ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ไอเท็มชิ้นเด็ดที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า! เเมทช์ง่าย ได้หลายสไตล์

DREAM@ /

19 มิ.ย. 62 09:06

4,359

ไอเท็มชิ้นเด็ดที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า! เเมทช์ง่าย ได้หลายสไตล์

มารื้อตู้เสื้อผ้า...เช็กของกันหน่อยดีกว่าค่ะ วันนี้เราขอชวนคุณสาวๆ ทั้งหลายมาเปลี่ยนโหมดขยับเเฟชั่นให้ตัวเองกันสักนิดหนึ่ง  เดี๋ยวจะตามคนอื่นเขาไม่ทันนะจ๊ะเเต่บางครั้งสาวๆ อย่าเราๆ นั้นก็มีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ไหนจะค่าเครื่องสำอาง ค่าทำหน้า ค่าเข้าสปา หรืออีกหลายต่อหลายค่าที่นับเเถมไม่หมด เเต่ก็ไม่อยากตกเทรนด์ การโล๊ะตู้เสื้อผ้าเเล้วซื้อมาใหม่หมดก็คงไม่ใช่  ดังนั้นการมิกซ์เเอนด์เเมทช์เสื้อผ้าที่มีอยู่ให้ได้หลากหลายสไตล์จึงเป็นอีกหนทางที่จะทำให้คุณสาวๆ ประหยัดตังไว้ได้อีกมากโข ถ้างั้นลองตามเราไปดู  7 ไอเท็มชิ้นเด็ดที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ที่สาวๆ ยุคนี้เขาฮิตกัน เเนะนำว่าต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยค่ะ เวลาจะออกไปไหนมาไหนก็สามารถเเมทช์ชุดได้ไม่ยาก เเค่ไอเท็มเหล่านี้ก็รับประกันว่าไม่มีเอาต์เเน่นอนจ้าา

1.  เสื้อปาดไหล่ เพิ่มความเซ็กซี่นิดหน่อย
เปิดประเดิมไอเท็มเเรกด้วย เสื้อปาดไหล่ เพิ่มลุคเซ็กซี่ให้ชีวิตอีกนึดหนึ่ง ทำไมสาวๆต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้นะเหรอค่ะ ก็เพราะว่าเสื้อปาดไหล่นี้ จะได้ถือโอกาสโชว์ผิวสวยเนียนๆของคุณได้เป็นอย่างดี เเถมยังเเมทช์ได้ง่ายกับทุกชุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวต่ำ กระโปรงเอวสูง จะทำอย่างไรก็ใส่เเบบไหนก็เริ่ดไปเลยล่ะค่ะ เวิร์กเเน่นอนรับประกันได้


2.  เดรสสีดำ
อุ้ย! เเน่ใจจริงๆ เหรอว่าเดรสสีดำควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เเต่ถ้าถามเราเเล้วล่ะก็ มีไว้ไม่เสียหายเผื่อวันไหนต้องใส่ วันไหนต้องใช้จะได้ไม่ยุ่งยากให้มากความอีกด้วยเพราะเดรสสีดำ นั้นมีหลายเเบบไม่ว่าจะเป็นเเบบสั้นๆเเบบยาวๆหรือเเบบสายเดี่ยวหรือเซ็กซี่ระเบิดระเบ่อก็ว่าไปเเต่ถเาใครไม่กล้าเลือกเเล้วล่ะก็ ลองเก็บเดรสดำเเขนยาวเเต่มีลูกเล่นที่เป็นเเขนซีทรูไว้บ้างก็เวิร์กดีอยู่นะคะ เเถมจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยวหรือเเม้เเต่งานศพก็สามารถใส่ได้


3.  เสื้อคลุม Blazer ช่วยเเมทซ์ได้ดี
สาวๆ มีเสื้อคลุมเก๋ Blazer ไว้หรือยังสักตัวค่ะ ถ้ายังเเล้วล่ะก็เริ่มมองหาได้เเล้วล่ะค่ะ  เพราะเสื้อคลุมเบลเซอร์ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็รอดทุกงาน ก็เเนะนำว่าต้องเป็นสีขาวหรือสีดำไว้เลยค่ะ หรือสีสันอื่นๆ ที่สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือหลังเลิกงานเปลี่ยนแป็นรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ก็สามารถไปเที่ยวได้เเบบสบายหายห่วงเลยล่ะค่ะ จะเป็นเบลเซอร์เเขนบยาวดูเป็นทางการเเละเรียบร้อย หรือเบลเซอร์เเขนกุด เก๋ๆ ก็สวยได้ทั้งสองเเบบ หากวันไหนไม่รู้จะเเมทช์เสื้อผ้าอย่างไรเเล้วล่ะก็เเค่สวมเสื้อยืดเเล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์ออกไปก็สวยเก๋ได้เเล้วล่ะค่ะ 


