ติดต่อโฆษณา 
menu

สุขภาพแบ่งปัน

เห็ดสีฟ้า...พลังแห่งการดูเเลสุขภาพผิว

DREAM@ /

25 เม.ย. 62 15:04

10,948

เห็ดสีฟ้า...พลังแห่งการดูเเลสุขภาพผิว

ท่ามกลางสภาพอากาศของเมืองไทย   ซึ่งล่าสุดเขยิบไปเเตะถึงขั้น  40  องศาเซลเซียสกันเเล้ว  เเละดูเหมือนว่าอุณหภูมิในบ้านเราก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยเเม้เเต่น้อย   ซึ่งผลกระทบจากเเสงเเดดนอกจากจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายเนื้อ  สบายตัว  เหงื่อไหลหยดย้อยเเล้ว  หากคุณได้รับเเสงเเดดโดยปราศจากการป้องกันด้วยเเล้วล่ะก็จะส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณโดยตรงอีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสีย  เกิดปัญหาฝ้า  กระ  ริ้วรอย  หรือจุดด่างดำตามมาได้  เเต่เเม้เราจะไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิของอากาศได้  เเต่เราสามารถปกป้องผิวของเราจากการทำร้ายของเเสงเเดดในหน้าร้อนนี้ไปได้   ซึ่งวันนี้เราก็มีทางออกในการดูเเลสุขภาพผิวดีๆ  เเบบได้ผลมาฝากทุกคนค่ะ 


เเสงเเดดทำร้ายผิวของเราอย่างไร ?
รู้ไหมค่ะว่าเเสงเเดดที่มีผลต่อการทำร้ายผิวของมากที่สุด  นั่นก็คือ  เเสงอัลตราไวโอเลต  หรือชื่อเล่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี  นั่นก็คือ  รังสี UV  นั่นเองค่ะ  ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยรังสียูวีเอ  (UVA)  เเละรังสียูวีบี  (UVB)   ยิ่งหากเราได้รับรังสีตัวนี้ในระดับเข้มข้มหรือยาวนานเเล้วล่ะก็อาจทำให้ผิวไหม้  ผิวบวมเเดง  ปวดเเสบ  ลอก  หรือ อาการ  Sun  burn  ได้ง่ายเเละปัญหาสุขภาพผิวที่ใกล้ตัวคุณมากที่สุด  ก็คือ  ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ  ผิวแห้งกร้าน   เกิดปัญหาฝ้า  กระ  เเละผิวดูแก่ก่อนวัยอันควรนั่นเองค่ะ  หลายคนจึงเลือกใช้วิธีดูเเลสุขภาพผิวที่ต่างกันออกไป   ซึ่งนอกเหนือเคล็ดลับวิธีต่างๆ รวมไปถึงจากครีมกันเเดดที่ถึงเเม้จะสำคัญมากเเค่ไหน  หรือมีค่า  SPF  สูงๆ  นั่นก็ต้องเลือกใช้ตามความเหมาะสมของสภาพผิวเเต่ละคนด้วย   หรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละมั่นใจได้ว่าช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากเเสงเเดดเเบบได้ผลจริงๆ   ซึ่งคงจะดีกว่ามากๆ  เลยนะคะ หากมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องคุณจากการทำร้ายของเเสงเเดด  เเละบำรุงผิวของคุณไปพร้อมๆ  กันไปด้วย


เมื่อไม่นานมานี้  เราได้ไปพบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ "เห็ดสีฟ้า" สายพันธุ์  Lactarius  Indigo  เห็ดกินได้ที่มีอยู่จริงในประเทศเม็กซิโก  หากจะถามว่าเห็ดชนิดนี้มีความสำคัญอย่างไร  ก็ต้องบอกเลยค่ะว่า  คุณสมบัติของมันน่าทึ่งเลยทีเดียวค่ะ  เพราะเห็ดชนิดนี้ให้สารสีฟ้าอัจฉริยะ Guaiazulene ที่เราแอบรู้ว่าทีเด็ดของเห็ดสีฟ้านี้ช่วยปรับทุกสีผิวให้ขาว  สว่าง  กระจ่างใส  ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติช่วยลดการสะสมของเเบคทีเรีย  ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการอักเสบเเละต้นเหตุของการเกิดสิว  ช่วยลดรอยเเดง เเละลดปัญหาอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี  จนมีเเบรนด์สัญไทยของเรานี่ล่ะค่ะ นำเอาสารสกัดจากเห็ดสีฟ้าชนิดนี้ไปเป็นวัตถุดิบสำคัญในครีมบำรุงผิวที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง  "IndiGlow  Seductive  White  Rejuvenating  Moisturizer"


