ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ร้อนนี้ผิวหน้าต้องสตรอง! อวดผิวสดใสด้วย เห็ดสีฟ้า

DREAM@ /

25 เม.ย. 62 10:30

2,177

ร้อนนี้ผิวหน้าต้องสตรอง! อวดผิวสดใสด้วย เห็ดสีฟ้า

ถึงเเม้ว่าเราจะชินกับอากาศร้อนของเมืองไทยเเค่ไหน  เเต่เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนเเบบนี้  ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มเลเวลอากาศร้อนเบอร์เเรงไปอีก  !!  ผลของการได้รับเเสงเเดดจ้านอกจากจะทำให้เหงื่อไหลพรากเเล้ว  ก็ยังเป็นการทำร้ายผิวของเราอีกด้วย  โดนอากาศร้อน  เเดดเเรงๆ  เข้าหน่อยก็ทำให้เครื่องที่คุณเเต่งมาไหลเยิ้มไม่ติดหน้า  ยิ่งโดนเเดดมากเท่าไหร่ก็จะทำให้ผิวคล้ำเสีย  กลายเป็นต้นเหตุของปัญหาฝ้า  กระ  หรือผิวหน้าดูแก่ก่อนวัยได้ง่าย  วันนี้  you-health  ความงามมีเคล็ดลับดีๆ  ในการดูเเลผิวในหน้าร้อนมาฝากกันอยากรู้ว่าคุณจะดูเเลผิวหน้าได้อย่างไรบ้าง  ตามมาดูเลยค่ะสาวๆ  


1.   ทำความสะอาดผิวเสมอ
ร้อนๆ  เเบบนี้จะทำให้เราเหงื่อเราออกเยอะขึ้น  เเถมผิวหน้าในเเต่ละวันก็ต้องเจอกับควันพิษ  ฝุ่นละออง  เเหละนั่นล่ะค่ะจึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเเละความหมองคล้ำได้ง่าย  สาวๆ  จึงควรที่จะต้องทำความสะอาดผิวหน้าเเละผิวกายของคุณบ่อยๆ  ในช่วงหน้าร้อนเเบบนี้  เพื่อเป็นการชะล้างความมันออกไป  ลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน  หน้าหมองคล้ำลงไปได้


2.   หาไอเท็มชิ้นเด็ดไว้ป้องกันเเสงเเดด
ไหนๆ  ก็หลีกเลี่ยงเเสงเเดดไม่ได้เเล้ว  นอกเหนือจากการทาครีมกันเเดดเเล้ว  คุณก็ยังต้องหาไอเท็มชิ้นเด็ดที่ออกไปเผชิญกับเเดดด้วยตัวช่วยอย่างการกางร่ม   สวมหมวกหรือเสื้อคลุมเพื่อเป็นการป้องกันเเดด  ถือโอกาสให้สาวๆ  ได้เเต่งตัวเป็นเเฟชั่นได้อีกด้วยนะคะ


3.   หลีกเลี่ยงเเสงเเดด
เเม้จะเป็นสิ่งที่ทำได้ยากนัก  ยิ่งถ้าใครที่จะต้องทำงานกลางเเจ้งเเล้วก็คงยากไปอีก   เพราะ เเสงเเดดยิ่งเเผ่รังสีมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ผิวของสาวๆ  เเสบเเละระคายเคืองได้ง่าย ดังนั้นหากใครที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องใส่ใจปกป้องผิวจากรังสี  UV  ด้วยการทาครีมกันเเดดที่มีค่า  SPF  30 - 50  ขึ้นไป  เพื่อเป็นการแสงเเดดทำร้ายผิวนั่นเองค่ะ


4.   ดื่มน้ำอย่างเพียงพอ
เพราะเเสงเเดดเเละความร้อน  ทำให้ร่างกายของเราสูญเสียน้ำได้ง่าย  ดังนั้นวิธีการง่ายๆ  ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเเห้งกร้าน  ขาดความชุ่มชื้นเเล้วล่ะก็  เเนะนำว่าควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายค่ะ  หรือใครหยิบน้ำขึ้นมาจิบบ่อยๆ ด้วยระหว่างวันก็ช่วยได้เยอะนะคะ


