อกัน ใครสะดวกจะเพ้นท์เเบบเรียบๆ หรือมีลายนูนออกมาก็สามารถทำได้ทั้งหมด เพราะด้วยลายรูปหัวใจสุดคิวท์อันนี้นี่ล่ะค่ะ จะช่วยเพิ่มความสดใส น่ารักออกมาได้อย่างลงตัวเเละน่ามองมากเลยทีเดียว


6.  Nail  Art สไตล์กาเเล็คซี่
ใครชอบความมีสีสัน น่าค้นหา ดูมีมิติ เเละแปลกใหม่ เเนะนำว่าให้ลองใช้ลายเพ้นท์เล็บเเบบกาเเล็คซี่  เหมาะสำหรับสาวสายดาร์กกับโทนสีเข้มที่สามารถเเมทซ์กันได้อย่างลงตัวสาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มลุคให้ดูน่าค้นหา หรือเเต่งตัวชิคๆ เพิ่มพูนความมั่นใจเเล้วล่ะก็ลองใช้ไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์นี้เข้าไปดู รับรองว่าจะเข้ากับคุณได้เป็นอย่างดีเเน่นอนค่ะ


7.  Firm as Marble
สำหรับดีไซน์เล็บเเบบนี้เรียกได้ว่า เป็นสไตล์เล็บที่ช่วยทำให้นิ้วมือของคุณดูสวยหรู  ดูเป็นธรรมชาติ เเละยังสามารถเเมทกับชุดได้หลายโอกาส  เนื่องจากเป็นการเพ้นท์เล็บลายหินอ่อนสุดคูลล์เเถมสาวๆ ก็ยังนิยมทำกันเยอะมากๆ จะสาวเล็กสาวใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยนะคะ เพราะเทคนิคการเพ้นท์เล็บเเบบนี้นั้นเข้ากับสาวทุกวัยได้สบายค่ะ


8.  Cute as a flower กับสาวอาร์ทๆ 
สำหรับไอเดียดีไซน์เล็บให้สวยข้อนี้เอาใจสาวๆ สายอาร์ต เเละเเอบซ่อนความหวานไปในตัว รักความเรียบง่าย กับไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม อ่อนโยนมองเเล้วละมุนสายตาเป็นอย่างมาก เหมาะกับสาวๆที่ต้องทำงานภายใต้กฏระเบียบ หรือมีความตึงเครียดในที่ทำงานดีไซน์เล็บเเบบนี้หันมามองกี่ทีก็ช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นค่ะ


9.  เพ้นท์เล็บเเบบโฮโลเเกรมสีใส เก๋ไก๋ไปในตัว
ถือว่าเป็นเทรนด์เพนท์เล็บที่ได้รับความนิยมเเบบไม่มีตกยุคเลยค่ะ สำหรับสีโฮโลเเกรม เเต่ลองหันมาเลือกสีโฮโลเเกรมเเบบใสกันบ้าง นั่นก็คือ จะมีความเหลือบ วิ้งๆ เเต่ก็จะไม่ถึงขั้นเป็นกระจกจนสะท้อน เหมือนที่เขานิยมเพ้นท์กันมา เเต่ลองทาไปทั้งเล็บเเบบเรียบๆ เลยก็ได้ เพราะสีของมันนั้นจะทำให้เล็บเกิดความเหลือบ ดูเเล้วมีลูกเล่น เเต่ก็แฝงความรู้สึกเก๋ไปอีกเเบบนะคะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ 9  ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดปังที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้ เริ่มอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนเล็บของคุณให้วิ้งเเละปังกันหรือยังเอ่ย เเต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มีเวลา ก็สามารถเก็บไว้อัพเดทกันได้เเบบไม่ต้องกลัวว่านานเข้ามันจะเอาต์ไปเสียหรือเปล่า เพราะเเต่ละไอเดีย นั้นรับรองว่าไม่ตกเทรนด์เเน่นอนค่ะ เเต่...ช้าไม่ได้เเล้วนะคะสาวๆ ทุกคน!  

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก>  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/?ref=bookmarks