ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

3 วิธีบอกลา "ตาเเพนด้า" คุณเองก็ทำได้!

DREAM@ /

21 พ.ย. 62 11:11

1,828

3 วิธีบอกลา "ตาเเพนด้า" คุณเองก็ทำได้!

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกับเราอีกเเล้วเเละเช่นเคยวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาเล็ดลับดีๆเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของคุณมาเเบ่งปันเเละบอกกล่าวกันค่ะว่าเเต่เอ๋!!รีบสำรวจใบหน้าของตัวเองกันหน่อยไหมค่ะว่าคุณสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนกำลังกลายแปรงร่างเป็นหมีเเพนด้ากันบ้างเอ่ยก็เล่นทำเอาปล่อยปละละเลยใบหน้าของคุณจนให้ดำคล้ำจนถูกทักว่าเป็นหมีเเพนด้าวันนี้เลิกเศร้าใจหรือหมดหวังกับการเเก้ปัญหาเรื่องนี้เพราะเรามีเคล็ดลับเเบบอยู่มัดมาฝากกันค่ะทุกคน

1.ลองแก้ปัญหาด้วยใบสาระเเหน่
ให้คุณนำใบสาระเเหน่มาบดเเล้วโป๊ะไว้ใต้ดวงตาดำคล้ำของคุณทำก่อนเข้านอนประมาณ15-20นาทีใบสาระเเหน่สารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระใบสาระเเหน่มีสารเบต้าแคโรทีนวิตามินบีเเละวิตามินซีรวมถึงธาตุแคลเซียมธาตุฟอสฟอรัสธาตุเหล็กหมั่นทำบ่อยๆรอยคล้ำใต้ดวงตาจะเบาบางลงได้นะคะ


2.แก้ปัญหานี้ด้วยว่านหางจระเข้
สารพัดประโยชน์จากว่านหางจระเข้ไม่ว่าจะนำมาช่วยดูเเลคุณจากปัญหาสภาพผิวหรือใบหน้าอย่างไรก็ได้ผลดีเลยนะคะโดยเฉพาะที่เรากำลังนำเสนอการใช้ว่านหางจระเข้มาแก้ปัญหารอยคล้ำได้ดวงตาเพียงคุณนำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกเเล้วนำวุ้นสดๆของว่านหางจระเข้ออกมาเเล้วนำมานวดหรือโบ๊ะไว้รอบๆดวงตาเเพนด้าของคุณได้เลยนะคะโบ๊ะทิ้งไว้ทั้งคืนตื่นมาจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะหมั่นทำประจำบ่อยๆเชื่อว่าเรื่องขอบตาเเพนด้าก็หายไปไม่อยากเเล้วล่ะค่ะ


3.บอกลาตาเเพนด้าด้วยมันฝรั่ง
ไม่ต้องแปลกใจเลยนะคะเพราะการนำมันฝรั่งดิบๆมาช่วยแก้ปัญหาตาเเพนด้าก็สามารถนำไปใช้ได้จริงเหมือนกันวิธีการคือให้คุณนำมันฝรั่งดิบๆมาบดให้เละเเล้วนำมาโป๊ะใต้ขอบตาของคุณได้เลยนะคะหรืออีกหนึ่งวิธีดีๆเพียงคุณนำมันฝรั่งมาฝานบางๆเเล้วนำมาแปะดวงตาไว้ประมาณ15-20นาทีหรือจะเอาไปเเช่เย็นเพิ่มความสดชื่นก็สามารถทำได้เหมือนกันนะคะประโยชน์ของมันฝรั่งมีเอนไซม์ที่ทำให้สีผิวดูอ่อนและจางลงได้สามารถช่วยลดความหมองคล้ำลงได้นั่นเองค่ะ


หรืออีกสารพัดวิธีมากมายที่คุณสามารถค้นหาข้อมูลบนหน้าอินเทอร์เน็ตได้เเต่ถ้าใครไม่อยากเสียเวลาอ่านบทความนี้เเล้วก็ลองเอาไปใช้แก้ปัญหารอยคล้ำใต้ขอบตาของคุณดูนะคะเพียงเเต่ต้องอาศัยความขยันเอาใจใส่หมั่นกระทำบ่อยๆรับรองว่าตาเเพนด้าก็เลือนหายไปเเน่นอนจ้า


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์