ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ส่องทริคดูเเลขนตา ให้หนาดกดำ

DREAM@ /

24 มิ.ย. 62 09:06

4,385

ส่องทริคดูเเลขนตา ให้หนาดกดำ

ขนตา  อีกหนึ่งส่วนบนใบหน้าที่ต้องการการดูเเลเอาใจใส่ หรือเเม้เเต่การบำรุงด้วยเหมือนกัน เพราะขนตาเป็นตัวช่วยดีๆ จากธรรมชาติที่ช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูหวานเเละดึงดูดมากขึ้นนั่นเองค่ะ ความนิยมในการไปต่อจนตาหรือทำขนตาให้เป็นเเพหนา เเต่จากวิธีเหล่านี้ก็อาจต้องทำให้คุณต้องเปลืองเงินเปลืองทองเเละเสียเวลาเข้าคอร์สในการต่อขนตาเพิ่มความสวยงาม  เเต่วันนี้เรามีทริคดีๆ ในการช่วยให้คุณดูเเลขนตาให้หนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ เเถมไม่ต้องเสียตังค์ มาฝากกัน พร้อมเเล้วก็ตามเรามาเลยค่ะ


1. ให้วาสลีนช่วย
เคยได้ยินมาว่า วาสลีนจะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการช่วยทำให้ขนตายาวเเละหนาดกดำมากยิ่งขึ้น ลองใช้แปรงเล็กๆ จุ่มวาสลีนขึ้นมาปัดที่ขนตาก่อนเข้านอนทุกวันก็จะเป็นการช่วยบำรุงขนตาให้หนาเเละยาวขึ้นได้อย่างเเน่นอนค่ะ  เเต่อาจจะใช้เวลาอย่างน้อย เดือนกว่าจึงจะเห็นผลได้อย่างเเน่นอนรับรองว่าสาวๆ ต้องถูกใจอย่างเเน่นอนค่ะ


2.  ปัดมาสคาร่าช่วยปรับขนตาให้ยาวขึ้น
เชื่อไหมค่ะว่า การปัดมาสคาร่  ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีในการช่วยปรับลุคดวงตาให้สวยคมน่ามองมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ  ดังนั้นใครที่ปรารถนาอยากให้ขนตางอนเเละยาวเด้งตลอดวัน ดังนั้นลองเลือกใช้มาสคาร่าที่ช่วยปรับขนตาให้ยาวขึ้น เชื่อเลยค่ะว่าขนตาจะยาวได้อย่างเเน่นอนค่ะ


3.  ลองบำรุงขนตาด้วยน้ำมันมะพร้าว
สำหรับน้ำมันมะพร้าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ในการช่วยบำรุงขนตาของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก เเละน้ำมันละหุ่ง เพราะในน้ำมันเหล่านี้อุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยในการบำรุงขนตาให้หนาเเละยาว อีกทั้งยังเป็นการช่วยให้ขนตาเเข็งเเรง ไม่หลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ ดังนั้นเพียงเเเค่ใช้น้ำมันธรรมชาติเหล่านี้ทาก่อนนอน ตื่นเช้าขึ้นมาก็ล้างให้สะอาดด้วยน้ำในอุณหภูมิห้องเพียงเท่านี้ก็ได้เป็นการบำรุงขนตาให้หนาเเละดกดำขึ้นเเล้วล่ะค่ะ 


4.  ลูบด้วยน้ำมันมะกอกก่อนเข้านอน
วิธีการง่ายๆเเละยังมีลักษณะเดียวกับการทาวาสลีนเลยล่ะค่ะเพียงเเค่คุณลองใช้น้ำมันมะกอกมาทาเบาๆที่ขนตาก่อนนอนทุกคืนวิตามินเเร่ธาตุจากน้ำมันมะกอกจะช่วยช่วยบำรุงเเละกระตุ้นให้ขนตางอกขึ้นเร็วได้นั่นเองค่ะ


5.  กินไบโอตินอย่างเพียงพอ
สำหรับไบโอตินก็คือ อาหารเสริมวิตามินบีที่่สาวๆ มักนิยมกินเพื่อเป็นการบำรุงเส้นผมให้ยาวขึ้นเเต่นอกจากมันจะช่วยให้ขนตายาวเร็วเเละงอนงามมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับวิธีการง่ายที่จะช่วยให้ขนตาของคุณหนาขึ้น ยาวขึ้น เเละเเน่นอนว่ามันจะดกดำสมใจคุณอย่างเเน่นอนค่ะ เมื่อได้ดวงตาที่สวยมีเสน่ห์ในเเบบที่เป็นธรรมชาติเเล้วก็อย่าลืมนำมาอวดกันนะจ๊ะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก >  https://www.facebook.com/youhealth.beauty/