ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับ 5 ประโยชน์เพื่อความงามจาก "โยเกิร์ต"

DREAM@ /

19 พ.ย. 62 14:30

2,198

เคล็ดลับ 5 ประโยชน์เพื่อความงามจาก "โยเกิร์ต"

ต้องบอกเลยคะว่า...นึกถึงวัตถุดิบสำหรับพอกหน้าหรือสครับหน้าทีไรก็มีไม่กี่อย่างที่สาวๆหยิบหรือเลือกใช้มาบำรุงผิวหน้าตัวเอง โดยเฉพาะไอเท็มสำคัญอย่างโยเกิร์ตวัตถุดิบดีๆเเละมากด้วยคุณค่าจากโยเกิร์ตจะเข้ามาช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆให้เรียบเรียนเเละนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น เเถมยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยน เเล้วสาวๆมีสูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตสูตรใดบ้างวันนี้เราอยากให้คุณเก็บเอาไว้ในใจกันก่อนเพราะเราขอทำการรวบรวม 5 สูตรเคล็ดลับความงามจากโยเกิร์ตเเบบเห็นผลมาฝากทุกคนกันค่ะ


เคล็ดลับที่ 1 เพื่อผิวหน้าเนียนใส
เคล็ดลับข้อนี้ต้องบอกว่าเป็นสูตรพอกหน้าสุดเบสิค เพราะเพียงคุณเตรียมโยเกิร์ตสักครึ่งถ้วยก็ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณขาวเเละเนียนใสขึ้นเเล้วล่ะค่ะ ให้คุณลองนำโยเกิร์ตมาทาลงบนผิวหน้าบางๆเเล้วปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้นประมาณ20นาที เเล้วค่อยล้างออกให้สะอาดนะคะหมั่นทำบ่อยๆรับรองว่าผิวหน้าของคุณจะมีสัมผัสที่อ่อนโยนเเละเนียนใสมากยิ่งขึ้นค่ะ


เคล็ดลับที่ 2 เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส
สำหรับสูตรบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ให้คุณเตรียมโยเกิร์ตครึ่งถ้วย เเละเนื้อเเตงกวาบดละเอียดอีก1ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันเเล้วก็ให้นำไปพอกหน้าของคุณได้เลยทิ้งไว้ประมาณ20นาทีเหมือนเดิมหลังจากนั้นก็ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่ะ คุณประโยชน์ดีๆจากโยเกิร์ตเเละเเตงกวาจะช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วหลุดออกไป บอกลาปัญหามองคล้ำบนใบหน้าของสาวๆหลายคนช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆกระจ่างใสขึ้นอย่างมากเลยค่ะ


เคล็ดลับที่ 3 เพื่อผิวอ่อนเยาว์
สำหรับการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มเเลดูอ่อนเยาว์ เริ่มต้นจากการใช้ส่วนผสม ได้แก่ โยเกิร์ตครึ่งถ้วย กล้วยหอมบดอีกประมาณ 
1 ช้อนโต๊ะ เเละน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ  เเล้วให้คุณนำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน เเล้วก็สามารถนำมาพอกหน้าของคุณสาวๆ ได้เลยนะคะ เเละทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที  เเล้วค่อยล้างออกสำหรับสูตรนี้จะช่วยกระชับรูขุมขนให้เต่งตึงช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น หมดปัญหาเรื่องผิวย่อนคล้อยให้หมดไปเลยล่ะค่ะ


เคล็ดลับที่ 4 บอกลาสิว ลดเลือนริ้วรอย
มาเลยค่ะนำส่วนผสมได้แก่ โยเกิร์ตครึ่งถ้วย เเละน้ำมันดอกคาโมมายด์อีก 1 ช้อนชา หลังจากนั้นนำมาผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันก็จะได้สูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตอีกสูตรนึงเเล้วล่ะค่ะ สำหรับสูตรนี้นั้นจะช่วยแก้ปัญหาสิว รวมถึงปัญหาริ้วรอยให้กับคุณอีกด้วยล่ะค่ะ 


เคล็ดลับที่ 5 เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น
สำหรับสูตรนี้ขอบอกเลยนะคะว่าให้คุณเตรียมโยเกิร์ตครึ่งถ้วย เนื้ออะโวคาโดอีก1ช้อนโต๊ะเเละกล้วยหอมบดละเอียดอีก1ช้อนโต๊ะ เมื่อตระเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างเสร็จสิ้นเเล้วก็ให้ผสมส่วนผสมทุกอย่างให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน เเละนำมาพอกหน้าทิ้งไว้20หรือ30นาที เเล้วจัดการล้างออกให้สะอาดรับรองว่าช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยรวมถึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณหมั่นทำเป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณเเลดูอวบอิ่มเเละดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นนั่นเองค่ะ


สาวๆได้เคล็ดลับความงามดีๆจากโยเกิร์ตไปเเล้ว ซึ่งเเต่ละสูตรไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนเเต่อย่างใดเลยนะคะ เเถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสุขภาพดีอีกต่างหากลองเลือกเอาสูตรที่คุณถนัดหรือคิดว่าใช่เเล้วปรับใช้ดูนะคะเรื่องฮอตในรอบสัปดาห์