ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

How to เเต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว

DREAM@ /

04 ก.ค. 62 15:07

18,223

How to เเต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว

สาวๆอย่างเราๆนั้นเป็นใครก็คงต้องอยากมีรูปร่างสูงเพรียงดูสวยสง่าเหมือนนางเเบบที่เดินทะลุออกมาจากรันเวย์กันทั้งนั้นเเหละใช่ไหมค่ะเพราะนอกจากจะดูเท่ดูดีสูงโปร่งหุ่นสวยเเล้วจะหยิบใส่เสื้อผ้าอะไรเเบบไหนก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันไปหมดเเต่ในความเป็นจริงเเล้วอาจไม่ใช่อย่างนั้นน่ะซิค่ะสาวๆบางคนก็ตัวเล็กบ้างตัวอ้วนบ้างหรือสาวๆบางคนที่ไซส์มินิหน่อยความสูงก็อาจจะยังไม่เเตะ160ด้วยซ้ำเเบบนี้จะทำให้สูงได้อย่างไร?ลำพังการใช้รองเท้าส้นสูงช่วยอย่างเดียวก็ดูว่าจะไม่เวิร์กเท่าไหร่วันนี้you-healthความงามเลยขอพาทุกคนไปส่องกลเม็ดวิธีการเเต่งตัวให้ดูสูงเพรียวผอมสูงไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหนก็ตามค่ะ

1. ใส่เสื้อไว้ข้างในกางเกงหรือกระโปรงไม่ปล่อยชาย
หากคุณอยากดูสูงขึ้นเเล้วล่ะก็เเนะนำเลยค่ะว่าถ้าคุณเลือกใส่เสื้อตัวใหญ่หรือดูหลวมจนเกินไปนั้นก็ไม่ควรปล่อยชายเสื้อให้ออกไปนอกกางเกงไม่อย่างนั้นจะทำให้ดูเทอะทะเเละดูเตี้ยลงนั่นเองค่ะทางที่ดีก็ควรนำเสื้อเข้าไปในกางเกงหรือจะกระโปรงจะเป็นการดีที่สุดค่ะ


2.เลือกใส่เสื้อผ้าลายตั้งเเทนลายขวาง
เคล็ดลับง่ายๆเลยก็คือการใส่เสื้อลายตั้งนั้นจะเป็นการช่วยอำพรางสายตาเเละทำให้คุณดูสูงเเละเพรียวขึ้นนั่นเอง


3.ลองเลือกใส่กางเกงขาบาน
สาวๆคนไหนชื่นชอบการใส่กางเกงขาบานเเล้วล่ะก็งานนี้คงต้องใส่ชนิดที่ไม่ยอมใส่เเบบอื่นเเน่เลยล่ะค่ะเพราะการเเต่งตัวโดยใส่กางเกงขาบานนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเจ๋งๆที่ช่วยทำให้คุณดูสูงเเละเพรียวขึ้นนั่นเองค่ะกางเกงทรงขาบานนั้นจะช่วยทำให้ช่วงล่างของสาวๆดูยาวขึ้นเเต่ถ้าสามารถเลือกกางเกงขาบานที่มีความยาวเเบบที่สามารถคลุมบริเวณรองเท้าให้พอดีก็จะช่วยส่งให้คุณดูสูงเพิ่มขึ้นด้วยนะคะถ้าอย่างนั้นเเล้วล่ะก็ช่วงนี้เเนะนำให้วางกางเกงขาเดฟรัดรูปเข้าตู้ไปก่อนเลยจ้า


4.เสื้อคอวีช่วยคุณได้!
เพราะการใส่เสื้อคอวีไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต
เสื้อยืดก็ล้วนเเต่ทำให้คุณดูเพรียวเเละทำให้ช่วงลำคอดูยาวมากขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ


5.เเมทช์เสื้อผ้าเเบบคลุมโทนสีเดียวกันทั้งชุด
หยิบเสื้อผ้าที่คุณมีเเล้วลองเลือกมิกซ์แอนด์เเมทช์เสื้อผ้าโทนสีเดียวกันทั้งชิ้นบนเเละชิ้นล่างหรือถ้าคุณใส่ชุดสูทก็ควรจะเลือกใส่เเบบสีเดียวกันทั้งชุดเพราะจะทำให้ช่วงลำตัวของคุณดูยาวเเละเพรียวเเละมีความสมูทมากขึ้นเพราะไม่มีจุดตัดสายตาที่ต่างจากการใส่เสื้อเเละกางเกงคนละสี


6.สีดำเอวสูง....เวิร์กเหมือนกัน
จะใส่กางเกงหรือกระโปรงก็เเนะนำว่าควรเป็นเอวสูงเอาไว้ก่อนเป็นอันดับเเรกเลยค่ะเเละหากจะให้เเนะนำสีที่เหมาะสมเเล้วเเนะนำว่าเป็นสีดำก็จะช่วยให้ดูสูงขึ้นเเละผอมลงอีกด้วยล่ะค่ะ 

 
7.ผมทรงดังโงะ...ตัวช่วยที่ทำให้ดูสูงขึ้นได้
เชื่อไหมล่ะค่ะว่าผมทรงดังโงะนี่ล่ะค่ะ...ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้สาวๆดูเพรียวเเละสูงขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อยิ่งคุณสาวๆมัดสูงได้เเค่ไหนก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้นเเถมทำอะไรก็ยังดูคล่องตัวไม่ต้องมานั่งเสียเวลาจัดทรงผมตัวเองเวลาลมโบกมาสักครั้งนั่นเองล่ะค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะเคล็ดลับการเเต่งตัวให้ดูสูงเพรียวที่สาวๆทุกคนสามารถนำไปทำตามได้เลยล่ะค่ะโล๊ะตู้เสื้อผ้าของคุณสักนิดปรับการเเต่งตัวของคุณอีกสักหน่อยรับรองว่าคุณจะดูสูงเเละผอมขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ

ติดตามเคล็ดลับเพื่อสุขภาพความงาม...คลิก > https://www.facebook.com/youhealth.beauty/