5.   เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิวสำหรับช่วงหน้าร้อนเเบบนี้
ฤดูร้อนเเบบนี้ก็เป็นธรรมดานะคะที่ผิวของสาวๆ  จะเกิดความมันเเละสิวได้ง่าย  เเละถ้ายิ่งเป็นสาวผิวมันหรือผิวเเห้งด้วยเเล้วก็ยิ่งต้องฟื้นฟูเเละบำรุงมากกว่าเดิม  ดังนั้นจะเลือกครีมมาบำรุงผิวหน้าทั้งที ก็ต้องให้สามารถควบคุมความมันกันด้วยนะคะ  


พอพูดถึงเรื่องนี้ก็ต้องขอบอกเลยค่ะสาวๆ  ว่าไม่นานมานี้เองชื่อ เห็ดสีฟ้า  กำลังฮอตฮิตเเละได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก  เเม้ชื่อจะไม่คุ้นหูว่ามีเห็ดที่เป็นสีฟ้าจริงๆ  ด้วยเหรอ ?  เเต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเเล้วล่ะค่ะสาวๆ  เพราะ เห็ดสีฟ้า Lactarius  Indigo  มีอยู่จริงในประเทศเม็กซิโก  เเถมยังมีคุณสมบัติเจ๋งๆ  ที่เราคิดว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆ  ยุคนี้้เป็นอย่างมาก  


เห็ดสีฟ้าให้สารสีฟ้า  Guaiazulene  ที่ว่านี้ช่วยในการปรับสีผิวให้ขาว  สว่าง  กระจ่างใส  ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอผิวหน้าไม่ให้ดูแก่ก่อนวัย  ลดการสะสมของเเบคทีเรีย ที่เป็นปัจจัยสำคัญของการอักเสบเเละต้นเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี 


เเละที่ว้าวมากไปกว่านั้นก็คือ  มีสกินเเคร์บำรุงผิวหนัาเเบรนด์หนึ่งในไทย   ดึงเอาสารสกัดจากเจ้าเห็ดสีฟ้าตัวนี้มาเป็นส่วนผสมหลัก   ผลิตภัณฑ์เราพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ  IndiGlow  Seductive   White  Rejuvenating  Moisturizer   เนื้อครีมสีฟ้านุ่มละเอียด นวัตกรรมความงามที่ช่วยล็อกความขาว กระจ่างใสทันทีที่ทา ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ  เพราะครีมเห็ดตัวนี้ยังเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำถึงผิวชั้นใน ช่วยกระชับรูขุมขน  ปกป้องรังสี  UVA  เเละ  UVB   ควบคุมความมันได้เเบบอยู่มัด สัมผัสได้ถึงผิวที่ชุ่มชื้น เหมือนเป็นตัวช่วยให้คุณบอกลาผิวหมองคล้ำ  คืนความอ่อนเยาว์กลับมาล่ะค่ะ


เห็นทีถ้าจะหาไอเท็มในการดูเเลผิวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงหน้าร้อนเเบบนี้ ก็ถือว่าเเบรนด์ Indiglow น่าจะเหมาะอย่างมากสำหรับผิวที่โดนเเสงเเดดทำร้ายที่สุดเเล้วล่ะค่ะ  เพราะสามารถแก้ปัญหาได้ครบทุกจุด  ตั้งเเต่การช่วยฟื้นฟู  บำรุง  เเละเติมเต็มให้ผิวของคุณดูสวย  สว่างใส  สะกดใจได้จบในหลอดเดียว  ถ้าอย่างนั้นจะรอให้เเสงเเดดจ้าบั่นทอนความสวย  กระชากหน้าเด็กของคุณไปซึ่งๆ  หน้าทำไมล่ะค่ะ   จัดการด้วยครีมเห็ดสีฟ้าเลยดีกว่า   คุณภาพสตรองเบอร์นี้ ผิวหน้าจะสตรองเบอร์ไหนล่ะค่ะเนี่ย... ร้อนนี้ผิวหน้าต้องรอด!


ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม ...คลิก > https://www.facebook.com/youhealth.beauty/?ref=bookmarks