ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เเฟชั่นชุดขาว สุดคลาสิก เท่ เก๋ ไม่มีตกเทรนด์!

DREAM@ /

30 เม.ย. 62 09:04

3,189

เเฟชั่นชุดขาว สุดคลาสิก เท่ เก๋ ไม่มีตกเทรนด์!

เซฮายนะคะสาวๆ  ทุกคน  วันนี้มีเรื่องอัพเดทมาอัพเดทกันอีกเเล้วนะเออ สาวๆ คนไหนฝันอยากเเต่งชุดขาว ชุดขาวเเฟชั่นสุดปัง ไม่ใช่ชุดขาวเหมือนชีเข้าวัดนะคะ อันนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน เเต่สาวๆ บางคนที่ลองหยิบโน่นหยิบนี่ที่เป็นสีขาวมาเเเมทช์กันเเล้วเเต่กลับโดนทักว่าจะไปวัดหรอ อันนี้ก็มากองรวมกันตรงนี้ได้เลยจ้า เพราะจะพูดไปเเล้วโทนชุดขาวนั้นก็ยังได้รับความนิยมเเละดูเเล้วสะอาดตา มีความคลีน เเต่จะเเต่งยังไงไม่ให้ดูเชยนี่ซิค่ะเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราถือโอกาสอัพเดทไอเดียการเเต่งชุดขาวให้คลาสสิก เเต่เก๋เท่เเละไม่มีเอาต์เเน่นอนมาฝากกันจ้า ไปดูกันเล้ย!!

1.  ชุดขาวสไตล์ลุคสาวๆ Working  woman
สาวๆ ส่วนใหญ่เชื่อเเน่ว่าคงต้องอยากมีชุดขาวสวยๆ สำหรับวันทำงานกันบ้างใช่ไหมค่ะ งั้นเราก็จัดให้เลยค่ะ เพราะสำหรับชุดขาวในลุค Working woman นั้นก็มีให้เลือกสรรอยู่เหมือนกัน เพราะสาวๆ สามารถเลือก มิกซ์เเอนด์เเมตช์ เสื้อกางเกง หรือชุดกระโปรงให้เข้ากับเครื่องประดับนอกจากจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้คุณดูดีขึ้นเเล้ว ก็ยังดูมีความน่าเชื่อถือ ถ้าเเมทช์กันดีๆ ก็อาจทำให้คุณได้ลุคที่สวยหรูดูเเพง รับรองว่าไม่มีคำว่าเฉยเเน่นอนค่ะ ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นสูงสีขาวอีกสักคู่ รับรองว่าดูดีขึ้นเป็นกองเลยล่ะค่ะ


2.  ชุดขาวไตล์โบฮีเมียน วินเทจเเบบเก๋ๆ
ขอออกตัวอ้อมๆ ก่อนเลยว่า ดิฉันเองก็หลงรักสไตล์โบฮีเมียนเข้าเเล้วล่ะค่ะ  เเถมชุดสีขาวสไตล์โบฮีเมียนนั้นก็ยังได้รับความนิยมชนิดที่ฮิตกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ สามารถนำไปมิกซ์เเอนด์เเมทช์กับเครื่องประดับได้หลายอย่าง เช่น ชุดขาวเดรสเเขนยาวไหล่พองออกมีช่วงเเขนเข้าสอบพอดี ก็อาจจะเพิ่มเครื่องประดับเป็นกระเป๋าสานเก๋ๆ หรือใครสนใจจะใส่หมวกปานามาเพิ่มลุคความวินเทจก็ได้เหมือนกันนะคะ 


3.  เดรสขาว ลุคสาวเกาหลี
สาวๆ ที่อยากได้ลุคสีขาวเรียบๆ เก๋ๆ เเต่เเฝงความน่ารัก ละมุนละไมไปในตัวนั้น มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเดรสขาวเก๋ๆ สไตล์เกาหลีต้องเหมาะกับคุณอย่างเเน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเดรสขาวยาวปลายเเขนตุ๊กตา หรือเดรสขาวสายเดี่ยวเเบบเรียบๆ ไม่ได้ดูเซ็กซี่มากจนเกิดนไป เเต่ให้สไตล์ที่น่ารักมากกว่า เมื่อเลือกชุดได้เเล้วก็มองหาไอเท็มเครื่องประดับอย่างกระเป๋าหรือหมวกใบโปรดได้เลยจ้าว่าเเล้วก็ลองเเต่งตามนี้ดูเเล้วล่ะค่ะสาวๆ ทุกคน


4.  เสื้อขาวกับกางเกงยีนส์สุดเท่
มาปิดท้ายเก๋ๆ เท่ๆ ด้วยชุดขาวที่ให้ลุคเท่กับคุณ เหมาะสำหรับสาวสายอาร์ตหรือสาวๆที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย ก็จัดลุคนี้ไปได้เลยค่ะ จะเสื้อขาวเอวลอย เเล้วเเมทช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นก็เก๋เเละเท่ไปเเพ้กันเลย  ถ้าเสื้อขาวของสาวๆ คนไหนดูจะยาวไปสักหน่อยก็จับชายมันขึ้นมาผูกได้เลยค่ะ เพราะดูดีไปอีกเเบบ เเถมได้เผยความเซ็กซี่เบาๆ อีกด้วย เพิ่มความโฉบเฉี่ยวเเละเท่ขึ้นอีกนิดด้วยการหาไอเท็มสีขาวมาเพิ่มเติม เช่น เสื้อคลุม กระเป๋า ผ้าโพกหัวหรือเเว่นตาชิคๆ สีขาว ก็สามารถนำมาเเมทช์เพิ่มเติม เพิ่มดีกรีความเป๊ะปังได้สบายๆ เลยค่ะสาวๆ ทุกคน


เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับไอเดียเเต่งชุดขาวปังๆ ที่เราอยากเเนะนำให้คุณลองปรับเปลี่ยนลุคดู ยิ่งหน้าร้อนเเบบนี้ด้วยเเล้วสีทึบๆ ผ้าหนาๆ น่าจะไม่ไหวเท่าไหร่ดังนั้นลองเก็บไอเดียเหล่านี้ไว้ดู เผื่อใครเริ่มอยากมิกซ์เเอนด์เเมทช์เสื้อผ้าสีขาวที่ตัวเองมีก็จัดการเลยค่ะ รอช้าเดี๋ยวอดสวยไม่รู้นะจ้าาา

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก> https://www.facebook.com/youhealth.beauty/