4.  กางเกงยีนส์เท่ๆ 
เเน่นอนที่สุด จะลืมไม่ได้เด็ดขาดเลยล่ะค่ะ สำหรับคู่เเท้ตลอดกาลอย่าง แฟชั่นยีนส์ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ที่น่าจะตอบโจทย์การเเต่งตัวสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ดีที่สุด  เเถมกางเกงยีนส์นั้นน่าจะเป็นไอเท็มพื้นฐานที่สาวๆ ส่วนมากต้องมีติดบ้านกันอยู่เเล้ว ยีนส์สวยๆ ก็สามารถมิกซ์เเอนด์เเมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกเเบบทุกเเนว เเละไม่มีวันตกเทรนด์เลยล่ะค่ะ ดังนั้นจะเป็นยีนส์เอวสูง ยีนส์เอวต่ำหรือขาดเซอร์ อยากได้ลุคไหน เเบบใดก็ลุกขึ้นมาเเมทช์


5.  เสื้อเชิ้ทเนื้อผ้าเบาสบาย
มียีนส์เเล้วทั้งทีจะขาดเสื้อเชิ้ตเก๋ได้ยังไงกันล่ะค่ะ ว่าเเล้วก็ลองรื้อดูซิค่ะว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณนั้นมีเสื้อเชิ้ตอยู่บ้างหรือเปล่า?  จะเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าชีฟองเรียบๆ หรือเสื้อเชิ้ตลายเก๋ ก็ช่วยให้การเเต่งตัวของคุณในวันนั้นดูดีขึ้นได้ เช่น จะเเมทช์กับกางเกยีนส์ขาวยาว หรือขาสั้นก็ดูเรียบหรูเเละยังเป็นการเพิ่มความเซกซี่ไว้ในตัวอีกด้วยนะคะ


6.  กางเกงทรงตรงเอวสูง
กำลังฮิตเเบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ ค่ะสำหรับกางเกงทรงตรง ไม่ว่าจะเป็นผ้าหน้าเป็นทรง หรือผ้าชีฟองพลิ้วๆ ก็ช่วยให้คุณดูเพรียวยาว เเเบบที่ไม่ต้องพึ่งส้นสูงเลยล่ะค่ะจะนำไปมิกซ์แอนด์เเมทช์กับเสื้อกล้ามตัวเก่ง สายเดี่ยวเว้าลึก หรือเสื้อเชิ้ตสีเรียบๆ สักตัวก็พร้อมออกไปทำอะไรต่อมิอะไรได้สบายเเล้วล่ะค่ะ เเถมยังช่วยเพิ่มลุคให้ดูเก๋เเละไฮโซขึ้นอีกด้วยนะเนี่ย


7.  รองเท้าส้นสูงสีเนื้อ
มาดูด้านรองเท้ากันบ้างดีกว่าค่ะ  ไม่ว่าคุณจะมีรองเท้ากี่สิบคู่นั้น เเต่ 1 ในนั้นก็น่าจะต้องมีรองเท้าส้นสูงสีเนื้อเรียบๆ เเละใส่เข้ากับเสื้อผ้าทุกสี ทุกเเบบดังนั้นวันไหนที่นึกอะไรไม่ออกเเล้วล่ะก็รองเท้าส้นสูงสีเนื้อนี้จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆทุกคน เมื่อสำรวจดูตู้เสื้อผ้าเเล้วมีไอเท็มเด็ดๆ อะไรบ้างที่ตู้เสื้อผ้าของคุณยังขาดไป เห็นทีว่าจะต้องหามาเเต่งเติมกันสักหน่อยเเล้วล่ะค่ะเเละรับรองว่าถ้าได้นำเสื้อผ้าเหล่านี้มามิกซ์เเอนด์เเมทช์กันเเล้ว  คุณได้เห็นสไตล์ใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ  เเถมยังไม่ต้องไปเสียเวลาขวานหาตู้เสื้อผ้าให้ด้วย ถ้ามีไอเท็มเด็ดๆ เหล่านี้ไว้ รับรองว่าอุ่นใจเเน่นอนค่ะสาวๆ ทุกคน  

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความ...คลิก >  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/