ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ผิวหน้าดีขึ้้น สิ่งดีๆ ก็ตามมา

DREAM@ /

22 มิ.ย. 62 14:06

5,564

ผิวหน้าดีขึ้้น สิ่งดีๆ ก็ตามมา

เคยได้ยินหรือเปล่าค่ะว่า..ผิวหน้าดี ชีวิตก็เปลี่ยนได้  ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงเเล้วกับเรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่เเยกจากกันไม่ขาดเลยจริงๆ เพราะใครต่อใครก็อยากให้ตัวเองมีผิวหน้าขาว กระจ่างใส ไร้ปัญหาสิว หรือมีสุขภาพผิวหน้าดีกันทั้งนั้น เเต่เรื่องเหล่านี้เข้าใครออกใครซะไหนกันล่ะค่ะ นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูเเลเอาใจใส่ด้วย ผู้หญิงบางคนให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ  เเต่บางคนให้ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้น้อยไป  เเต่รู้ไหมค่ะว่าหากเราสามารถดูเเลผิวหน้าของเราได้ดีขึ้นได้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งเเล้วล่ะค่ะ การดูเเลผิวหน้าก็สำคัญพอๆ กับการดูเเลสุขภาพเลยล่ะค่ะ วันนี้เราเลยขอนำเสนอเหตุผลดีๆของการดูเเลผิวหน้า ที่คุณรู้เเล้วจะต้องรักการดูเเลผิวหน้ามากขึ้น ตามมาดูเลยค่ะ


1. ผิวหน้าคือปราการด่านเเรกในการสร้างความประทับใจ
สาวๆ เชื่อกันหรือเปล่าค่ะว่า ใครๆ ก็มองเราที่ผิวหน้าก่อนเป็นอันดับเเรก  ผิวหน้าดีใครๆก็อยากมอง อยากเข้ามาคุยสนทนาด้วย นั่นก็เพราะผิวหน้าถือว่าเป็นเสน่ห์อันดับหนึ่งของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ผู้ชายบางคนอาจมองเเละสะดุดตาเป็นอันดับเเรก  เเต่ถ้าผิวหน้าของคุณเต็มไปด้วยสิว ฝ้า กระ  จุดด่างดำ  รอยเหี่ยวย่น หรือเเม้เเต่ใบหน้าหมองคล้ำใครจะอยากมองจริงไหมล่ะค่ะ  ลองคุณได้ดูเเลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีขึ้นมาเเล้วล่ะก็ใครเห็นก็ต้องประทับใจ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่จะต้องใช้บุคลิก หรือใบหน้าที่ยิ้มเเย้มเเจ่มใสเสมอในการทำงานหรือต้องพบปะกับผู้อื่นอยู่เเล้ว ก็ยิ่งเป็นการสร้างความประทับใจเมื่อพบเห็นได้เป็นอย่างดี 


2. ผิวหน้าสตรองเเละเเข็งเเรงขึ้น
รู้ไหมค่ะว่า ยิ่งเราดูเเลผิวหน้ามากขึ้นเท่าไหร่ก็ช่วยให้ผิวของเราสตรองมากขึ้นเท่านั้น สาวๆ ที่ดูเเลผิวหน้าให้ดีขึ้น สาวๆ ที่อายุยังไม่มากผิวหน้าอาจยังดูใสเด้งหรือเนียนนุ่มอยู่ เเต่อายุเเละเวลาที่ผ่านไปผิวหน้าของเราก็จะเริ่มบอบบาง อ่อนแอ เเละเกิดปัญหาผิวหน้าได้ง่ายขึ้น ดังนั้นถ้าสาวๆ ไม่ใส่ใจดูเเลผิวหน้ากันให้ดีตั้งเเต่ตอนนี้ หากผิวหน้าเสียขึ้นมา อาจรักษาเเละฟื้นฟูให้กลับไปมีผิวสวยใสเเบบเดิมได้ยากขึ้น  เเต่ในขณะเดียวกันการดูเเลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอนั้นจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสตรองเเละเเข็งเเรงมากขึ้นเลยล่ะค่ะ 


3. ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์...สะกดทุกสายตา ใครเห็นก็ต้องทัก
ผิวหน้า
 เเลดูอ่อนเยาว์ เป็นความปรารถนาหนึ่งที่ใครๆ ก็อยากมี ก็ลองคุณโดนใครทักว่า  หน้าเด็กจังเลย! หรือ ไปทำอะไรมาเหรอ?ทำไมหน้าเด็กลง  สาวๆ ทั้งหลายที่ได้ฟังคงต้องยิ้มเเก้มปริหยุดยิ้มกันไม่ได้เลยทีเดียว ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีตัวเลขอายุไปไกลกว่าหน้าตา เเต่ยังสามารถดูแลผิวหน้าของตัวเองให้ดูเด็กกว่าตัวเลขได้ คงมีความสุขน่าดู  เเต่การมีผิวสุขภาพดีไม่ได้เป็นเเค่เรื่องของความขาวใสเท่านะคะ เเต่การที่คุณดูเเลผิวหน้าให้ดี  ผิวเรียบเนียน สีผิวมีความสม่ำเสมอ  ไร้จุดด่างดำ หน้าไม่เป็นรอยเเดง หรือผิวหน้าเเห้งกร้านผิวหน้าดีขึ้น เหล่านี้ก็หมายถึงการมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นนั่นเอง หากคุณสามารถดูเเลผิวหน้าได้ดีเช่นนี้ก็เหมือนการได้หยุดอายุให้เป็นเเค่ตัวเลขเท่านั้นเองค่ะ 4.  ผิวหน้าดีขึ้น..ความมั่นใจก็กลับมา
เมื่อก่อนตอนที่คุณยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับการดูเเลผิวหน้า เเน่นอนว่าผิวหน้าอาจถูกทำร้ายมาเยอะ เเต่จากประสบการณ์ของสาวๆ ที่หันมาให้ความใส่ใจเเละดูเเลผิวหน้าอย่างจริงจัง เเละเมื่อสุขภาพผิวหน้าของคุณดีขึ้นเเล้ว เสมือนเป็นการเรียกความมั่นใจ หรือปลุกพลังของคุณให้กลับมาสาวๆ บางคนต้องเผชิญกับปัญหาสิวมายาวนาน จนทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าออกไปไหนหรือพบเจอใคร  ให้สามารถกลับมาเมคอัพหรือเเต่งตัวด้วยสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างมั่นใจ เมื่อเราดูดีขึ้นเเล้วก็กล้าทำอะไรได้หลายอย่างด้วยความมั่นใจ ความประหม่าน้อยลง เเละกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น  อย่างนี้ซินะคะเขาถึงว่ากันว่า "พลังความมั่นใจจากผิวสุขภาพดีนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่สุด" 


เราเชื่ออย่างหนึ่งนะคะว่า ผู้หญิงเราทุกคนต่างก็มีอยากมีผิวสวย  ผิวสุขภาพดีเหมือนกันทั้งนั้น เห็นจะเเตกต่างกันก็ตรงที่การดูเเลเเละเอาใจใส่กับมันว่ามากน้อยเเค่ไหน โดยเฉพาะเมื่อคุณสามารถดูเเลเเละบำรุงผิวหน้าของคุณให้ให้มีสุขภาพดีขึ้นได้  คุณก็จะสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้นไปอีก  เห็นทีคำกล่าวที่ว่า "ผิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" ก็คงไม่ได้เป็นการกล่าวเกินจริงไปเลย  เเต่หากคุณไม่ดูเเลเสียตั้งเเต่ตอนนี้ อาจมีปัญหาผิวหน้า สิว  ริ้วรอย  ตีนกา  ฝ้า  กระ หรือความหมองคล้ำมาเยือนก่อนเวลาได้  ยังไงเเล้วมาเริ่มต้นเพิ่มความมั่นใจให้กับผิวหน้าของคุณเสียตั้งเเต่ตอนนี้....ผิวดี อะไรดีๆ ก็ตามมาเเน่นอนค่ะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก >  https://indiglowglobal.com/