ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ส่อง 4 สูตรเด็ดเคล็ดลับลดพุง!

DREAM@ /

18 พ.ย. 62 11:30

2,451

ส่อง 4 สูตรเด็ดเคล็ดลับลดพุง!

วันนี้เราขอเอาใจคนรักการเบิร์นหรือชื่นชอบการดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกายเพื่อสร้างหุ่นสวยหุ่นดี เพื่อบอกลาสารพัดปัญหาหน้าท้องยื่นหน้าท้องล้ำออกมา อันเนื่องมาจากปัญหาเรื่องท้องผูกหรือระบบการย่อยอาหารทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสูตรเด็ดๆมาบอกเล่าทุกคนกันค่ะกับ 4สูตรเด็ดเคล็ดลับดีท็อกซ์ลดพุงมาฝากกันค่ะ พร้อมเเล้วอย่ารอช้าลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายเเล้วลุยไปพร้อมกับเราเลยจ้า

1.สูตรเด็ดด้วยน้ำผึ้ง มะนาว โยเกิร์ต เเละนมสด


ของดีของเด็ดทั้งหมดต่อสุขภาพของเรา วันนี้เรารวบรวมมาเป็นอีกหนึ่งสูตรให้กับคุณเลยค่ะ ให้คุณเตรียมโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ1ถ้วย นมสดสูตรจืดอีก1กล่อง ใส่น้ำผึ้งไปอีก1ช้อนชา ปิดท้ายด้วยการหั่นมะนาวเเล้วบีบลงไปครึ่งซีกคนจนส่วนประกอบทั้งหมดเข้ากันได้ดีเป็นเนื้อเดียวกันสูตรเด็ดสูตรนี้จะเป็นการช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายบอกลาปัญหาพุงยื่นพุงล้ำหน้าไปได้เเน่นอนนะคะ

2.สูตรเด็ดด้วยน้ำอุ่นเเละเม็ดเเมงลัก


ขอบอกว่าสูตรนี้เป็นสูตรง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ เเละถือว่าเป็นสุดยอดสูตรเด็ดเคล็ดลับเพื่อการดีท็อกซ์อย่างเเท้จริง คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือลดหน้าท้องรับรองว่าสูตรนี้ช่วยคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ วิธีการเเสนง่ายเพียงเเค่เตรียมน้ำอุ่นไว้1แก้วเเล้วใส่เม็ดเเมงลักเข้าไป2ช้อนชาลงไปในแก้วน้ำอุ่นเเล้วรอให้เม็ดเเมงลักพองตัวอย่างเต็มที่ประมาณ30นาที สรรพคุณของเเมงลักจะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายเป็นยาระบายที่ช่วยขับสารพิษตกค้างในลำไส้ได้เป็นอย่างดี เเต่เเนะนำให้ดื่มก่อนนอนรับรองว่าตื่นเช้าขึ้นมาถ่ายสบายท้องชัวร์ค่ะ

3.สูตรเด็ดด้วยนมสดเเละกล้วยน้ำว้า


สูตรนี้จะเป็นการช่วยควบคุมการขับถ่ายของคุณได้เป็นอย่างดี โดยใช้เพียงนมสดประมาณ1 -2กล่อง ทานไปพร้อมๆกับกล้วยน้ำว้า1-2ผล หรือถ้าใครอยากได้อารมณ์เหมือนดื่มเป็นสมูทตี้เเล้วล่ะก็ จะนำทั้งสองอย่างไปปั่นรวมกัน เเล้วดื่ม หลังตื่นนอนรับรองว่าช่วยให้คุณได้ขับถ่ายกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายช่วยดีท็อกซ์ลำไส้พุงยุบลงได้เหมือนกันนะคะ

4. สูตรเด็ดด้วยผักผลไม้เเละน้ำเปล่า


อีกหนึ่งสูตรที่เราอยากนำเสนอสูตรเด็ดเคล็ดลับง่ายๆที่ไม่ได้จัดเตรียมอะไรยุุ่งยากเลยค่ะ ให้คุณเริ่มเตรียมน้ำดื่มสะอาด1ลิตร มะนาวอีกครึ่งลูก เลมอนอีก1ลูก เเละบรรดาผักผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพของเรา เช่นอาจจะเป็นเเตงกวาหั่นสไลด์3-4ชิ้น สตรอเบอร์รี่หั่นสไลด์ประมาณ4 -5 ผล ปิดท้ายด้วยใบมินต์1หยิบมือ เท่านี้ก็ได้สูตรดีท็อกซ์ลดพุงที่เราต้องการกันเเล้วล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ มีสููตรไหนเคล็ดลับใดที่ถูกใจคนอยากลดพุงควบคุมน้ำหนักกันบ้างเอ่ยอย่ารอช้าเตรียมอุปกรณ์เเล้วลุยกันเลยดีกว่าจ้าทุกคน


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์