เหมาะอย่างมากกับอากาศร้อนเเบบนี้ของเมืองไทย  เพราะยิ่งอากาศร้อน  ไม่ว่าจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหน  ถ้าเจออากาศร้อนหฤโหดเเบบนี้เข้าไปผิวของเราก็ยิ่งอ่อนเเอได้มากขึ้น   โดยเฉพาะปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ  เเละเกิดความมัน  ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ Indiglow  จากเห็ดสีฟ้าดูจะตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ  เพราะนอกจากสารสกัดเห็ดสีฟ้าเเล้ว  ก็ยังมีการผสานเอาสารสกัดทรงคุณค่าจากธรรมชาติอีก  5  ชนิด  ช่วยกลบเม็ดสีเหลืองในคนเอเชีย  ให้เเลดูขาว  สว่าง  เเละกระจ่างใสขึ้นทันทีภายหลังจากที่ทา  ยิ่งเเสงเเดดรุนเเรงเเบบนี้เเล้วล่ะก็จะเกิดความเสี่ยงได้ง่ายที่รังสี  UV  จะเข้ามาทำร้ายผิว   เเต่สำหรับครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้สามารถจัดการได้อยู่มัดเลยล่ะค่ะ  


ตั้งเเต่การช่วยรับมือ  ฟื้นฟูผิวไหม้เเดดที่คล้ำเสีย เเละบำรุงผิวหน้าของคุณด้วยทีเด็ดจาก เห็ดสีฟ้า  พลังเเห่งการบำรุงผิวสวย  สุขภาพดีอย่างเเท้จริง  เราก็ขอเเนะนำ IndiGlow  Seductive  White  Rejuvenating  Moisturizer เลยค่ะ  เพราะรวมทุกการบำรุงผิวของคุณไว้ในหลอดเดียว  ทั้งบำรุงผิว  กันเเดด  เเละเป็นเมคอัพเบสไปในตัว  ช่วยให้ผิวพรรณของคุณดูชุ่มชื้น  ลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย  ล็อกความกระจ่างใส  พร้อมปกป้องคุณจากรังสี  UVA  เเละ  UVB  ด้วยพลังจากค่า  SPF  30  PA+++  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เเถมซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นอีกอย่างผลิตภัณฑ์จากเห็ดสีฟ้านี้ก็คือ  เนื้อครีมสีฟ้าที่ละเอียด  เกลี่ยได้ง่าย  เเละซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  ไม่แปลกใจเลยนะค่ะว่าทำไมใครต่อใครก็ยกให้เป็น All  in  one  Moisturizer  เอาอยู่ทุกปัญหาผิวเเละทุกสภาพผิวหน้า  เเม้เเต่ผิวเเพ้ง่ายก็ตาม


เห็นไหมล่ะค่ะว่าแสงเเดด  จริงๆ  นั้นเป็นหนึ่งในตัวการทำร้ายผิวที่สำคัญของเราเลยนะคะ  ดังนั้นนอกจากการพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงเเดดเป็นเวลานานๆ หรือตัวช่วยง่ายๆ  อย่างการดื่มน้ำอย่างเพียงพอเเล้ว   การบำรุงฟื้นฟูผิวก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ช่วยป้องกันผิวให้มีสุขภาพดี  กระจ่าง   สดใส  ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ  ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน  โดยเฉพาะในทุกวันที่เเสงเเดดโหดร้ายกับเราขนาดนี้   IndiGlow  Seductive  White  Rejuvenating  Moisturizer  พลังแห่งการฟื้นฟูเเละบำรุงผิวจากเห็ดสีฟ้า  น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ 


ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพ... คลิก  >    https://www.facebook.com/youhealth.info 
ติดตามช่อง  youtube  channel... คลิก  >  https://www.youtube.com/c/youhealthyou-health 

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์